กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ (Kempinski Hotels) เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่” (Kempinski Concertini) โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริม สนับสนุน และมอบโอกาสให้กับศิลปินรุ่นเยาว์ไปจนถึงระดับเยาวชนในชุมชนท้องถิ่น ได้ใช้พื้นของโรงแรมเป็นสถานที่ในการจัดการแสดงความสามารถพิเศษทางด้านดนตรี 

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แบรนด์เคมปินสกี้ ด้วยการจัดเตรียมพื้นที่ในการแสดงดนตรีตลอดปีพ.ศ.2562 ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตทั้งหมด 4 ซีรีส์ สำหรับการแสดงเปิดตัวครั้งแรก “Kempinski Concertini Act I” ทางโรงแรมฯได้เนรมิตพื้นที่บริเวณล็อบบี้อันโอ่โถงหรูหรา ให้กลายเป็นเวทีในการโชว์ทักษะความสามารถในการขับร้อง และบรรเลงบทเพลงมิวสิคัลชื่อดัง จากทีมเยาวชน Bangkok Youth Opera และ Grand Opera Thailand ในคืนวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา   

“การส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงการสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น ถือเป็นหนึ่งในพันธสัญญาหลักของกลุ่มโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลกที่พวกเรายึดถือ และปฏิบัติร่วมกันมาโดยตลอด การจัดกิจกรรม ‘เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่’ เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่บรรลุเป้าหมายตามพันธสัญญา เราทุกคนเล็งเห็นถึงศักยภาพและความสามารถที่หลากหลายของเด็กและเยาวชน จึงร่วมมือกันจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม สนับสนุน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และผลักดันให้พวกเขาได้ทำในสิ่งที่รัก ผ่านเสียงเพลงทั้งการขับร้องและบรรเลงเพลงด้วยเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ” กล่าวโดย มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ภายในงาน ได้รับเกียรติจากพันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และแขกที่มาใช้บริการในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ 

ภาพเรียงจากทางซ้ายไปขวา: 

มหรรณพ ปาณะศารทูล ขับร้อง จากแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์; มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ; อนุตตรา กิติยากร ณ อยุธยา ขับร้อง จากแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์; บุษยพัชร อุ่นจิตติกุล ขับร้อง จากแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์; 

มร.แอนเดรอัส แม็กนุส รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ; ณัชพงศ์ อัศวกาญจน์ ขับร้อง จากแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์ และ ภานุรจ พงษ์พิทักษ์กุล ขับร้อง จากแกรนด์ โอเปร่า ไทยแลนด์

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 

“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป “เคมปินสกี้” เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และ 21 ห้องสวีทที่สา-มารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ  

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.