โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ประกาศเปิดตัว เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาลำใหม่ แซฟฟรอน ครูซ โดยจะเป็นการนำเสนอมุมมองและเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ที่หลงไหลในวัฒนธรรมและอาหารไทยต้นตำรับ ตลอดจน ความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ประยุกต์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเสริฟ์ด้วยอาหารไทยระดับรางวัลจากห้องอาหารแซฟฟรอน ท่ามกลางทัศนียภาพอันศิวิไลซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือแซฟฟรอน ครูซ มีความยาว ถึง 38 เมตร โถงกลางของเรือประกอบไปด้วยห้องอาหารแบบครัวเปิด สามารถเปิดรับลมธรรมชาติหรือจะเลือกเปิดเป็นระบบปรับอากาศเพื่อความเย็นสบาย นอกจากนี้บริเวณชั้นดาดฟ้าเรือจะเป็นบาร์แบบเปิดโล่ง มูนเดค (Moon Deck) สามารถชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบ 360 องศา ไม่มีอะไรบดบัง หรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆชมวิวพระอาทิตย์รับขอบฟ้า

ในส่วนของเมนูอาหารนั้น จะเป็นอาหารไทยสูตรต้นตำหรับ ถูกเตรียมขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยทีมครัวมืออาชีพส่งตรงจากห้องอาหารแซฟฟรอน ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยซิกเนเจอร์ของโรงแรมบันยันทรี 

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะพาคุณล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิถีความเป็นอยู่ริมฝั่งน้ำรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเรือพระราชพิธี เอเชียทีค ไอคอนสยาม และอีกหลากหลายสถานที่ที่คุณสามารถชื่นชมได้จากบนเรือ และภายในเรือยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม นอกจากนนี้ เรือแซฟฟรอน ครูซ ยังเป็นเรือสำราญลำเดียวที่ให้บริการจัดงานอุตสาหกรรมไมซ์รวมไปถึง งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงบริษัท แบบเช่าเหมาลำ รวมไปถึง คลาสสอนทำอาหาร สปาพิเศษจากบันยันทรีสปา งานหมั้น งานวิวาห์ ทัวร์วัฒนธรรม และอีกมากมาย

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะเปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบ

1.        ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ค่าบริการรวมเครื่องดื่มหนึ่งแก้วที่มูนเดค ราคาสุทธิ 550 บาทต่อท่าน

เรือจะออกจากท่าที่เอเชียทีค เวลา 17.00 น. และกลับมาถึง เอเชียทีค เวลา 18.00 น.

เรือจะออกจาท่าไอคอนสยาม ท่าที่ 2 เวลา 17.30 น. และ กลับมาถึง ไอคอนสยามเวลา 18.30 น.

2.        ล่องเรือทานอาหารไทยมื้อค่ำ 5 คอร์ส พร้อมค็อกเทล 1 แก้วที่มูนเดค ราคาสุทธิ 3,200 บาทต่อท่าน

เรือจะออกจาท่าไอคอนสยาม ท่าที่ 4 เวลา 19.00 น. และ กลับมาถึง ไอคอนสยาม เวลา 22.00 น.

เยี่ยมชมรีวิวเรืออีกลำของทางบันยันทรี >>> รีวิวเรืออัปสรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2679 1200 หรือ Hostesses-Bangkok@banyantree.com หรือ https://www.banyantree.com/en/thailand/bangkok

saffron cruise, banyan tree bangkok, news, dinner, sunset

Kin Review

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.