แสงแดดและความร้อนในช่วงนี้ แผดเผาและทำเอาผิวของหนุ่มสาวชาวกรุงฯไหม้ เสีย กันไปตามๆกัน แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะในครั้งนี้ kinlakestars.com จะพาทุกท่านไปพบกับโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิว ผ่อนคลายกาย และใจไปกับ  “Circulation Stimulation + Toxin Purification” ทรีตเมนต์ที่ได้คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะ และสารพิษต่างๆ จากการใช้ชีวิตประจำวัน

kinlakestars.com ขอเชิญคนรักผิวมาสัมผัสประสบการณ์การทำทรีตเมนต์ใหม่ “Circulation Stimulation + Toxin Purification” ทรีตเมนต์ที่ได้คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะ และสารพิษต่างๆ จากการใช้ชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งทางร่างกาย และจิตใจ

โดยเริ่มต้นทรีตเมนต์ด้วยการทำสปาฝ่าเท้า 30 นาที หรือการอบตัวด้วยไอน้ำ30 นาที   ต่อด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันอุ่นอีก 60 นาที โดยทรีตเมนต์นี้ยังช่วยปรับระบบการหมุนเวียนของเลือด ระบบการขับเหงื่อ และระบบการทำงานของไต รวมถึงยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และทำให้ผิวแลดูกระชับ เต่งตึง และกระจ่างใส ณ Spa by Le Meridien Bangkok

เริ่มต้นกันด้วยการรับฟังอธิบายรายละเอียดทรีดเม้นและ ดื่มน้ำองุ่นเย็นๆหวานหอม สดชื่น พร้อมผ้าเย็น

ตลอดเดือนกรกฎาคม – กันยายน พ.ศ. 2560 นี้ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้นำเสนอ ทรีตเมนต์ใหม่

“Circulation Stimulation + Toxin Purification” ในราคาพิเศษเพียง 2,200 บาทสุทธิ ต่อท่าน

เราก็จะเริ่มกันตั้งแต่การเปลี่ยนชุด

ภายในห้องนวดนั้นจะมีทั้งส่วนห้องน้ำ ส่วนเปลี่ยนชุดและส่วนอาบน้ำ

เริ่มต้นทรีตเมนต์ด้วยการทำสปาฝ่าเท้า 30 นาที หรือการอบตัวด้วยไอน้ำ30 นาทีลูกค้าสามารถเลือกได้ โดยในครั้งนี้เราขอแนะนำเป็นการ ทำสปาฝ่าเท้า 30 นาที

สำหรับการทำสปาเท้าจะเริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดเท้า

โดยพนักงานจะทำการทาวาสลีนให้ชุ่มฉ่ำไปทั่วเท้าทั้งสองข้างเพื่อเตรียมไม่ให้เท้าเสียความชุ่มชื่นเมื่อนำมาแช่ลงในอ่างนำ้ร้อน

เมื่อทาวาสลีนจนเรียบร้อยจึงค่อยๆนำเท้าแช่ลงไปในอ่างน้ำร้อน ซึ่งในอ่างจะมีหิน เมื่อเหยียบแล้วจะสัมผัสถึงความสบาย ผ่อนคลาย อีกทั้งในนำ้ พนักงานจะนำเกลือสูตรพิเศษใส่ลงไปด้วย แช่ 10 นาทีเพื่อไปในขั้นตอนต่อไปเมื่อเสร็จเรียบร้อยพนักงานจะนำรองเท้ามาใส่ให้

จากนั้นตามด้วยการ มาส์ก ขา และ เท้า 20 นาที

ใช่แล้วครับ ทุกท่านอ่านไม่ผิด หลังจากที่แช่เท้ากันสบายๆในน้ำร้อนก็ขึ้นเตียงไป  มาส์ก ขา กันต่อเลยครับ

จะเริ่มด้วยการถอดชุดคลุมออก นอนหงาย และคลุมผ้าท่อนบน

พนักงานจะนำที่ปิดตากลิ่นลาเวนเดอร์มาวางตา ใช่เพิ่มความผ่อนคลายให้

จากนั้น พนักงานจะนำครีมสูตรเฉพาะที่ช่วยดึงสารพิษและคลายกล้ามเนื้อทาขาทั้งสองข้าง

เมื่อทาจนทั่วก็จะน้ำแผ่นพาสติกบางๆมาห่อ ขา และ เท้า เอาไว้ ส่วนความรู้นั้น ก็จะเย็นๆ เย็นสะท้านไปทั้งขา หนาวเยือกไปถึงตัว

และเมื่อครบ 20 นาที พนักงานก็จะมาแกะออก พร้อมเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำอุ่น

และปิดท้ายด้วยการ นวดตัวด้วยน้ำมันอุ่นอีก 60 นาที

ซึ่งก็จะเริ่มนวดกันไปตั้งแต่อิริยาบทนอนคว่ำ

โดยในอิริยาบทนอนคว่ำก็จะเริ่มจากท่อนบน ตั้งแต่หลัง แขน คอ บ่า จากนั้นจึงไล่ลง สลับไปยังท่อนล่าง ได้แก่ ขา

จากนั้นก็นอนหงาย

และปิดท้ายยด้วยท่านวดคอ บ่า ไหล่

สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลจากประเพณีอันยาวนานของสปาในยุโรป ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรามีระดับของนักท่องเที่ยวต่างชาติในปัจจุบัน

ประกอบไปด้วย    07 ห้องทรีตเมนต์ทรงกลมที่มีเอกลักษณ์ในการตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งตรงตามคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์เลอเมอริเดียนทั่วโลก

ซึ่งที่มาของห้องทรงกลมนั้น มาจากความเชื่อที่ว่า การอยู่ในห้องที่ไร้ซึ่งเหลี่ยมมุม และผนังทรงโค้งนั้นทำให้จิตใจสงบและเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย

อีกทั้งยังได้หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และรู้สึกสบายจากความเหนื่อยล้าที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน

สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ตั้งอยู่บนชั้น 06 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ (สุรวงศ์)
เปิดบริการเวลา 11:00 – 23:00 น.

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ spa.lmbkk@lemeridien.com หรือ โทร. 02 232 8888
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.lemeridienbangkokpatpong.com/spa

Photo : Khanenphan C. ./ Story : Pol.Cap. Kittin A.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.