“ร้านอาหาร” มอบบริการสุดพิเศษ “ไอรอน สตาร์ เชฟ ทู โก” สั่งอาหาร #เดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ด้วยสำรับพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสอรรถรสแห่งภูมิปัญญาอาหารไทย สั่งอาหารคลิกที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/ironstarchef2go
.

🔸เมนูสำรับไทย (สำรับคิมหันตฤดู) – โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร
.
ลิ้มรสเสน่ห์แห่งคิมหันต์
▪️ แตงโมปลาแห้งสิงห์บุรี
▪️ ม้าฮ่อสับปะรดหอมสุวรรณ
.
อาหารเรียกน้ำย่อย
▪️ พล่าส้มโอสยามเมืองคอน
▪️ เส้นปลาทะเลผัดไทใบบัวบก
▪️ ปลาร้าหมัก ๑๘ เดือนทรงเครื่องอบชีสเสธฟ้า และข้าวเกรียบกุ้ง
▪️ เนื้อแองกัสบุรีรัมย์เอจจิ้น ๓๐ วัน ย่างเกลือน้ำปลาพริกไทยดำ ซอสแจ่วพริกหัวเรือ
.
▪️ ซอร์เบทมะยงชิดนครนายกส้มซ่าออแกนิค
.
สำรับไทย
▪️ ต้มยำกุ้งโบราณ
▪️ ไก่เบตงต้มขมิ้น
▪️ แกงขี้เหล็กปลาเก๋าทะเล
▪️ แกงเขียวหวานเนื้อซี่โครงโคราชวากิว
▪️ น้ำพริกมะม่วงกุ้งย่างควันมะพร้าว
▪️ คั่วกะปิปลา ๑๘ เดือนทรงเครื่อง ท้องปลาเก๋าแดดเดียวทอดดอกเกลือบ้านดุง
▪️ ผัดเผ็ดหมูป่าหน่อกระวานจันทบุรี
▪️ ข้าวหอมมะลิออแกนิก และข้าวกาบาร์ไรซ์เมืองอุบล
.
ขนมหวาน
▪️ สังขยาไข่ฟักทอง ๑๑๐ วัน ฝั่งอีสาน
▪️ ไอศกรีมกระเทียมดำลำพูนนมสด
▪️ ข้าวเหนียวมะม่วงย่างใบตอง ซอสอกร่องมหาชนก
………………..

“ร้านอาหาร” ขอมอบสิทธิพิเศษ ในวาระศุภดิถี “ปีใหม่ไทย” เมื่อสั่งชุด “ข้าวแช่น้ำแร่ชาววัง” จะได้รับฟรี “ไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง” ประกอบด้วย ไอศกรีมกะทิ กล้วยเชื่อม เม็ดบัว ข้าวเหนียวมูล
.
ส่งมอบความสุขผ่านประสบการณ์อาหารไทยให้ เย็นฉ่ำ ชื่นใจ ตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ ๑๓ – ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ สั่งอาหาร #เดลิเวอรี่ กรุณากดที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/ironstarchef2go
.
เถลิงศกสิบสามเมษา วันฟ้าใหม่
ภูมิปัญญาพาไทย ได้สืบสาน
ร่วมรื่นรส ฉุ่มฉ่ำใจ ในมหาฤกษ์
สุขทวีปีใหม่ไทย “วันสงกรานต์”

☎️Order, please Call : 095-141-5524
.
◾️Option 1 : Summer Samrub (Dinner)
🔸17 Course Menu, price at 1,712 Net. / Set
⏱Delivery Hours : 06.00 pm – 08.00 pm
.
◾️Option 2 : Royal Summer A La Carte Menu (Lunch)
⏱Delivery Hours : 11.00 am – 08.00 pm

“ข้าวแช่น้ำแร่ชาววัง” อาหารมงคล เป็นยาช่วยคลายร้อน
.
อาหารชาววังคลายร้อนที่มีมาแต่โบราณ นิยมรับประทานในช่วงฤดูร้อน ในเครื่องเคียงประกอบด้วยสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยามากมาย มีประโยชน์ต่อสุขภาพและยังเป็นอาหารมงคลอีกด้วย
.
ลิ้มรสข้าวหอมมะลิชั้นดี แช่ในน้ำแร่ธรรมชาติ ลอยดอกมะลิ ช่วยบำรุงหัวใจ ดับพิษร้อน แก้อ่อนเพลีย และดอกชมนาดจากธรรมชาติให้กลิ่นหอมจรุง กอปรด้วยเครื่องเคียง ลูกกะปิทรงเครื่องจากภูมิปัญญาไทย
.
อาทิ “ตะไคร้” มีสรรพคุณเป็นยา บำรุงร่างกายช่วยในการเจริญอาหาร “กระชาย” ช่วยลดความดันโลหิตสูง ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ลดอาการร้อนใน สมานแผลในปาก “หัวหอม” ช่วยให้เจริญอาหารบำรุงสมอง ช่วยแก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ
.
พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอรรถรสแห่งฤดูร้อน ด้วยบริการ #เดลิเวอรี่ ส่งความอร่อยถึงที่ “ไอรอนสตาร์เชฟทูโก” สั่งอาหารคลิกที่ลิ้งค์ https://bit.ly/ironstarchef2go

Full Review Column at www.kinlakestars.com soon

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.