โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มอบสิทธิ์ส่วนลด 50 % สำหรับ 10 สายแรกที่โทรมาสำรองที่นั่งเพื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล (Friday & Saturday Night Seafood Buffet)ในค่ำคืนวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน 2561 ให้แก่แฟนๆผู้อ่าน “กินแหลกแจกดาว” (Kinlakestars.com)

เชฟ อัลวาโร โรอ์ (Alvaro Roa) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef ) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรอาหารทะเลและอาหารน่ารับประทานหลายรายการจากทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ พร้อมชื่นชมทิวทัศน์ใจกลางเมืองจากชั้น 24 ของโรงแรมฯ ต้อนรับลูกค้านักชิมด้วยเมนูที่ทุกท่านชื่นชอบ

Fresh Seafood 

ตามด้วยเมนูอาหารน่ารับประทานอีกมากมาย อาทิ อาหารทะเลสด ๆ เสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้ง ปู กั้ง รับประทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน

อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดกับ ก้ามปูอลาสก้านึ่งเนื้อแน่นหวานอร่อย

หอยนางรมนำเข้าจากประเทศ ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และฝรั่งเศส

หอยแมลงภู่ กุ้งแชบ๊วย รับประทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน

Grill Seafood 

นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารทะเลเสิร์ฟร้อน อาทิหอยเชลล์ย่างกับเนยมิโซะและต้นหอม หอยนางรมตัวโตย่างซอสพอนซึและซอสมายองเนสวาซาบิ ปลาหมึกย่าง และกุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ย่างเตาถ่านที่มีให้รับประทานจนจุใจ 

Paella

“ปาเอญ่า”(Paella)ข้าวผัดทะเล อาหารขึ้นชื่อของสเปน หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว ข้าวผัดทะเลแบบสเปน

Foie gras

ส่วนเมนูพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์และพลาดไม่ได้คือ ตับห่านชิ้นหนาๆ ย่างสุกแบบพอดีเสิร์ฟกับขนมปังและแยมผลไม้โฮมเมด  ตับห่านย่างเสิร์ฟกับซอสมะม่วงวางบนขนมปังกรอบนี้จัดว่าอร่อย ไม่เลี่ยน ลงตัวทั้งขนาดและรสชาติ

Fresh Pasta

ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าชนิดไหนๆอย่างเฟตูชินี่หลากหลายสี หรือเกี๊ยวไส้ชีสอย่างราวิโอรี่ปั้นทำกันสดๆก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสั่งเชฟให้ปรุงได้ตามรสตามต้องการ เครื่องที่ชื่นชอบกับซอสที่อยากกิน

Japanese Cuisine

ส่วนมุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการ ปลาดิบชั้นดี ข้าวห่อสาหร่าย ข้าวหน้าปลาดิบ หลายชนิด และอาหารญี่ปุ่นปรุงร้อนรสชาติต้นตำรับอีกหลายเมนู อาทิ ทาโกะยากิ และ ยากิโทริ มุมพาสต้า ให้บริการพาสต้าปรุงกับซอสที่ชื่นชอบแบบจานต่อจาน และเมนูน่ารับประทานอื่น ๆ อีกมากมาย 

sashimi

sushi

hot dish

Western

อาหารตะวันตกปรุงร้อนเลิศรสมากมายและหลากหลายให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นเนื้อตุ๋นรสเข้าเนื้อสัมผัสนุ่ม ไก่ซอสไวน์ขาว หอยอบซอสไวน์ขาว ผักอบ และอื่นๆอีกมากมาย

Bun & Chesse

Salad bar

Thai Cuisine

อาหารไทยก็มีให้เลือกมากกว่าสิบรายการ สวยงามและอร่อยมาก แต่เสียดายไม่มีภาพประกอบเพราะอร่อยจนถ่ายไม่ทันเลยทีเดียว

Dessert

ขนมหวานที่มีให้เลือกกันอย่างมากมายและหลากหลายไม่ว่าจะเป็นขนมหวานแบบไทยๆ ผลไม้ หรือขนมหวานแบบตะวันตก พวกเค้กและมูสต่างๆ

แต่บอกเลยว่าสองไอเทมห้ามพลาดก็คือมูสชาเขียวถั่วแดงกับมูสนมฮอกไกโดนั้นเอง

ข้อมูลสำคัญ

  • แจ้งชื่อเพจ “กินแหลกแจกดาว” เพื่อรับสิทธิ์เมื่อสำรองที่นั่ง
  • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด และเป็นไปตามสถานะการสำรองที่นั่ง
  • ส่วนลด 50% มอบให้กับแฟนเพจ “กินแหลกแจกดาว” เมื่อสำรองที่นั่งสำหรับรับประทานบุฟเฟ่ต์ในค่ำคืนวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน 2561
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับสิทธิส่วนลด 50% โทร. 02-687-9100
    Friday & Saturday Night Seafood Buffet ให้บริการทุกค่ำคืนวันศุกร์และเสาร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์ อะบัฟ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 22.30 น. ราคาท่านละ 1,800++ บาท รวมน้ำอัดลม

review, buffet, okura, seafood night, friday, saturday, up and above, ปิ้งย่าง, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.