วันนี้ KinlakeStars จะพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับสุดยอดวิวของมหานครสุดโรแมนติก ที่ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ & มูนบาร์ ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี เป็นห้องอาหารกริลล์และบาร์แบบเปิดโล่ง ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศกันครับ

ห้องอาหารบนดาดฟ้าสุดลิบเกือบ 200 เมตร เหนือระดับนำ้ทะเล Vertigo & Moonbar พร้อมให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกและการบริการที่เป็นกันเอง คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเคล้าคลอกับบรรยากาศ ที่เวอร์ทิโก้คุณสามารถชมทัศนียภาพอันกว้างไกลของมหานครกรุงเทพฯ ภายใต้แสงดาว แบบ 360 องศาคุณจะมองเห็นสุดยอดสถานที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น พระบรมมหาราชวัง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดโพธิ์ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นต้น

โดยห้องอาหารเวอร์ทิโก้ & มูนบาร์ แบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนที่เป็น Vertigo rooftop restaurant ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศพร้อมบรรยากาศฝั่งเมืองหรือฝั่งโค้งน้ำเจ้าพระยา และ Moon bar ที่พร้อมมอบเครื่องดื่มและความสนุกสนานตลอดค่ำคืนให้กับทุกท่าน โดยทั้งในด้านอาหารที่มีรสชาติเป็นเลิศและการบริการอันยอดเยี่ยมแล้ว Vertigo & Moonbar ยังพร้อมสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานอย่างไม่รู้ลืม

 ชื่นชมบรรยากาศอันสุดจะหาคำบรรยายกันไปแล้วทีนี้เรามาลองชิมอาหารกันบ้างดีกว่าครับงดงาม

โรแมนติก

Food & Drink

Seafood Tower 4,500

A Selection of Poached Seafood served with Sauces, Dips & Lemon Wedges, Boston Lobster, Fresh Shucked, Oysters, Blue Swimmer Crab, Atlantic King Crab, Tiger Prawns, Mussels, Scallops, Salmon & Tuna Sashimi

ซีฟู๊ดบาสเก็ตรวมสุดยอดวัตถุดิบจากท้องทะเลไม่ว่าจะเป็นบอสตัน ล็อบสเตอร์ ผ่ากลาง หอยนางรมตัวใหญ่ๆ ปูยักษ์แอตแลนติก กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่ สแกลล็อป แซลมอน และทูน่า เสิร์ฟพร้อมซอสและน้ำจิ้มนานาชนิด เมนูนี้มาแบบอลังการสดและใหญ่มากครับ

 

The Vertigo Caesar Salad

Baby Romaine Lettuce, Creamy Anchovy Dressing, Toasted Brioche, Your Choice of Prosciutto di San Daniele

ซีซ่าร์สลัดแบบพิเศษ ฉบับเวอเทโก ใช้ผักกาดหอมหัวเล็กกรอบๆ ราดซอสครีมแอนโชวี่กลิ่นหอม โรยท็อปด้วยขนมปังอบ พร้อมกับเลือกสโมคกี้แซลมอนหรือแฮมก็ได้

 

Spiced Ahi Tuna Ceviche

Avocado, Coriander, Lime, Chili, Shallots, finished with Salmon Roe

ทูน่าสดชิ้นแน่นๆ และอโวคาโด้สดๆ มาพร้อมซอสรสจัดจ้าน ที่ปรุงมาแบบถึงเครื่องด้วย ผักชี มะนาว พริก หอมแดง ทั้งหมดถูกคลุกเคล้าจนน้ำยำเข้าถึงเนื้อทูน่า ทั้งหมดจัดเสิร์ฟมาในแก้วค๊อกเทลทรงสูงสวยงาม

 

Pan-seared Hokkaido Scallops

Citrus Scented Quinoa, Barley Salad, Soya Beans, Pink Ginger Espuma and Fresh Thai Basil

สแกลล็อปชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น เซียไฟอ่อนๆให้มีกลิ่นหอมราดซอสควินัว เสิร์ฟมาบนสลัดข้าวบาร์เล่ ถั่วเหลือง ตกแต่งด้วยโฟมขิงสีชมพู มะเขือเทศเชอร์รี่และโหระพา จานนี้รสชาติดี สแกลล็อปไม่สุกเกินไป หวานกรอบ กินคู่กับสลัดบาร์เล่เคี้ยวเพลินครับ

 

Seafood Bisque

Seafood Bisque

Seafood Bisque

Seafood Bisque

Seafood Bisque

Cognac Scented Seafood Bisque with Rouille Crouton

ซุปซีฟู๊ดผสมคอนยัคเสิร์ฟในกาน้ำซุปสีเงินส่งกลิ่นหอมทะเลรสชาติมันเค็ม ด้านบนออนท๊อปด้วยคาร์เวียร์ ราดลงบนล็อบสเตอร์ชิ้นพอดีคำ กินคู่กับขนมปังครูตองซ์กรอบ เป็นออเดิร์ฟที่ช่วยเรียกน้ำย่อยก่อนกินจานหลักได้ดีครับ

ก่อนเข้าจานหลักล้างปาก ปรับอารมณ์กันด้วย

 

Broiled Butterfly Maine Lobster

Linguine all ‘Aglio & Olio, Seafood Bisque, Chili, Herbs and Semi-dried Cherry Toma

 

Lamb Loin Boneless

A Cashew and Pistachio Nut Crust, Mashed Potatoes, Sautéed Morels, Served with a Dijon Mustard Rosemary Lamb Jus

เนื้อแกะย่างหอมๆ ท็อปด้วยมะม่วงหิมพานต์และพิตาชิโอป่นรสชาติมันๆ กรุบๆ มันฝรั่งบด เห็ดโมเรลผัด เสิร์ฟคู่กับซอสมัสตาร์ดและโรสแมรี่ เนื้อแกะไม่สุกและแข็งจนเกินไป ข้างในยังมีความฉ่ำอยู่กินคู่กับซอสและเครื่องเคียงอร่อยดีครับเนื้อข้างใน สีแดงสวยกำลังดี

Chicken

เมนูสำกรับคนรักเนื้อไก่ ไก่เนื้อแน่นสอดไส้ผักโขม กริลไฟอ่อนๆ ด้านนอกเหลืองน่ารับประทาน ข้างในสุกชุ่มฉ่ำไม่แห้งจนเกินไป เสิร์ฟพร้อม อาติโชค แครอท หน่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศเชอร์รี่ ทั้งหมดทั้งมวลกินคู่กับลูกเดือยและแครอทลูกเต๋า stir ไฟ กินคู่กับซอสเพรสโต้รสชาติอ่อนๆ เข้ากันดี

Salmon

 

“Vertigo Velvet” Chocolate Indulgence o

5-Layer Chocolate Cake with Fresh Berries, Chocolate Soil and Raspberry Sauce

เค้กช็อกโกแลต 5 ชั้นรสชาติหอม ไม่หวานจนเกินไปสไตล์เวอร์เทโก้ เสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ และส้มแมนดาริน ราดด้วยซอสราสเบอร์รี่กินคู่กันเปรี้ยวหวานสดชื่นดีครับ

 

Mango-Mint Salsa and Cookie Crumble

เมนูนี้เอาใจคนรักมะม่วง ด้วยมะม่วงสุกหวานๆ ชิ้นพอดีคำ มาพร้อมกับมะม่วงเชื่อมชิ้นเล็กๆ วางบนไอศกรีมวนิลลาและคุกกี้ครัมเบิล กินทั้งหมดพร้อมกันจะได้ความหอมหวาน เปรี้ยวนิดๆ และความกรุบกรอบของคุกกี้ครัมเบิล ปิดท้ายมื้อพิเศษได้สมบูรณ์ครับ

สำหรับราคานะครับ

3 COURSE SET THB 3,200 per person With wine THB 4,550 per person

4 COURSE SET THB 3,900 per person With wine THB 5,350 per person

5 COURSE SET THB 4,900 per person With wine THB 6,250 per person

7 COURSE SET THB 8,199 for 2 persons With wine THB 10,999 for 2 persons

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับสุดยอดอาหารที่เสิร์ฟพร้อมสุดยอดวิวที่ KinlakeStars นำมาแนะนำทุกท่านในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น Moonbar ที่ตั้งอยู่ ณ จุดที่สูงที่สุดของห้องอาหาร ให้บริการเครื่องดื่มหลากชนิด เหมาะส่าหรับการนั่งพักผ่อนสบายๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมือง จิบเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ พร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น หรือ Vertigo ที่ให้บริการด้านอาหารสไตล์ตะวันตก เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ แขกสามารถเลือกสั่งและลิ้มลองอาหารหลากเมนู หรือ เมนูซิกเนเจอร์ที่ปรุงจากวัตถุดิบซึ่งผ่านการคัดสรรคุณภาพอย่างดีเยี่ยมก็ได้เช่นกันครับ

หากท่านใดสนใจรับประทานอาหารชั้นยอดและวิวกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2679-1200 Vertigo & Moonbar ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Vertigo เปิดทุกวัน เวลา 18.00 น. – 23.00 น. Moonbar เวลา 17.00 น. – 01.00 น.

เรื่อง : Pol.Lt. Kittin A., Khanenpan C.
ภาพ : Satid C.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.