ป่าวประกาศให้กระจายไปทั่วสารทิศ จุดเริ่มต้นของเทศกาลวันหยุดและการเฉลิมฉลองเริ่มขึ้นแล้ว โอ้เย้ , The St. Regis Hampers วันหยุด ได้มาถึง บรรจุในหีบเดินทางอย่างสง่างามของฝีมือประณีต faux หนังจระเข้และทองเหลืองโอฬารล็อคและกระดุมสัญลักษณ์ St. Regis ยอดประดับประดาสามตัวเลือกthe-st-regis-holiday-hamper

Hamper สุดแสนหรูหรา , สำหรับการเลือก choicest ที่มีอยู่ใน 7,000 บาท + และประกอบด้วย:
• Torello 1 ขวด , Cava พิเศษรุ่น Brut, Reserva 2011
• 1 Stollen คริสมาสต์
• Pannetone ก้อน 100 กรัม
• 12 Truffles ช็อคโกแลต
•ฟัดจ์ลายเซ็น 4 เซนต์รีจิส
• ชีสจากโจโจ้ Ubriaco Prosecco 250g
• The St. Regis เทดดี้แบร์

คลาสสิก Hamper ที่ 5,000 บาท + ไม่รวมเพียงขวดไวน์ขาวจากข้างต้น แต่เพียงผู้เดียวมากรอยัล Hamper จะใช้ได้เฉพาะในรุ่นที่ จำกัด และเป็นราคาที่ THB12,000 +

เพื่อเสริมสร้างและปรับเปลี่ยนประสบการณ์การขัดขวางสำหรับคนที่รักของเพื่อนร่วมธุรกิจและเพื่อนเลือกจากความหลากหลายของพรีเมี่ยมนำเข้าและสินค้าโฮมเมดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดของขัดขวางและการปรับตัวเลือกแต่ละนำเสนอไป stregisbangkok.com/hamper2016

The St. Regis วันหยุด Hampers ทำให้เป็นของขวัญที่หรูหราและเป็นที่น่าพอใจในช่วงสิ้นปีเทศกาลในขณะที่หุ้นล่าสุด

ราคาของแต่ละขัดขวางอาจมีการแลกเปลี่ยนภาษีของรัฐบาล ต้องการสั่งซื้อ The St. Regis วันหยุด Hampers โทร 02-207-7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com

Kin Promo

Kinlakestars.com

 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม  รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB

Comments

Comments are closed.