เมนูใหม่ล่าสุดรังสรรค์โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ      ชาวจีน มร. เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นี้เป็นต้นไปที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ  ผู้ทิ่ชื่นชอบอาหารจีนจะได้อิ่มเอมไปกับการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งเลิศรสด้วยรูปลักษณ์การจัดจานอันสวยงามที่เชฟเชาภูมิใจนำเสนออย่างสุดฝีมือ ท่านสามารถมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูใหม่ได้ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และทุกวันศุกร์ – วันเสาร์สำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น.

เชฟเชามีชื่อเสียงและประสบการณ์อันโดดเด่นในการทำอาหารจีนในประเทศจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่นมากกว่า 40 ปี เขาได้ตั้งใจรังสรรค์เมนูใหม่อาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมรสชาติต้นตำรับโดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีนให้ทุกท่านได้อิ่มเอม 

ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูใหม่เลิศรส อาทิ ซี่โครงแกะอบชานจาและซอสสับปะรด, เนื้อวากิวผัดกระเทียม, ปีกไก่ผัดเป๋าฮื๊อและเห็ด, ผัดอุด้งทะเลพริกไทยดำ และอีกมากมาย อาหารเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีรสชาติดีแต่ยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนอีกด้วย แถมยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังอาหารแต่ละจาน ด้วยเมนูที่หลากหลายที่มีให้บริการทำให้แขกได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่น่าจดจำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777   หรือ 0 2236 9952   หรือ  อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.