เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติกในวันแห่งความรัก กับเซ็ตเมนูมื้อค่ำสไตล์ไทยโมเดิร์น ณ ห้องอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว ‘สระบัว บาย กิน กิน’ ที่ทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหารที่สื่อความหมายอันลึกซึ้งภายใต้คอนเซปต์ ‘เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี’ (Her and Him Love Journey) เพื่อฉลองเส้นทางแห่งความรักของคุณและคนพิเศษในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564   

เซ็ตเมนูมื้อค่ำเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ‘เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี’ (Her and Him Love Journey) จำนวน 6 คอร์ส

ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูมาจากทฤษฎีหยินหยางเพื่อสร้างความหลากหลายและความสมดุลให้กับอาหาร เปรียบเสมือนดั่งความรักที่แสนงดงามของผู้ชายและผู้หญิงที่จะช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว โดยเมนูในแต่ละคอร์สจะถูกปรุงขึ้นจากวัตถุดิบชนิดเดียวกัน หากแต่ใช้เทคนิคในการทำอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน เพื่อให้คู่รักได้สลับกันลิ้มลองรสชาติความอร่อยทั้งในเมนูที่ปรุงสุกแบบร้อน และเมนูแบบเย็นในสไตล์โมเดิร์น เมนูเรียกน้ำย่อยเริ่มจาก สลัดทับทิมกุ้งลายเสือราดน้ำยำรสชาติจัดจ้านเสิร์ฟให้สำหรับสุภาพสตรี และกุ้งลายเสือซอสมะขามเฟลมเบ้เสิร์ฟให้ทางฝั่งสุภาพบุรุษได้รับประทาน เมนูถัดมาเป็นฟัวกราส์เทอร์รีนสำหรับสุภาพสตรี และฟัวกราส์ในซอสพลัมไวน์สำหรับสุภาพบุรุษ ภายในเซ็ตยังนำเสนอเมนูมังสวิรัติที่เสิร์ฟต้มข่าพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและเห็ดทรัพเฟิลดำให้กับคุณผู้หญิง และสำหรับคุณผู้ชายจะเสิร์ฟต้มข่าหิมะกับหนังไก่ทอดกรอบพร้อมเครื่องเคียงหน่อไม้ฝรั่งและเห็ดทรัพเฟิลดำให้รับประทานในสไตล์โมเดิร์น สำหรับจานก่อนอาหารหลักเสิร์ฟเมนูซอเต้กุ้งล็อบสเตอร์แกงแดงให้กับคุณผู้หญิง และเมนูไอคอนนิคของทางห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน แกงแดงเย็นกับกุ้งล็อบสเตอร์เสิร์ฟมาในรูปแบบที่สร้างสรรค์ให้คุณผู้ชายได้รับประทาน 

เมนูอาหารจานหลักสำหรับคุณผู้หญิงเสิร์ฟเนื้อวากิวทาทากิที่ใช้เทคนิคในการปรุงอาหารสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมกับซอสพอนสึและกระเทียมหมัก  และสำหรับคุณผู้ชายเสิร์ฟเมนูข้าวอบเนื้อซอสหวานที่ตุ๋นเนื้อซี่โครงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียเป็นเวลา 48 ชั่วโมง พร้อมเครื่องเคียงที่ประกอบไปด้วยข้าวอบเนื้อ ส้มจี๊ด ผักกวางตุ้งฮ่องเต้และโรยด้วยเนื้อทอดกรอบ  

ส่งท้ายค่ำคืนอันสุดแสนโรแมนติกกับเมนูขนมหวานที่ให้คู่รักได้ร่วมแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุข กับขนมเค้กมูสมะม่วงสอดไส้สตรอว์เบอร์รีแสนหวาน

เซ็ตเมนูมื้อค่ำเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ‘เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี’ (Her and Him Love Journey) เปิดให้บริการวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:00 ถึง 23:00 น. (สั่งเซ็ตเมนูได้ถึงเวลา 20:30 น.) ราคา 14,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟเมนู 6 คอร์ส ตามหลักหยินหยางทั้งในเมนูที่ปรุงสุกแบบร้อน และเมนูที่เสิร์ฟแบบเย็นสไตล์โมเดิร์น สื่อความหมายในการเสริมสร้างสมดุลแห่งความรักและเติมเต็มซึ่งกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เซ็ตเมนูรวมเครื่องดื่มแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง บรุท 1 ขวด และช่อดอกไม้มอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ 

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ตั้งอยู่ ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวันเวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 14:30 น.) และมื้อค่ำเวลา 18:00 ถึง 23:00 น. (สั่งเซ็ตเมนูได้ถึงเวลา 20:30 น. และเมนูอะลาคาร์ต (a la carte) ได้ถึงเวลา 21:00 น.) 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ dining.siambangkok@kempinski.com 

##########

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 

‘โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ’ เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ต มีทำเลที่ตั้งโดดเด่น ณ บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยหลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง รวมไปถึงห้องพัก

สวีทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และ 22 ห้องพักที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ (pool access rooms) พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (free-form) ไว้ให้บริการ ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพ อีกทั้งภายในโรงแรมฯยังประดับตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาดและรูปปั้นสไตล์ไทยมากกว่าสี่พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ 

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 78 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 34 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาโรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเด่นเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.