โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านพร้อมครอบครัวและคนรัก ร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมการแสดง ที่ทางโรงแรมฯจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมส่งท้ายความสุขก่อนก้าวเข้าสู่ปีใหม่ตลอดทั้งเดือนธันวาคมศกน้ี

สัมผัสกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มกับบรรยากาศท่ีเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของเทศกาลคริสต์มาส ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ของโรงแรมฯ พร้อมรับชมการแสดงบัลเล่ต์ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (วันเสาร์ และวันอาทิตย์)

ร่วมให้กําลังใจกลุ่มเด็กนักเรียนในการแสดงขับร้องประสานเสียง ‘Christmas Carol’ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ

ซึ่งจะจัดการแสดง 2 รอบ เวลา 12.00 ถึง 12.30 น. และเวลา 13.00 ถึง 13.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการแสดงในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โทร 02 162 9000

Festive Hamper Market “Marché de Noël”

หนุมานบาร์เชิญทุกท่านมาร่วมเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อกล่องของขวัญ (Hamper) แทนคําขอบคุณและมอบให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ ร้านค้า “Marché de Noël” ตั้งอยู่บริเวณชั้น ล็อบบี้โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี เชฟแฟรงค์อิสเทลได้จัดเตรียมของขวัญและขนมในช่วงเทศกาลคริสต์มาสให้ทุกท่านได้ เลือกซื้อในหลากหลายรูปแบบ เช่น คริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก มาการองหลากรสชาติ คริสต์มาสคุ๊กกี้

ในเวลา 18.15 น. พบกับซานตาคลอสผู้ใจดี ที่จะรอต้อนรับพบปะกับเด็กๆและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านตลอดทั้งเวลา 14.50 น. 15.50 น. และ 16.50น. พิเศษในวันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 18.05 น. ถึง 18.15น. และวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม

สโตเลนสไตลเ์ยอรมมันสูตรดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้ง บ้านขนมปังขิงและขนมอบโฮมเมดแบบต่างๆบรรจุลงในกล่องของขวัญสวยงามหรูหรามีให้เลือก 2 แบบ ในเซต Savoury Delight และเซต Sweet Indulgence

ร้านค้า Marché de Noël
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 ถึง 20.00 น.
ตั้งแต่วันน้ีถึง 31 ธันวาคมศกน้ี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 162 9000
หรืออีเมล์ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

ชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข (Festive Afternoon Tea)

เชฟแฟรงค์อิสเทลหัวหน้าพ่อครัวเบเกอรีขอแนะนําชุดน้ําชายามบ่ายที่รังสรรค์ข้ึนมาอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟให้รับประทานสองรูปแบบในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่สําหรับวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ให้บริการ Festive Delight Traditional Afternoon Tea ที่เชฟนําเสนอแต่ละเมนูให้รสชาติและสัมผัส สื่อถึงการนั่งจิบชาในฤดูหนาวของทางทวีปยุโรป

เมนูไฮไลต์ภายในเซต เช่น ชีสเค้ก ขนมปังขิง มาการองชาเขียวและแยมส้มแมนดําริน โอเปร่าเค้ก ราสเบอร์รีส้มยูซุ และชูครีมพิสตาชิโอสตรอวเ์บอร์รี เป็นต้น ในส่วนของว่างมีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง เช่น พายสตูไก่งวงสูตรดั้งเดิมสไตลยุโรป ทาร์ตฟัวกราส์มูสลินครีม ขนมปังบันสอดไส้เน้ือ ขนมปังบริออชล็อบสเตอร์ เบเกิล แซลมอนรมควัน และสลัดไข่มิลย์เฟยเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ เป็นต้น

และเมนูซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ภายในชุดน้ําชายามบ่าย คือ ขนมสโคน ที่เชฟแฟรงค์ อิสเทล รังสรรค์สูตรพิเศษสําหรับ วันคริสต์มาสทั้งหมดสองรสชาติ สโคนเสิร์ฟโดยเฉพาะในชุดน้ําชายามบ่าย Festive Afternoon Tea น้ีรับประทานคู่กับครีมนมสูตรโฮมเมด ครีมนมเสาวรส (passion fruit curd) และแยมสตรอวเ์บอร์รี

ราคา 850++ บาทต่อชุดสำหรับ 2 ท่าน (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

Festive Afternoon Tea Buffet

ให้บริการในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์เติมได้เรื่อยๆ ที่เป็นขนมคล้ายกับในชุด Afternoon Tea วันธรรมดา

ในส่วนของขนมหวานมีให้เลือกมากมายถึง 9 ชนิด เช่น สโตเลนสไตล์เยอรมันสูตรดั้งเดิม คริสต์มาสคุ๊กกี้ ยลู ล็อก เค้ก ช็อกโกแลต พายสตูไก่งวง สลัดไข่มิลย์เฟย เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ เสิร์ฟให้รับประทานอย่างไม่จํากัด คู่กับชา คุณภาพเยี่ยมสัญชาติเยอรมัน Ronnefeldt หรือกาแฟหลากหลายรสชาติ

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆเคล้าเสียงเพลงบรรเลงที่ขับกล่อมสร้างความสุขและพิเศษตลอดเดือนธันวาคมน้ี เชิญชมการแสดงบัลเล่ต์ ‘The Nutcracker ’ ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 14.50 น. 15.50น. และ 16.50 น. และวันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 18.15 น. ตั้งแต่วันน้ี ถึงวันท่ี 29 ธันวาคมศกน้ี

(วันเสาร์และวันอาทิตย์) ราคา 990 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ

                     ###############

Festive Afternoon Tea ให้บริการตั้งแต่วันน้ี ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ หนุมาน บาร์ เวลา 14:00 ถึง 17:00 น .

Festive Delight Traditional Afternoon Tea (วันจันทร์ ถึงวันศุกร์) ราคา 850 บําท++ ต่อเซต รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000
หรืออีเมล์ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ >>> Siam Kempinski Official

festive, christmas, promotion, seasonal, news, newyear, ปีใหม่, คริสต์มาส, siam kempinski

Kin Seasonal

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.