โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา  เชิญชวนคุณและครอบครัวมาสนุกสนานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์สุดหรรษาในวันที่ 14 เมษายนนี้ กับPoolside Songkran BBQ Party ปาร์ตี้ริมสระและบาร์บีคิวแสนอร่อย ให้คุณได้สนุกสนานคลายร้อนกัน ตลอดทั้งวัน เชฟของเราได้คัดสรรอาหารหลากหลายชนิดมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่นต่างๆ และบาร์บีคิวกุ้งแม่น้ำตัวโต ซีฟู้ดสดๆ หลากชนิด เนื้อชิ้นโตเต็มคำ ไส้กรอกเยอรมัน ผักต่างๆ กริลล์บนเตาร้อนพร้อมเสิร์ฟให้ไม่อั้นตลอดงาน และยังมีเบอร์เกอร์แบบ DIY ซุ้มอาหารไทย อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ส้มตำสุดแซ่บ ซุ้มไอศรีม ขนมไทย บราวนี่ และอีกมากมาย

พร้อมน้ำอัดลมเสิร์ฟตลอดงาน เติมความสดชื่นให้คุณ และยังมีบาร์เครื่องดื่มหลากหลายให้บริการ เพิ่มบรรยากาศความสนุกกับเพลงฮิตทั้งไทยและอินเตอร์ และกิจกรรมและเครื่องเล่นพิเศษสำหรับคุณหนูๆ และปืนฉีดน้ำพร้อมแจกให้ทุกคน ให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวและคนพิเศษในเทศกาลสงกรานต์นี้ จะนั่งชิลสังสรรค์ริมสระน้ำ หรือชวนเจ้าตัวน้อยเล่นน้ำ ก็มาสนุกสนานและผ่อนคลายกันได้อย่างเต็มที่

Poolside Songkran BBQ Party เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสถานที่ชิลๆ คนไม่พลุกพล่าน อาหารอร่อยๆ ในการฉลองเทศกาลสงกรานต์นี้ มาสนุกและอิ่มอร่อยได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00น. ในวันที่ 14 เมษายนนี้ ในราคาเพียง 700 บาทสุทธิ*/ท่านเท่านั้น เด็กอายุ 0-5 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ และ เด็กอายุ 6 – 12 ปี คิดครึ่งราคา สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเล่นน้ำคลายร้อนในสระน้ำระบบเกลือ หรือนั่งชิลฟังเพลงสนุกๆ ริมสระ และลิ้มรสอาหารหลากหลายพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน โดยช่วง11.00 – 15.00 พบกับอาหารทานเล่นนานาชนิดทั้งไทยและอินเตอร์ และเครื่อมดื่มไม่อั้น และตั้งแต่ 15.00 – 19.00 น. มาเพิ่มเติมความอร่อย คลายหิวด้วยสเตชั่นบาร์บีคิว กับวัตถุดิบแบบจัดเต็ม กริลล์กันสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ ตลอดงาน พร้อมอาหารและเครื่อมดื่มอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2694 2222 ต่อ 1509

สถานที่ตั้ง

Processed with VSCO with al1 preset

•204 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 (การเดินทางจากถนนรัชดาภิเษก ตรงไปทางห้วยขวาง เลยสี่แยกห้วยขวางมาประมาณ 200 เมตร จะเห็นโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพ รัชดาอยู่ทางด้านซ้ายมือ) สำหรับ Poolside Songkran BBQ Party ตั้งอยู่ชั้น 5 ของโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพ รัชดา

•รถไฟใต้ดิน สถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 2

ดูข้อมูลโรงแรมเพิ่มเติม www.swissotelbangkok.com

*ราคารวมอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

Kin Promo

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด


Comments

Comments are closed.