ใกล้มาถึงกันแล้วกับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งปีนี้มาเร็วมาไวกว่าหลายๆปี สมกับเป็นปีไก่แสนขยันเสียจริง เมื่อพูดถึงตรุษจีน ชาวจีนเองก็มีความเชื่อกันว่าเป็นช่วงเวลาที่ควรทำแต่สิ่งดีๆ สิ่งเป็นมงคล เพื่อให้เกิดความเป็นมงคล โชคดีไปตลอดปี จึงนิยมเฉลิมฉลอง ท่องเที่ยว และกิน ให้สิ่งดีๆต่อกัน

ในครั้งนี้ทาง kinlakestars.com จึงได้รวบรวมโปรโมชั่น และ สิทธิพิเศษต่างๆ ต้อนรับตรุษจีนจากห้องอาหารต่างๆทั่วกรุงเทพฯ มาให้กับผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. ต้อนรับตรุษจีนปีระกาด้วยอาหารจีนมงคล ณ แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

 สัญลักษณ์ของปีระกาแสดงถึงการนำมาแห่งความฉลาดหลักแหลม และการแสดงตัวตนให้โลกเห็นถึงบุคลิกภาพที่เปล่งประกาย  เพื่อตรุษจีนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบมีแต่ความสุข ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ ขอเชิญแขกและสมาชิกในครอบครอบครัวฉลองด้วยหนึ่งในสองเมนูอาหารชุดสุดพิเศษ ได้แก่ ชุดสมบูรณ์พูนสุข ราคาชุดละ 25,888 บาทถ้วนสำหรับแขก 10 ท่าน หรือ ชุดไร้ทุกข์สุขนิรันดร์ ราคาชุดละ 28, 888 บาทถ้วนสำหรับแขก 10 ท่าน และยังสามารถเลือกเอร็ดอร่อยกับอาหารจานเด่นและติ่มซำที่ได้สร้างสรรค์เป็นพิเศษในช่วง 4 วันของการเฉลิมฉลองอีกด้วย แขกที่มาฉลองตรุษจีนมื้อกลางวันในวันที่ 27 มกราคม หรือมื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันที่ 28 มกราคม สามารถผ่อนคลายไปกับเสียงกู่เจิ้งที่น่ารื่นรมย์ บรรเลงให้ฟังสดๆโดยนักเล่นกู้เจิ้งมืออาชีพ อ่านต่อที่>>>

2. ฉลองตรุษจีนปีไก่ อย่างจักรพรรดิ ที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เนื่องในวันดีวันปีใหม่จีน ซึ่งถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ บันยันทรี กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟกับประสบการณ์การรับประทานอาหารดั่งฮ่องเต้ ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่ง หมูหัน และอาหารจีนดั้งเดิมจากมณฑลเสฉวนที่ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติร่มไทร หรือ ลองแวะมาทานอาหารจานเดี่ยวขึ้นชื่อของห้องอาหารจีนไบยุน เช่น หอยเชลล์แห้งนึ่งหอยนางรมแห้งกับเห็ดหอม; หมูย่างกับสาหร่ายทะเลในสไตล์จีนราดซอสไวน์แดง; ซุปรังนกตุ๋น หรือเมนูติ่มซำกว่า 30 เมนู และอาหารมงคลอื่น ๆ อ่านต่อที่>>>

3. ฉลองเทศกาลวันตรุษจีน ด้วยเมนูอาหารมงคล ณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เชฟ เชง กัม ซิง หัวหน้าเชฟ แห่งห้องอาหาร ซิลค์ โร้ด และ ทีมงานมืออาชีพได้รังสรรค์เมนูอาหารแสนอร่อย สำหรับอาหารจานหลักในเทศกาลตรุษจีนนี้ทางห้องอาหารขอเสนอ พรุนชอย (ประสพความสำเร็จ) 2,000 บาท++, ขาหมูสาหร่ายเส้นผมน้ำแดง (กิจการเจริญรุ่งเรือง) 300 บาท++, ซุปตรุษจีน (ปลอดภัยตลอดปี) 300 บาท++, ลูกชิ้นกุ้งทอดราดมันปู (เงินทองไหลมาเทมา) 380 บาท++, เมี่ยงซีฟู้ดและหอยนางรมในถ้วยทอง (โชคดีปีไก่) 580 บาท++, ลูกชิ้นกุ้งนึ่งสาหร่ายเส้นผมและบร็อคโคลี่ (มั่งมีศรีสุข) 380 บาท++ อ่านต่อที่>>>

4. ซินเหนียนไคว้เล่อ! ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีระกา อิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์เมนูมงคล ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นเมนูมงคลอาหารจีน พร้อมด้วยบาร์บีคิว และซีฟู้ด ในบรรยากาศแห่งมนต์ขลังอันมีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันตรุษจีนเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. เพียงท่านละ 1,250++ บาท อ่านต่อที่>>>

5. เข้าสู่ปีระกา ด้วยงานเฉลิมฉลองตรุษจีนของ  Marriott Marquis

สร้างให้เทศกาลตรุษจีนนี้เป็นโอกาสแห่งความสุขและสนุกสนานร่วมไปกับผองเพื่อนและครอบครัวของคุณ ณ โรงแรมแบ็งคอก แมริออท มาร์คีส ควีน ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)! พาคุณเข้าสู่ปีระกา (Year of the Rooster) อย่างมีสไตล์ไปกับหลากหลายงานเลี้ยงเฉลิมฉลองด้านอาหาร ด้วยความ อ่านต่อที่>>>

6. อิ่มอร่อยกับเมนูมงคลต้อนรับตรุษจีนปีระกาที่ห้องอาหารเฟยยา โรงแรมเรเนซองส์

วันขึ้นปีใหม่ของชาวจีนปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่สมาชิกในครอบครัวจะได้มาพบปะกันพร้อมหน้าเพื่อรับประทานอาหารร่วมกัน และอาหารมื้อพิเศษเพื่อต้อนรับปีใหม่นั้น นอกจากรสชาติอาหารที่จะต้องอร่อยแล้ว ยังต้องเป็นเมนูพิเศษที่เน้นทั้งวัตถุดิบและชื่อเมนูที่ล้วนแต่เป็นมงคลสำหรับการเริ่มต้นสิ่งดีๆ รับปีใหม่ อ่านต่อที่>>>

7. บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันตรุษจีนที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านและครอบครัวมาอิ่มอร่อย อย่างไม่จำกัด กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายที่จัดเป็นพิเศษในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 ซึ่งตรงกับวันตรุษจีน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. อ่านต่อที่ >>>

8. ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ลิ้มรสอาหารมื้อมงคล ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน อีกหนึ่งเทศกาลที่สำคัญของ
ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งจะฉลองกันอย่างครึกครื้น สถานที่ต่างๆ จะประดับประดาไปด้วยสิ่งของที่เป็นมงคล เพื่อความร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง อยู่ดีมีสุข ตลอดจนแต่ละครอบครัวจะร่วมรับประทานอาหาร
ที่มีความหมายเป็นมงคล ซึ่ง อ่านต่อที่>>>

9. Mandarin Oriental, Bangkok ร่วมฉลองช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำสำหรับการมาถึงของ ปีระกา

พิธีเฉลิมฉลองเริ่มต้น ปีใหม่สไตล์จีน ในวันศุกร์ 27 มกราคม เมื่อวันเสาร์ 28 มกราคมเต้นรำสิงโตแบบดั้งเดิมและ พิธีตากระจายอยู่ทั่วจะเกิดขึ้นในล็อบบี้ พระเจ้าของความมั่งคั่งยังจะไปเยี่ยมชมทั้งหมดของ ห้องอาหาร China house ของโรงแรมร่วมกันโชคดี อ่านต่อที่ >>>

10. เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีระกาไฟ ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้จัดอาหารมื้อพิเศษให้ท่านได้ฉลองในช่วงเทศกาลตรุษจีน ให้คุณอิ่มอร่อยต้อนรับปีระกาไฟ ระหว่างวันที่ 28 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2560 อ่านต่อที่ >>>

11. อิ่มอร่อยรับตรุษจีนกับ ห้องอาหารจีนลก หว่า ฮิน

ฉลองตรุษจีนกับห้องอาหารรางวัลการันตีอย่างห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ ตั้งแต่วันที่ 26 – 28 มกราคม 2560 พบกับอาหารจีนต้นตำหรับความอร่อยเสริมความสิริมงคลตลอดปีให้คุณได้ฉลอง ตรุษจีน กับครอบครัว และเพื่อนๆด้วย        อาหารมงคล 8 อย่าง ในราคาเพียง 15,000 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน พร้อม อ่านต่อที่>>>

12. ฉลองตรุษจีนปีนี้ที่ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20

ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ (Eat Well Café) โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 ขอเสนอเมนูพิเศษเพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีไก่ทอง ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 มกราคมนี้ เวลา 11.00 – 22.30 น. อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลักและของหวาน โดยมีรายการอาหารที่หลากหลายอาทิ อ่านต่อที่>>>

Kin Promo : ตรุษจีน

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.