อีกหนึ่งช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปีกำลังจะครบรอบอีกครั้ง เทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงในช่วงวันหยุดนี้จะนำพาความสุขสำราญและความสนุกสนานมายังคุณและครอบครัวที่คุณรัก

ด้วยการเฉลิมฉลองอันแสนอบอุ่นเช่นเคย ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา ร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เข้าสู่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2564 แบบมีสไตล์ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ธีม “Masked-Parade” พร้อมสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ในบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีทองหรู มีความสุขไปกับความบันเทิงมากมาย และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติรสเลิศ

ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ ร่วมลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลห้องพักแบบเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีทสุดหรูเป็นเวลา 1 คืน สำหรับท่านสุภาพบุรุษและท่านสุภาพสตรีที่แต่งกายยอดเยี่ยมในธีม “Masked-Parade” ท่านละ 1 รางวัล

ในค่ำคืนแห่งความสุขนี้

เฉลิมฉลองค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟ

วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ขอเชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมทำให้ค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟเปี่ยมไปด้วยการฉลองด้วยความอบอุ่น

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งภายในบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสมาสต์ เริ่มจากต้นคริสมาสต์ที่ตกแต่งด้วยแสงไฟที่ส่องแสงระยิบระยับในบริเวณล็อบบี้ ไปจนถึงกลิ่นหอมของมื้ออาหารแสนอร่อย ช่วงเวลาที่สวยงามในค่ำคืนคริสมาสต์อีฟ

นี้จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขสำราญของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้

เน็กซ์ทู คาเฟ่

เน็กซ์ทู คาเฟ่พร้อมนำเสนอบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ อิ่มหนำไปกับขบวนอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ตัวโต อีกทั้งเมนูอาหารคลาสสิกสำหรับฉลองค่ำคืนแห่งคริสมาสต์อีฟโดยเฉพาะ รวมถึงเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลกที่ปรุงโดยทีมเชฟมืออาชีพ

เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม เพลิดเพลินไปกับบทเพลงคริสมาสต์แครอลอันแสนไพเราะ และพบกับคุณลุงซานต้าที่จะมามอบความสุขในช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นในค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟนี้

ราคา: ผู้ใหญ่ ในราคา 3,490 บาทถ้วน | เด็ก ในราคา 1,745 บาทถ้วน*

ศาลาทิพย์

ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ นำเสนออาหารไทยรสชาติต้นตำรับในรูปแบบคลาสสิกภายในบรรยากาศอันร่มรื่นที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทย ด้วยศาลาเรือนไทยไม้สักทองที่ได้รับการตกแต่งในแบบสง่างามเรียบหรูร่วมสมัยท่ามกลางสวนสวย

ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  เพลิดเพลินไปกับการแสดงรำไทย พร้อมอิ่มเอมไปกับ เซมิ-บุฟเฟ่ต์อาหารไทยรสชาติดั้งเดิมมื้อค่ำ ที่รังสรรค์โดยเชฟญาณวิทย์ พ่อครัวมากประสบการณ์แห่งศาลาทิพย์ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดหรูให้กับทุกท่านใน  

ค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟ

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 2,480 บาทถ้วน | เด็ก ในราคา 1,240 บาทถ้วน*

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

เชิญคุณพร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ ที่รัก มาร่วมฉลองค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟอันน่ารื่นรมย์ ที่ โวลติ เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ เดวิด ไพวา พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูโฮมเมดรสชาติคลาสสิกสำหรับเฉลิมฉลองค่ำคืนวันคริสมาสต์อีฟ ในรูปแบบของ

เซมิ-บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนรสชาติดั้งเดิมมื้อค่ำได้ลิ้มลองความอร่อย

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 2,480 บาทถ้วน | เด็ก ในราคา 1,240 บาทถ้วน*

*******

อิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อกลางวันเลิศรสฉลองวันคริสมาสต์

วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เน็กซ์ทู คาเฟ่

มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันต่อกับ “คาร์เวอร์รี่ ลันช์” ที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้อิ่มหนำไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันแสนอร่อยในวันคริสมาสต์

ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูอาหารอบเลิศรสสูตรต้นตำรับจากคุณยายของเชฟของเราเพื่อฉลองวันคริสมาสต์โดยเฉพาะ อาทิ เมนูไก่งวงอบสอดไส้สมุนไพรสด, เมนูพายฟักทอง และอีกมากมาย

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 1,780 บาทถ้วน | เด็ก ในราคา 890 บาทถ้วน*

*ราคาดังกล่าวสำหรับเด็กอายุเด็กอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี

ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการแล้ว

*******

เฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แห่งความสุข

วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563

กาล่าดินเนอร์หรู ณ ริมสระว่ายน้ำ ในธีม “Masked-Parade” สีทองหรู

เชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564 อย่างมีสไตล์ไปกับงานกาล่าดินเนอร์ ณ บริเวณสระว่ายน้ำริมแม่น้ำเจ้าพระยาในธีม “Masked-Parade” สีทองหรู อิ่มหนำสำราญไปกับกองทัพบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำแสนอร่อย

สดใหม่ ตัวโต คุณภาพระดับพรีเมียม อีกทั้งหลากหลายเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากมาย ลุ้นรับรางวัลจากการจับฉลาก สนุกสนานไปกับการเต้นรำ   

ตามจังหวะบทเพลงยอดนิยมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีเจมืออาชีพตลอดค่ำคืน พลาดไม่ได้  ร่วมลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลห้องพักแบบเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีทสุดหรูเป็นเวลา 1 คืน สำหรับท่านสุภาพบุรุษและท่านสุภาพสตรีที่แต่งกายยอดเยี่ยม

ในธีม “Masked-Parade” ท่านละ 1 รางวัล ปิดท้ายด้วยการรับชมชุดการแสดงดอกไม้ไฟที่เป็นเอกลักษณ์อันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 8,900 บาทถ้วน | เด็ก ในราคา 4,450 บาทถ้วน*

เน็กซ์ทู คาเฟ่

เน็กซ์ทู คาเฟ่ เชิญคุณพร้อมครอบครัวที่คุณรักมาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า พ.ศ. 2563 กันอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดแสนอลังการที่มีความยาวตลอดโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มหนำไปกับขบวนอาหารทะเล

นำเข้าคุณภาพระดับพรีเมียมสดใหม่ตัวโตหลากหลายชนิด อีกทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำคุณภาพรสเลิศนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ปิดท้ายความอร่อยของอาหารมื้อค่ำมื้อพิเศษนี้ด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิดในขณะชื่นชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืน

ของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสนุกๆ จากวงดนตรีแสดงสด

ราคา:

  • บริเวณเน็กซ์ทู เทอเรซ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ผู้ใหญ่ในราคา 8,900 บาทถ้วน | เด็ก:ในราคา 4,450 บาทถ้วน*

ผู้ใหญ่ในราคา 6,900 บาทถ้วน | เด็ก:ในราคา 3,450 บาทถ้วน*

ศาลาทิพย์

เฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าในสไตล์ไทยไปกับการรับประทานอาหารมื้อค่ำท่ามกลางมนต์ขลังของห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ภายในศาลาเรือนไทยไม้สักทองที่ได้รับการตกแต่งในแบบสง่างามเรียบหรูร่วมสมัยที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา

คุณและคนที่คุณรักจะได้อิ่มเอมไปกับชุดอาหารไทยมื้อค่ำรสชาติต้นตำรับที่นำเสนอในรูปแบบคลาสสิก พร้อมรับชมการแสดงรำไทยแบบดั้งเดิมอันทรงเสน่ห์ ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันงดงามตะการตาเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 6,900 บาทถ้วน | เด็ก:ในราคา 3,450 บาทถ้วน*

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

สำหรับคุณที่กำลังมองหาสถานที่อันแสนโรแมนติกในบรรยากาศสบายๆ สำหรับค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์ของคุณ อิ่มเอมไปกับเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้น

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึงโดยเฉพาะให้ทุกท่านได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งทุกท่านสามารถร่วมนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่แห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันแสนงดงามตระการตา

ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำอีกด้วย

*ราคาดังกล่าวสำหรับเด็กอายุเด็กอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี

ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com

หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.