รีวิว บุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู้ด Sunday brunch ราคาสบายกระเป๋ากลางสยาม มา 2 จ่าย 1 ณ The Square, Novotel Siam

Novotel_sunday_brunch_review_1420มื้อสาย-เที่ยงวันอาทิตย์ หากใครเเวะเวียนไปแถวสยามและมองหาบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพงนัก ตกหัวละ 675 ++ เมื่อใช้โปรโมชั่นช่วงนี้คือมา 2 จ่าย 1 โดย อร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติ พร้อมซีฟู้ดบนบาร์น้ำแข็ง และเมนูปรุงสดหลายรายการ อาทิ ตับห่าน, ลาซานญ่าซีฟู้ด, พิซซ่าแองโชว์วี่, ซูชิ, พาสต้านานาชนิดที่สั่งทำเลือกเครื่องและเส้นได้, แซลมอนรมควัน กราฟลักซ์, หอยเชลล์และกุ้งผัดพริก พิเศษเครื่องดื่มหลากชนิดไม่อั้นทั้งน้ำผลไม้และน้ำต่างๆ และห้องขนมหวานที่มีทั้งเค้ก ผลไม้ ขนมหวานไทยและฝรั่ง ช็อกโกแลต มุมนั่งเล่นสำหรับหนูๆ เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี เมื่อมากับผู้ปกครอง เด็กอายุ 6 – 13 ปี จ่ายครึ่งราคา

Novotel_sunday_brunch_review_1453

Novotel_sunday_brunch_review_1439Novotel_sunday_brunch_review_1436Novotel_sunday_brunch_review_1446Novotel_sunday_brunch_review_1440Novotel_sunday_brunch_review_1441Novotel_sunday_brunch_review_1438โดยในห้องอาหารแบ่งออกเป็นโซนต่างๆโดยเริ่มจากโซนที่หลายคนจะพุ่งตรงไปหยิบ เลือกมาลิ้มลองกันหลังจากเข้ามาห้องอาหารทันทีและได้รับความนิยมสูงสุดคือส่วนของ ซีฟู้ดบนบาร์น้ำแข็ง ซึ่งบนบาร์น้ำแข็งจะมี ปู กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่ และหอยนางรม สด ให้เลือกนำไปลิ้มลองกันได้อย่างไม่อั้นและเติมอยู่เรื่อยๆ

Novotel_sunday_brunch_review_1454Novotel_sunday_brunch_review_1487ต่อมาโซนสลัดบาร์ที่ประกอบไปด้วยผักสดนานาชนิด ขนมปังหลากหลายชนิด และชีส

Novotel_sunday_brunch_review_1455Novotel_sunday_brunch_review_1458Novotel_sunday_brunch_review_1456Novotel_sunday_brunch_review_1460โซนของเย็นซึ่งมีมากมาย พอให้เลือกได้หลากหลาย

Novotel_sunday_brunch_review_1467Novotel_sunday_brunch_review_1502Novotel_sunday_brunch_review_1474อีกส่วนที่คนไทยมักนิยมไม่แพ้กันนั้นคือส่วนของซูชิบาร์ ซึ่งมีข้าวปั้นและซูชิให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ แซลมอนซาซิมิ แคลิฟอเนียโรล ข้าวปั้นแบบสไตล์มากิ และข้าวปั้นท๊อปด้วยหน้าต่างๆ ไม่ว่าปลาไหล ปลาซาบะ ปูอัด ฯลฯ

มากันถึงส่วนของที่เป็น Cooking Station กันบ้าง Cooking Station ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกันโดยเริ่มกันตั้งแต่

Novotel_sunday_brunch_review_1506Novotel_sunday_brunch_review_1496Novotel_sunday_brunch_review_1498ส่วนของกระทะร้อนที่ใช้ย่างตับห่านชิ้นพอดีคำ กินคู่กับขนมปังกรอบ และมีซอสให้กินคู่เคียงด้วยมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซอส เบอรี่ ซอสส้ม และซอสอื่นๆตามที่ชอบ

Novotel_sunday_brunch_review_1515Novotel_sunday_brunch_review_1516ส่วนของ Cooking Station ถัดมาเป็น เป็นส่วนของ Pasta Station ซึ่ง สามารถเลือกเส้นได้หลากหลายชนิดอาทิ เส้นเฟตูชินี่ผักโขม เส้นเฟตูชินี่หมึกดำ เส้นสปาเกตตี้ เส้นแองเจิลแฮร์ ในส่วนของซอสก็มีทั้ง ไวด์ครีมซอส หรือผัดนำ้มันมะกอกกระเทียม และยังเลือกเครื่องในจานได้อีกมากมาย ทั้งแฮม ทั้งซีฟู้ด ฯลฯ

Novotel_sunday_brunch_review_1480และ Cooking Station ส่วนสุดท้ายคือ ส่วนของสถานีก๋วยเตี๋ยวแบบไทยๆ มีเส้นบะหมี่ เส้นหมี่ เส้นเล็ก ลวกใหม่ตามออเดอร์ และตามด้วยลูกชิ้น แต่ลูกชิ้นแอบใส่แป้งเยอะไปหน่อย

Novotel_sunday_brunch_review_1450มุมอาหารร้อนจะแบ่งออกเป็นโซนตะวันตกและโซนตะวันออก โดยในโซนตะวันออกเริ่มต้นกันที่เป็นย่างสไตล์จีนๆ กินคู่กับซอสซีอิ้วหวาน หรือขิงดองสีชมพู

Novotel_sunday_brunch_review_1448มาถึงส่วนของมุมอาหารไทย มีข้าวให้เลือกสองแบบคือข้าวหอมมะลิสีขาวปกติ และ ข้าวไรซ์เบอรี่ ส่วนของกับก็มีให้เลือกหลากหลายมากมายอาทิ ปูม้าผัดผงกะหรี่ ปลาทอด แกงเขียวหวาน ฯลฯ

Novotel_sunday_brunch_review_1509Novotel_sunday_brunch_review_1510Novotel_sunday_brunch_review_1511Novotel_sunday_brunch_review_1513Novotel_sunday_brunch_review_1512และส่วนของมุมของร้อนตะวันตกก็มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ลาซานญ่าซีฟู้ด, พิซซ่าแองโชว์วี่, แซลมอนรมควัน กราฟลักซ์ ฯลฯ

Novotel_sunday_brunch_review_1426หลังจากกินกันมาจนมากพอ ครบเครื่อง และหลากหลาย ขอนำทุกท่านไปพบกับ ห้องขนมหวาน ซึ่งในส่วนของขนมหวานที่นี่จะแยกออกมาเป็นห้องอีกห้องหนึ่งเลย โดยมีของหวานที่หลากหลาย ประกอบไปด้วย

Novotel_sunday_brunch_review_1430ส่วนของขนมไทยอาทิ  ฝอยทอง ลูกขนุน ขนมชั้น ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ

Novotel_sunday_brunch_review_1428Novotel_sunday_brunch_review_1432ส่วนของขนมหวานตะวันตกเช่น เค้กเรดเวเวท ทาร์ตผลไม้ น้ำพุช็อกโกแลต ขนมปังหวาน ฯลฯ

Novotel_sunday_brunch_review_1518และที่ขาดไม่ได้ของมุมขนมหวาน เครป ที่ทำใหม่ๆสดๆตามออเดอร์

Novotel_sunday_brunch_review_1520Novotel_sunday_brunch_review_1422Novotel_sunday_brunch_review_1424นอกจากนี้ อีกสิ่งที่โดดเด่นและทางห้องอาหารภูมิใจนำเสนอนั้นคือบาร์เครื่องดื่มที่ให้โอกาสผู้พิการได้แสดงความสามารถ เครื่องดื่มครีเอทใหม่ๆ รสดีมีให้เลือกหลากหลาย

Novotel_sunday_brunch_review_1434สำหรับบุฟเฟ่ต์นี้ มีทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น.  สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหาร เดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbkk.com

เรื่อง : Pol.Lt. Kittin A.

ภาพ : Satid C.

KinlakeStars.com

———————————————————————————————————————————————

A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Comments

Comments are closed.