วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับ อาหารกินง่าย ราคาสบายกระเป๋า เคล้าดนตรีสด และกลิ่นอายทะเล ย่านพัทยา ในโรงแรมแห่งใหม่ เครื่อ Centara

บรรยากาศ.

. .

.

สำหรับห้องอาหาร Coco and Rum by Centra Maris มีสองชั้น โดยทั้งสองชั้นไม่มีระบบปรับอากาศ เป็นอาคารเปิดโล่ง ชั้นล่างมีที่นั่งหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่นั่งเป็นโซฟาบล๊อคส่วนตัว โต๊ะที่ตั้งอยู่กลางห้องอาหาร ในชั้นล่างจะมีคอนเนอร์บุฟเฟ่ต์ไลน์ตั้งอยู่

.

 

และในส่วนชั้นบนจะเป็น Rooftop Bar เป็น Bar เครื่องดื่ม เหมาะแก่การนั่งดื่มชิลๆ ไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกดิน และดนตรีสด

เครื่องดื่ม

สำหรับเครื่องดื่มที่นี้แม้จะไม่ได้มีมากมายอย่างละลานตาแต่ว่า แต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์และนำเสนอมาในภาชนะที่เตะตา สำหรับ Drink: Cocktail ได้แก่ (Tequila sunrise, Mai Tai and Muay Thai) | Mocktail  ได้แก่ (Virgin Mojito).

มวยไทย คอกเทลที่เสิร์ฟม่ในลูกมะพร้าว มีความหอมและดูมีเอกลักษณ์

ไหมไทย อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ถูกนำเสนอมาอย่างน่าสนใจในสับปะรดทั้งลูก ประกอบไปด้วยการใช้เหล้ารัมเป็นเบส ทั้งโกลรัม และไวด์รัม ผสมกับไซรัป น้ำส้ม และน้ำมะนาวสด จึงออกเปรี้ยว หวาน สดชื่น

เตกิล่าซันไรส์ สำหรับตัวนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่นๆจากการนำเสนอมาด้วยภาชนะที่ทำจากผลของ ส้มสดทั้งลูก ใช้เบสของเหล้าเป็นเตกิล่า ผสมกับน้ำส้ม และน้ำมะนาว

อาหาร

สำหรับอาหารจะมีในส่วนของบุฟเฟ่ต์ไลน์ และจานหลัก

เริ่มด้วยบุฟเฟต์ไลน์ Tapas Buffet: ราคาเพียงท่านละ 385 บาท เลือกกินได้ไม่อั้น

Seafood on ice

มีทั้งหอยแมลงภู่  กุ้ง ปลาหมึก หอยเชลล์

sushi

มีด้วยกันหลากหลายทั้งแบบนิริกิหลายหน้า อาทิ ปลาหมึกยักษ์ แซลมอน ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง เป็นต้น

salad

.มีผักสดมากมายให้เลือกคลุกและเลือกน้ำสลัดได้ หรือจะเลือกจากสลัดที่ปรุงเสร็จแล้วก็ได้เช่นกัน

.

.

bakes ham

dry food

cheese,

appetizer by short

.

.

.

.

.

.

.

Dessert มุมของหวาน

.

.ของหวานนั้นมีมากมายหลากหลาย ทั้งผลไม้สด เค้ก และของหวานนานาชนิดชิ้นพอดีคำ

..

 

จานหลัก Hill & Field:

มีให้เลือก 3 เมนู ราคาเพียงจานละ  285 บาท

1.   Samurai Salmon

.

Tempura battered salmon with butter-crushed potatoes, parsley and lemon dressing.
ปลาแซลมอนชุบแป้งทอด เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งบดทอด และน้ำสลัดเลมอนรสเปรี้ยว หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟูดต์ก็ย่อมได้สำหรับคนที่ชอบรสเผ็ดร้อน

2.   The Mage Beef.

.

.

.

 

Grilled Beef Tenderloin 200g with garlic potatoes, vegetable side & green pepper sauce. เนื้อส่วนเทนเดอลอยชิ้นโตจากออสเตรเลีย ย่างมาในความสุกกำลังดี ระดับมีเดียวแรล์ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักย่าง มันทอด และซอสพริกไทยดำ

3.   Mediterranean Lamb

.

..

.

.

Rack of lamb tender fillet 300g oven-roasted to your liking and served with a generous portion of barbecue sauce & potato wedges.

นอกจากนี้ยังมีไอศครีมที่น่าสนใจอีกตัว นั้นคือ

ไอศครีมโฮการ์เดนแอนด์โรเซย์ รสเหอมหวาน กุหลาบดี สดชื่น  ปิดท้ายมื้อได้เป็นอย่างดี

Price (All are net)

– TAPAS หลากหลาย จัดแบบ mini buffet ในราคาเพียง 385 บาทต่อท่าน และจ่ายเพียง 285 บาท ถ้าสั่ง Main dishes จาก เมนู พบกับวง Vizard Jazz Band ตั้งแต่ 18.30-21.30 น. ทุกวันหยุด ศุกร์ เสาร์

– วันธรรมดาเป็น A La Carte menu

– Ice cream Homemade Hoegaarden Rosee ราคา 145 บาท

 

เรื่อง : Pol.lt. Kittin A.

ภาพ : Satid C.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.