โรงแรมเปิดใหม่ในภูเก็ต ภายใต้แนวคิดสุดชิคที่ใครมาก็ถ่ายรูปกันได้สนุกสุดๆไปเลย พร้อมวิวสวยๆทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับรีวิว  เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต รีสอร์ทหรูระดับ 4.5 ดาว จำนวน 124 ห้อง ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะ จ.ภูเก็ต โชว์จุดขายวิวหาดกะตะแบบพาโนรามาสุดโรแมนติค พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับวิวน้ำทะเลสวยๆ

 

 

ด้วยสระว่ายน้ำแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับการออกแบบที่ทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสูงสุด ดังสโลแกน ‘Stay in Style’ เพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายกับบรรยากาศของเกาะภูเก็ตอย่างแท้จริง

เดอะ ซิส กะตะ สร้างขึ้นจาก ความคิด และ ไลฟ์สไตล์ ของสามสาวพี่น้อง ชาวภูเก็ตตระกูลภัทรวรณี ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และมุ่งมั่นที่จะเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งหนึ่งในหาดกะตะ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสูงสุด เข้ากับสโลแกน ‘Stay In Style’

และด้วยเป็นการบริหารงานแบบครอบครัว ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัส คงจะหนีไม่พ้นสัมผัสขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ซึ่งเป็นที่มาของประสบการณ์ สัมผัสทั้ง 5 ของ SIS ( 5 Senses )

Designed in Style

ที่จะพาทุกท่านไปพบกับการออกแบบลายเชฟรอนที่ตกแต่งอยู่รอบๆ โรงแรม

เต็มอิ่มท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยเขียวชะอุ่มตลอดสองข้างทางภายในโรงแรม สุดประทับใจกับสระว่ายน้ำหลักแบบไร้ขอบ ที่สามารถมองเห็นวิวหาดกะตะได้ทั้งหมด พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกแสนโรแมนติก ยามค่ำคืนอลังการกับสระอีกด้านของโรงแรม ที่มีดวงดาวเปล่งประกายระยิบระยับกว่า 3,000 ดวง อยู่ใต้พื้นน้ำ

Dinning in Style

พบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ที่ห้องอาหาร หลักของทางโรงแรม ห้องอาหาร Dawn Till Dusk นำเสนอเมนูอาหารสไตล์แปลกใหม่ แบบผสมผสานวัตถุดิบพื้นเมืองกับวัตถุดิบนานาชาติได้อย่างลงตัว รวบรวมจากความประทับใจในเมนูอาหารจากประสบการณ์การเดินทางไปในหลายๆ สถานที่ทั่วทุกมุมโลกของสามสาวพี่น้อง อ่านรีวิวห้องอาหารเต็มที่>>>

Aroma in Style

สดชื่นด้วยกลิ่นหอมสุดพิเศษของชาจาก TWG

และกาแฟจาก illy

และพบกับกลิ่นอโรมาจากชุดเครื่องอาบน้ำภายใต้แบรนด์ของ Elle

ที่มีให้บริการในทุกห้อง พร้อมด้วยประสบการณ์การนวดผ่อนคลายที่ให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความแตกต่างไปจากประสบการณ์การนวดแบบเดิมๆ ให้บริการโดย Let’s Relax แบรนด์นานาชาติชื่อดัง

Music in Style

สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลง ผ่านวิทยุบลูทูธ

ที่มีไว้บริการในแต่ละห้อง อีกทั้งพื้นที่โดยรอบรีสอร์ท ยังคลอเคล้าไปด้วยเสียงเพลงแนว bossanova เข้ากับบรรยากาศสวนสวยของรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี

Touch in Style

ด้วยประสบการณ์การพักผ่อน ที่ทุกท่านจะถวิลหา กับที่นอนคุณภาพสุดหรูขนาด 7 ฟุต

ที่ทางรีสอร์ท ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ผู้เข้าพักได้ นอนเอนกายผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีบริการ SIS Care 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวให้กับทุกท่านในระหว่างที่พักอยู่ในโรงแรม


 

 

หลังจากเกริ่นกันมาพอสมควร เรามาเริ่มพาชมโรงแรมกันตั้งแต่เข้ากันเลยดีกว่าครับ

เริ่มตั้งแต่ทางเข้าจุดดรอปอ๊อฟรถ

และเข้าสู่ส่วนโถงต้อนรับ

พอเป็นช่วงกลางคืนก็จะยิ่งสวย

เครื่องดื่มต้อนรับพร้อมผ้าเย็นหอมสดชื่น

คีย์การ์ด

“เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต” มีห้องพักทั้งหมด 124 ห้อง แยกเป็น 7 ประเภทห้อง ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงการพักผ่อนสุดวิเศษ ที่ทางเราได้คัดสรรและออกแบบมาเป็นอย่างดี

ดังนั้นเรามาชมห้องพักแต่ละชนิดกันเลยดีกว่า

 

30 SIS ON THE HILL ขนาด57 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องพักยอดนิยม

 

ภายในห้องนั้นจะมีทั้งอ่างจากุชชี่ out door บริเวณระเบียง

32 SIS OVER THE POOL ขนาด Size: 38.57 ตร.ม.

8 SIS JACUZZI POOL ขนาด 38 ตร.ม.

20 SIS OVER THE SEA ขนาด 24 ตร.ม.

6 SIS STUDIO ขนาด 72 ตร.ม.

 

 

 

2 THE SIS SUITE ขนาด 58 ตร.ม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลอีดี 43” เคเบิ้ล/แซทเทิลไลต์ทีวี
  • นาฬิกาแบบมีวิทยุในตัว อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (ฟรี) ประตูล็อกด้วยระบบไฟฟ้า
  • ตู้เซฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ ครบครัน
  • เครื่องทำกาแฟ
  • ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
  • รองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง
  • น้ำดื่ม ชา / กาแฟ กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม
  • อ่างอาบน้ำ ( บางประเภทห้อง )
  • อ่างจากุซซี่ (บางประเภทห้อง)

 

จุดเด่นอีกอย่างของ   “ เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ” อยู่ที่บริเวณดาดฟ้ายามเย็น บริเวณ Twilight Sky ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก ชมวิวพระอาทิตย์ตก กำลังลาลับขอบฟ้าไปพร้อมกับวิวน้ำทะเลสวยๆของหาดกะตะ พร้อมจิบค๊อกเทลที่ถูกสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี ที่ Z Bar + อีกทั้งสระว่ายน้ำหลักที่ออกแบบด้วยรูปทรงและลายกระเบื้องที่เก๋ไก๋ อีกทั้งสามารถชมวิวทะเลแบบอินฟินิตได้อย่างงดงาม

รีวิวมื้ออาหารและเครื่องดื่ม ณ Z Bar >>>

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆที่พร้อม ครบครันคอยรองรับไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส

ห้องเกมส์

ห้องประชุม

และห้องอาหารหลักของโรงแรม Twilight Sky

รีวิวอาหารของห้องอาหาร Twilight sky เต็มที่ >>>

และนอกจากนี้อย่างที่กล่าวไปข้างต้น โรงแรมแห่งนี้มีมุมสวยๆให้แขกเดินถ่ายรูปอย่างมากมายข้อมูลติดต่อ

Location: 255 ถนน โคกโตนด ตำบล กะรน อำเภอเมือง ภูเก็ต 83100

Type: รีสอร์ท Stars: 4.5

Website : www.thesiskata.com Email : yourstay@thesiskata.com

Facebook: thesiskata Instagram : theiskata

Tel: +66 76 609555 Fax: +66 76 609566


และสุดท้ายนี้ เราขอแนะนำการเดินทางที่คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋ากับบริการและส่งอำนวยความสะดวกครบครัน สายการบิน ” Nok Air ”  ซึ่งหนึ่งในความสะดวกสายที่ท่านจะได้รับนั้นคือ Free Wifi ที่สามารถใช้ได้ตลอดบนเที่ยวบิน (ตามเที่ยวบินที่สายการบินระบุ)

เลือกบินอย่างคุ้มค่าราคาประหยัดกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลือก นกแอร์

เรื่อง : Pol.Cap. Kittin A.

ภาพ : Chalongrat T.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ

บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.