ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ เดวิด ไพวา พร้อมทีมเชฟมากประสบการณ์แห่งโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ภูมิใจนำเสนอ ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์ เลิศรสใหม่ล่าสุด

ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มื้อสายวันอาทิตย์เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะมาร่วมกันใช้เวลาแห่งความสุขและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันแสนสบายที่ โวลติ เทอเรส ที่ตั้งอยู่ติดกับบริเวณริมสระว่ายกลางแจ้งของโรงแรมฯ พร้อมอิ่มเอมไปกับขบวนอาหาร

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์เลิศรสและเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

เชิญคุณมาอิ่มหนำไปกับกองทัพอาหารบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์ คุณภาพเลิศรสใหม่ล่าสุด อาทิ กุ้งสดใหม่และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตหอยนางรมเนื้อหวานฉ่ำพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยรสจัดจ้าน, ซูชิ ซาชิมิเลิศรสโคลด์คัตและชีสคุณภาพระดับพรีเมียม,

พิซซ่ารสชาติต้นตำรับและอาหารทานเล่นสไตล์อิตาเลียน อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับสเตชั่นปิ้งย่างที่พร้อมนำเสนอวิธีการปรุงเนื้อสัตว์นานาชนิดแบบปิ้งย่างด้วยไฟอ่อนๆ ที่ให้รสชาติความหวานฉ่ำและสัมผัสอันนุ่มลิ้นของเนื้อหลากหลายเมนู อีกทั้งยังมีเมนูอาหาร

รสเลิศอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้เลือกรับประทานกันแบบเต็มอิ่ม

เปิดให้บริการทุกมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ1,399 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และมอบส่วนลด 50% สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี ส่วนคุณหนูที่มีอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

มีทั้งห้องรับประทานอาหารปรับอากาศ และที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารบริเวณเทอเรสกลางแจ้งไว้คอยให้บริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ

สำรองที่นั่งได้ที่ เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.