สำหรับชาวตะวันตกช่วงคริสต์มาสก็จะส่งต่อความสุขกันด้วยแฮมเปอร์ สำหรับชาวเอเชียเชื้อสายจีนเองก็มี ขนมไหว้พระจันทร์มาส่งมอบให้กันและกัน และแน่นอนว่านอกจาก รสชาติ ก็ยังมีกล่องซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ หลายคนซื้อเพื่อมอบให้กันหรือซื้อเก็บก็เพราะความสวยของกล่องนี่แหละครับ และความแปลกใหม่สร้างสรรค์ของไส้ในปัจจุบันที่นับวันยิ่งมากมาย หลากหลาย น่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ

ครั้งนี้ KinlakeStars.com – กินแหลกแจกดาว ได้รวบรวมทำรีวิว ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2019 ชั้นนำในกรุงเทพฯ หลากหลายสไตล์ รวมถึงการคัดสรร จากกองบรรณาธิการที่ชิมและตัดสินด้วยเกณฑ์ที่มาตรฐาน มาให้ทุกท่านได้ ลองอ่าน ลองชมประกอบการตัดสินใจซื้อมาลอง มาไหว้ เอาไปให้ หรือเอามาชิม

เข้าสู่ช่วงเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์อีกครั้ง ในทุกๆช่วงกลางปี กลางฤดูใบไม้ร่วง จะเป็นเวลาแห่งการไหว้พระจันทร์ สิ่งที่ตามมาคือขนมไหว้พระจันทร์ อันเป็นขนมที่โปรดปรานของใครหลายคน แม้กาลเวลาจะผ่านไปนับพันปี แต่ทว่าความนิยมในขนมไหว้พระจันทร์กลับเพิ่มมากขึ้น และมีการพัฒนา สร้างสรรค์ ขนมไหว้พระจันทร์อย่างต่อเนื่อง ทั้งการปรับเปลี่ยนขนาด รูปทรง รสชาติ ส่วนผสม ไส้ แป้ง และอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนซื้อขนมไหว้พระจันทร์นั่นคือ กล่อง และบรรจุภัณฑ์ ที่ทุกๆแห่งต่างแข่งขันกันรังสรรค์กล่อง และบรรจุภัณฑ์ให้งดงามและหลากหลาย

หมวดหมู่ไส้แปลกสร้างสรรค์

Swissotel Bangkok

น้ำลายสอไปกับขนมไหว้พระจันทร์สุดยั่วต่อมรับรส ส่งต่อความสุขกับขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติแปลกใหม่ ฮันนี่ยูซุ มะม่วงน้ำปลาหวาน จาก Swissotel Bangkok Ratchada อ่านต่อที่>>>

W Bangkok

W Moonkit: Lift off! ออกเดินทางชมจันทร์ไปกับ ขนมไหว้พระจันทร์สุดชิค ทั้งรส ทั้งกล่อง จาก W hotel Bangkok อ่านต่อที่>>>

Marriott Marquis Bangkok

สืบสานวัฒนธรรมอันดีงามพร้อมสุขภาพดี ด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ” ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค อ่านต่อที่>>>

Dusit Thani Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์กับชื่ออันเป็นตำนาน พร้อมรสที่แปลกใหม่ทั้งลูกบัวรังนก อินทผาลัมน้ำผึ้ง ทรัฟเฟิลเกาลัดแสนหอม และไส้ดั้งเดิมสูตรต้นตำหรับอย่างทุเรียนที่ใช้ทุเรียน 100% ณ Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok อ่านต่อที่>>>

หมวดหมู่ริมน้ำเจ้าพระยา

Shangri-la Bangkok

อขนมไหว้พระจันทร์ในตำนาน สุดยอดแห่งริมน้ำกับกล่องสุดสวยแสนมงคล ด้วยหลากหลายไส้รสชาติสุดคลาสสิก ให้คุณได้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กันอย่างอบอุ่น ณ Shang palace, Shangri-la Bangkok อ่านต่อที่>>>

Mandarin Oriental

ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนาน รสเลิศพอดีคำ กล่องงดงาม พร้อมไส้ใหม่ไส้ส้มจีนและเปลือกส้มตากแห้งถึง 8 ปี ณ Mandarin Oriental Bangkok อ่านต่อที่>>>

หมวดหมู่กล่องทรงแปลกๆ

Marriott Surawongse

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยในกล่องปิ่นโตหนังสุดหรู ที่เดียวที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อ่านต่อที่>>>

Anantara Siam Bangkok

ฉลองและมอบความสุขในเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับกล่องสุดหรูหรา มีระดับร่วมสมัยและขนมแสนอร่อย ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ anantara siam bangkok อ่านต่อที่>>>

หมวดหมู่กล่องกระเป๋า

So Sofitel Bangkok

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับกล่องแสนเก๋ไก๋สไตล์แอเมส ที่ห้องช็อกโกแล็บ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก, Chocolab So Sofitel Bangkok อ่านต่อที่>>>

Rennaissance Bangkok

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับกล่องกระเป๋าแสนสวยสุดเก๋ ณ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ Renaissance Bangkok Ratchaprasong อ่านต่อที่>>>

Banyan Tree Bangkok

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมรสใหม่ ซอส X.O. และกล่องสีเขียวแปลกตา ณ Banyan tree bangkok, โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (15 กรกฎาคม – 13 กันยายน 2562) อ่านต่อที่>>>

Centara Group

เสริมสิริมงคลแห่งเทศกาลไหว้พระจันทร์อันศักดิ์สิทธิ์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์อร่อยต้นตำรับ หลากหลายรสชาติ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหินและโรงแรมในเครือเซ็นทารา อ่านต่อที่>>>

หมวดหมู่กล่องสี่เหลี่ยม

The Okura Prestige Bangkok

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้กับ กล่องสวยสไตล์ญี่ปุ่นของปี 2562 จาก โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ อ่านต่อที่>>>

The Athenee a luxury collection

ขนมไหว้พระจันทร์ ตู้จิ๋วกับลิ้นชักและสีพาสเทลแสนหวาน ณ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok อ่านต่อที่>>>

Eat Thai

Eathai ส่ง “ขนมไหว้พระจันทร์” คัดสรรสูตรต้นตำรับกว่า 50 ปี จากเตาเก่า สูตรไหหลำย่านบางลำพู พร้อมเสิร์ฟความอร่อย อ่านต่อที่>>>

กิเลน

เก่าแก่และดั้งเดิมตั้งแต่วัตถุดิบ ขั้นตอนการทำ รสชาติและบรรจุภัณฑ์กับขนมไว้พระจันทร์กิเลน ชื่อที่ใครหลายคนคุ้นเคย อ่านต่อที่>>>

Conrad Bangkok

เก่าแก่และดั้งเดิมตั้งแต่วัตถุดิบ ขั้นตอนการทำ รสชาติและบรรจุภัณฑ์กับขนมไว้พระจันทร์กิเลน ชื่อที่ใครหลายคนคุ้นเคย อ่านต่อที่>>>

Story Pol.Cap.Kittin A. , Nopmanee P., Dr.Athiwat T., Dr. Sophon D., Satid C.

Photo Pol.Cap.Kittin A.

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, Renaissance Bangkok, mandarin oriental, marriott marquis, marriott surawongse, Shangri-la bangkok, swissotel bangkok, okura prestige bangkok, anantara, centara, dusit, kirin, w bangkok, sofitel, กล่อง, 2019, Review mooncake 2019

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด


Comments

Comments are closed.