โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักพร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ภายใต้แสงจันทร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันสุดแสนโรแมนติกใน ในธีม “Wine’s My Valentine” ที่คุณและคนที่คุณรัก

จะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกที่รังสรรค์ขึ้นจากทีมพ่อครัว   มืออาชีพสำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศนานาชนิดที่ให้คุณได้เลือกลิ้มลองจากทั้งสี่ห้องอาหารชั้นนำของโรงแรมฯ

ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์

มาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักพร้อมบันทึกความทรงจำแสนหวาน ณ ห้องอาหารไทยศาลาทิพย์ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับสองเซ็ตเมนูอาหารไทยรสเลิศที่สร้างสรรค์โดยเชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล พ่อครัวอาหารไทยมากประสบการณ์ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ทุกท่านสามารถเลือก

รับประทานอาหารได้ทั้งในศาลาไทยไม้สักทองสุดคลาสสิก หรือเลือกรับประทานภายในศาลากาซีโบอันแสนโรแมนติก ในค่ำคืนวาเลนไทน์นี้

  • A Sparkling Night: เซ็ตเมนูอาหารไทย พร้อมรับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน
  • Rosé, My Love: เซ็ตเมนูอาหารไทย เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งโรเซ่หนึ่งขวด และรับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว ในราคาท่านละ 4,500 บาท

ไม่ควรพลาด สำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวกับ Gazebo Romance by the river of Kings ที่คุณและคนที่คุณรักสามารถรับประทานมื้อค่ำสุดหรูภายในศาลากาซีโบอันแสนโรแมนติก สามารถสำรองที่นั่งได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมียอดชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม 15,000 บาทถ้วนต่อโต๊ะ

สำหรับสุภาพสตรี รับฟรี ช็อกโกแลตรูปหัวใจแสนอร่อยที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟ   พาสทรีเชฟ คริสตอฟ วิดเมอร์ จำนวนหนึ่งกล่อง

ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่

แสดงออกถึงความรักและความห่วงใยแก่คนที่คุณรัก พร้อมร่วมกันอิ่มหนำไปกับอาหารมื้อค่ำรสเลิศ ณ  ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ ที่ประกอบไปด้วยขบวนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ อาทิ อาหารทะเลเนื้อแน่น   สดใหม่หลากชนิด และเนื้อสเต็กคุณภาพระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งอาหารนานาชาติสไตล์ตะวันตก

และสไตล์เอเชียหลากหลายเมนูที่พร้อมเสิร์ฟจากสเตชั่นอาหารปรุงสด ทั้งภายในห้องอาหารและในบริเวณด้านนอกห้องอาหารที่ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเติมเต็มอาหารมื้อค่ำในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ด้วยไวน์ชั้นดีนำเข้าจากประเทศอิตาลีราคาพิเศษ ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน พร้อมรับฟรี ไวน์สปาร์คกลิ้งหนึ่งแก้ว

และสุภาพสตรีจะได้รับดอกกุหลาบสีแดงหนึ่งดอก

เรือฮอไรซัน

ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์บนเรือฮอไรซันหรู ที่จะนำพาคุณและคนพิเศษล่องแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่แวดล้อมไปด้วยหมู่ดวงดาวส่องแสงสว่างระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลิศรส ในขณะที่เพลิดเพลิน

ไปกับบทเพลงอะคูสติกอันไพเราะ พร้อมดื่มด่ำไปกับ กาแบร์เนต์ โซวีญยงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียในราคาพิเศษ ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน พร้อมรับฟรี สปาร์คกลิ้งค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้ว และสุภาพสตรีทุกท่านจะได้รับตุ๊กตาหมี “เท็ดดี้ แบร์” แสนน่ารัก และช็อกโกแลตรูปหัวใจแสนอร่อยหนึ่งกล่องเป็นของที่ระลึก

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

มอบความรักให้กับคนพิเศษของคุณด้วย เซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรสจำนวนสามคอร์สภายในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของห้องอาหารสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ และ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ เชฟเดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่มากพรสวรรค์ พร้อมรังสรรค์อาหารในสไตล์อิตาเลียน

แบบคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ โดยจัดแต่งอาหารเป็นรูปหัวใจเพื่อสื่อสารข้อความลับจากหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของคุณไปยังหัวใจของคนสำคัญของคุณ ในค่ำคืนวันวาเลนท์ไทน์นี้ ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน พร้อมรับฟรี ไวน์สปาร์คกลิ้งหนึ่งแก้ว  และสำหรับสุภาพสตรีจะได้รับช็อกโกแลตรูปหัวใจหนึ่งกล่อง

เป็นของที่ระลึกในค่ำคืนวันวาเลนไทน์  นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเลิศรสแบบอาลาคาร์ท ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 420++ รับประทานคู่กับไวน์ Pio Cesare, Langhe จาก Piedmont นำเข้าจากประเทศอิตาลีในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ล็อบบี้ เลาจ์น

ล็อบบี้ เลาจ์น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้ค่ำคืนวันวาเลนท์ไทน์ของคุณเป็นค่ำคืนพิเศษภายในบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก คุณและคนที่คุณรักสามารถเลือกอิ่มเอมไปกับหลากหลายอาหารว่างเมนูพิเศษเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะวันวาเลนไทน์นี้ หรือเพลิดเพลินไปกับการจิบ Moscato Rosé 18K Sensi

หนึ่งในไวน์โรเซตัวเอกแห่งเทศกาลที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี ในราคาเพียงขวดละ 2,400 บาท++ เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777   หรือ 0 2236 9952   หรือ  อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แบรนด์แฟลกชิบอันโดดเด่นของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากกว่า 80 แห่ง ด้วยห้องพักกว่า 35,000 ห้อง มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการในแบบฉบับเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, 

แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ,ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา,โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร สามารถใช้บริการรอยัลตี้โปรแกรมโกลเด้นท์ เซอร์เคิล อันมีชื่อเสียงของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา

เมื่อเข้าพักและใช้บริการในกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์     รีสอร์ท ทั่วโลก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shangri-la.com

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.