1. อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นซ์ และกิจกรรม “เอ้ก ไซติ้ง” ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

resized_Easter 2016, Shangri-LaHotel,Bangkok
27 มีนาคม 2559 ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับบุฟเฟ่ต์บรั้นซ์วันอาทิตย์ ซึ่งจะสร้างสีสันและบรรยากาศอันแสนสุขให้กับบุตรหลานของท่านในวันที่ 27 มีนาคม 2559 ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ผู้ใหญ่อิ่มอร่อยได้ในราคาท่านละ 2,500 บาทถ้วน และเด็กอายุ 6-11 ปี ราคา 1,250 บาทถ้วน ผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลที่พักและอาหารจากทางโรงแรมฯ เอมอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหลากหลายเมนูนานาชาติละลานตาที่เด่นด้วยคุณภาพ และรสชาติความอร่อยทั้ง ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ หอยนางรมสดจากสามทวีป เนยแข็ง สลัด อาหารทะเลปิ้งและย่าง พร้อมขนมหวานกว่า 24 รายการรวมทั้ง ช็อกโกแลต ผลไม้ตามฤดูกาล และไอศกรีม เด็กๆจะได้อร่อยกับบุฟเฟ่ต์เมนูพิเศษและสนุกสนานกับกิจกรรม “เอ้ก ไซติ้ง” ต่างๆ เช่น ตามล่าหาไข่อีสเตอร์ มายากล บอลลูนมหัศจรรย์ ฯลฯ

2. ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับไข่อีสเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และกิจกรรมสนุกๆ มากมายสำหรับคุณหนู ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

Celebrates Easter at The Peninsula Bangkok_Kids Activity_S

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ขอเชิญท่าน และครอบครัว ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่กำลังจะมาถึงนี้ท่ามกลางบรรยากาศรื่นรมย์ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยความอร่อยที่นำเสนอในรูปแบบของงานศิลปะ โดยทีมเชฟเบเกอรี่ของโรงแรมฯ

ชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์

ตั้งแต่วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2559 โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ขอเชิญท่าน และครอบครัวมาชมการตกแต่งไข่อีสเตอร์ด้วยช็อคโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ใจกลางล็อบบี้ของโรงแรมฯ โดยหัวหน้าพ่อครัวแผนกเบเกอรี่คนใหม่ เชฟนิโคลาส์ เพลลัว พร้อมอิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ที่นำเสนอขนมนานาชนิดที่นิยมรับประทานกันในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ฮอต ครอส บัน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นขนมปังแห่งเทศกาลอีสเตอร์ คีชเห็ดและแฮมน้ำผึ้ง ผลไม้เสิร์ฟบนรังนก พิสทาชิโอและราสเบอร์รีเครมบูเล่ ทาร์ตตาแตง และอีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 18.00 น.

ราคา 890++ บาท ต่อท่าน

มื้อสายวันอาทิตย์ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์

ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยมื้อสายวันอาทิตย์สุดหรู ณ เดอะ ล็อบบี้ ซึ่งท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในแบบฉบับเพนนินซูลา พร้อมอาหารนานาชนิดที่เตรียมมาต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์เท่านั้น อาทิ ซันเดย์โรสท์ (สเต็กเนื้อวากิวส่วนสะโพก เสิร์ฟพร้อมผักอบ มันฝรั่งอบด้วยไขมันเป็ด และซอสหัวหอม) หมูคุโรบูตะห่อด้วยหอมแดง เสิร์ฟพร้อมลูกแพร์เชื่อม บลูชีส ราสซอสมัสตาร์ด และอีกมากมาย พร้อมกันนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่นการตามล่าหาไข่อีสเตอร์ ณ บริเวณสนามหญ้าของโรงแรมฯ อ่านต่อ>>>

3. วันอีสเตอร์เดย์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

Easter Renaissance3

ฉลองเทศกาลอีสเตอร์แห่งช่วงเวลาอันอบอุ่นที่ทุกคนรอคอยเพื่อร่วมสังสรรค์ ร่วมกันในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม ห้องอาหารเฟลเวอร์ได้เตรียมอีสเตอร์บรันช์บุฟเฟ่ต์ไว้ต้อนรับทุกครอบครัว ให้คุณท่องไปในโลกแห่งความอร่อยจากอาหารนานาชาติ กับเมนูจานเด่นอย่างฟัวกราส์ คาเวียร์ อาหารทะเลสดๆ และปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยสารพันของหวานโฮมเมด วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ มื้อสายวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 15.00 น. ราคา 2,400++ บาท ต่อท่าน ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ ชั้น M สำรองที่นั่งโทร. 0 2125 5010

4. ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

Sunday Brunch-1_retouch

เนรมิตชั้น 12 กลายเป็นพื้นที่พิเศษเพื่อการเฉลิมฉลอง พบกับซันเดย์บรั้นช์ เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ยกขบวนพาเหรดอาหารจากทั้ง4 ห้องอาหาร เสิร์ฟแชมเปญและไวน์แบบไม่จำกัด พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพและความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ ที่เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน  ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขอันแสนอบอุ่นกับครอบครัวและเพื่อน ด้วยการเนรมิตชั้น 12 กลายเป็นพื้นที่พิเศษเพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์ พบกับซันเดย์บรั้นช์รูปแบบของมหานครนิวยอร์ก และขบวนพาเหรดอาหารถูกรังสรรค์ให้ท่านเลือกชิมจากทั้ง 4 ห้องอาหาร โดยเชฟแมทธิว วูลฟอร์ด ผู้อำนวยการด้านการทำอาหาร พร้อมเสิร์ฟไวน์และแชมเปญชั้นเลิศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น 12 ของห้องอาหารวูว์ แวะชิมนานาเมนูขนมหวานจากห้องเดอะดรออิ้งรูม แชมเปญและไวน์ชั้นเลิศที่เดอะเซนต์รีจิสบาร์ และชีสคุณภาพเยี่ยมจากดิแคนเตอร์  ร่วมแบ่งปันประสบการณ์พิเศษแห่งการเทศกาลอีสเตอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559  ตั้งแต่อาหารเวลา 12.30.  16.00.

อิ่มอร่อยกับนานเมนูพร้อมนำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหาร ในหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้ลิ้มล อง เริ่มจากห้องอาหารวูว์ อาทิ เมนูเรียกน้ำย่อย สลัด ตับห่าน หอยนางรม คาเวียร์ หอยบนน้ำแข็ง ซูชิ และซาชิมิสดใหม่ เมนูจานหลักตามสั่ง แกะสลัก เนื้อแล่คุณภาพรีเมี่ยม Prime Rib เนื้อติดซี่โครงย่าง  ผัด อาหารไทย พาสต้าโฮมเมด นอกจากนี้เชฟแนะนำเมนูไฮไลท์ the San Francisco Inspired Seafood Market Room, European Farmhouse Cheese Room, Caviar and Gravlax Trolley and Kids Easter Egg Painting contribute to a banquet of edible indulgence และอื่นๆ  จากนั้นดื่มด่ำบรรยากาศยามแสนสบายยามบ่าย พร้อมจิบมาร์ตินี่อย่างละเมียดและค็อกเทลสูตรพิเศษ ณ ห้องเดอะเซนต์รีจิสบาร์  สัมผัสถึงความกลมกล่อมของเมนูของหวานมาพร้อมความอร่อยและรสชาติอันหอมหวานอย่างแท้จริง ณ ห้องเดอะดรออิ้งรูม และปิดท้ายด้วยชีสชั้นดีที่คัดสรรจากทั่วโลกมาชิม ณ ห้องดิแคนเตอร์ นอกจากนี้ยังเพิ่มอรรถรสของมื้ออาหารของท่าน ด้วยแชมเปญชั้นเลิศและไวน์ชั้นดีที่คัดสรรสำหรับท่าน พร้อมเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง อาทิ Mot & Chandon Grand Vintage, Cloudy Bay, Cape Mentelle and Terrazas Reserva.

เทศกาลอีสเตอร์ถือเป็นสัญญลักษณ์ของการเกิดใหม่ การมีชีวิตใหม่ จะมีการตกแต่งด้วยไข่และกระต่าย เด็กๆสามารถสนุกเพลิดเพลินกับการค้นหา Osterhase (ไข่ทาสีที่กระต่ายเอาไปซ่อนไว้ ) เป็นไข่สีสันสดใส และชอลโกแล็ตรูปไข่หรือรูปกระต่าย ที่ถูกซุกซ่อนไว้ตามพุ่มไม้และใต้ต้นไม้ในสวน โดยห้องอาหารวูว์ได้เตรียมกิจกรรมพิเศษสำหหรับเด็ก สนุกกับการแต่งแต้มสีบนไข่ของตัวเอง หรือร่วมในกิจกรรมบอลลูน

ห้องอาหาร วูว์  ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของมื้ออาหารแห่งวันครอบครัว ซันเดย์ บรันช์ในแบบของมหานครนิวยอร์ค / หน้า 2/3

ด้วยตำนานแห่งตระกูลแอสเตอร์ (Astor)กว่าร้อยปีในการมอบประสบการณ์การบริการอันเป็นหนึ่งของโรงแรมเซนต์ รีจิสแห่งมหานครนิวยอร์ก งานเลี้ยงอาหารค่ำอันแสนวิจิตร งานรื่นเริงในสังคมชั้นสูง เซนต์ รีจิส จึงมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นศูนย์กลางในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเยี่ยมให้กับทุกท่านที่มาเยือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า  กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777   อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

ราคา 6,000++ ต่อท่าน รวมต่อท่าน สำหรับอีสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์ พร้อมเสิร์ฟแชมเปญและไวน์แบบไม่จำกัด รวม Mot & Chandon Grand Vintage, Cloudy Bay, Cape Mentelle and Terrazas Reserva

 

5. ห้องอาหารโคโลเนดภูมิใจที่จะนำเสนองานฉลองอีสเตอร์ The Sukhothai Bangkok

SKT_1409

อาหารที่ยอดเยี่ยมอย่างที่นอกเหนือไปจากที่อื่น อันมีชื่อเสียง อาหารเช้าและกลางวันวันอาทิตย์อาทิตย์ 27 มีนาคม, 2016, ตั้งแต่เที่ยงจนถึง 15:00 น เราภูมิใจนำเสนอบิดที่แตกต่างกันโอชะที่มีการผสมของอาหารรับประทาน เลือกจากตัวเลือกของหกชนิดของหอยนางรมสด shucked สั่งหมัก Onglet สเต็กซี่โครงหมูสไตล์เท็กซัส, อีสเตอร์ แกะย่าง Wagyu Rib  Foie Gras และอื่น ๆ อีกมากมายตามมาด้วยความอุดมสมบูรณ์ของอีสเตอร์ขนมช็อคโกแลตต์! 3,000 บาท ++ ต่อท่าน

6. อีสเตอร์ บรันช์ ริมน้ำ ณ ห้องอาหารโฟลว์ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

Easter at MHB“อีสเตอร์” เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยเพื่อร่วมรังสรรค์ และเฉลิมฉลองอย่างมีความสุขสนุกสนานกับครอบครัว ที่ห้องอาหาร“โฟลว์” โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เราได้เตรียม อีสเตอร์ บรันช์ แบบบุฟเฟ่ต์ไว้ต้อนรับคุณและครอบครัวพร้อมความบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ห้องอาหาร ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น. ในราคา 2,500บาทสุทธิ ต่อท่าน พิเศษสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เพียง 1,000 บาทต่อท่าน และอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี อ่านต่อที่>>>

7. ฉลองเทศกาลวันอีสเตอร์ (Easter Day Celebration) ณ ห้องอาหารร่มไทร โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Romsai Restaurant 3

ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญชวนคุณมาฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่ห้องอาหารร่มไทร ด้วยเมนูอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังหน้ากากบาท (Hot Cross Buns) เนื้อแกะย่าง(Roasted Lamb) ตับห่าน(Foie-Gras) และพลาดไม่ได้กับช็อกโกแลตรูปไข่และช็อกโกแลตรูปกระต่ายสัญลักษณ์ของวันอีสเตอร์ และเมนูอื่นๆอีกมายมาย ที่เชฟของเราบรรจงสร้างสรรค์เพื่อลูกค้าทุกท่าน นอกเหนือจากอาหารที่จัดเตรียมไว้ทางห้องอาหารยังเตรียมกิจกรรมต่างๆมากมาย สำหรับคุณหนูๆและครอบครัว อาทิ เพ้นท์หน้า และ สิ่งที่ขาดไม่ได้ของเทศกาลนี้คือ การล่าไข่อีสเตอร์  ตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เปิดทุกวัน: มื้อบรั้นซ์วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคา 1,900++ มื้อค่ำวันเสาร์ เวลา 18.00 – 10.30 น ราคา 1,800++ บาทต่อท่าน มื้อค่ำวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 10.30 น ราคา 1,500++ บาทต่อท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 (0) 2679-1200

 

8.  ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติอลังการ ขนมแสนอร่อย และเกมส์ล่าไข่อีสเตอร์สำหรับคุณหนูๆ ณ ห้องอาหารเดอะเรนทรี คาเฟ่, โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

Lobster Thermidor - Egg -Citing Easter Feasting atThe Rain Tree Cafe

ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์อย่างอบอุ่นกับครอบครัว ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม กับอีสเตอร์ บรั้นช์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสาย พร้อมกิจกรรมสำหรับหนูๆ อีกมากมาย ที่ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่, โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ถนนวิทยุกิจกรรมแสนสนุก เริ่มตั้งแต่เวลา 11.30 น. ที่บริเวณสระว่ายน้ำ บนชั้น 04 ของโรงแรม คุณหนูๆ จะสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับประเพณีการล่าไข่อีสเตอร์ (Easter Egg Hunt) ต่อด้วย กิจกรรมเพ้นท์สี พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ อีสเตอร์บุฟเฟ่ต์ จัดเป็นพิเศษสำหรับหนูๆ โดยเฉพาะ  สำหรับผู้ใหญ่ พบกับพาเหรดอาหารมากมายหลากหลายที่เตรียมมาสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ อาทิเช่น เนื้อแกะนิวซีแลนด์อบโรสแมรี่, อีสเตอร์แฮม, ฟัวกราส์, เมนูอีสเตอร์ซีฟู้ด อาทิ ล็อบสเตอร์ย่าง, หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์, ไข่ปลาคาร์เวียร์, ซีฟู้ด ออน ไอซ์, ปูอลาสก้า, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และพลาดไม่ได้กับบุฟเฟต์ของหวานที่เชฟของเราสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมืออย่าง grand cru chocolate Easter egg + Easter bunnies, ช็อกโกแลตหลากหลายชนิด และอีกมากมายที่ขนขบวนมาให้คุณรับประทานอย่างจุใจ ทั้งหมดนี้ในราคา 3,400++ บาท ต่อท่าน, รวมเครื่องดื่ม ราคา 1,100++ บาท ต่อท่าน  สำหรับลูกค้าที่อายุระหว่าง 8 – 12 ปี สำหรับลูกค้าที่อายุน้อยกว่า 7 ปี ทานฟรี อีสเตอร์ บรั้นช์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com   หรือ เว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

9.  ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับ อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ณ ห้องอาหาร อเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

Sunday Brunch Mixed

ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนทุกคนในครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกับ “อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์” ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. อิ่มอร่อยกับเมนูต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ทั้งจานเรียกน้ำย่อยอย่างสลัดผัก สดนานาชนิด แซลมอนรมควัน ปลาทูน่า โคลคัท หอยนางรม ขาปูยักษ์อลาสก้า ซูชิและซาชิมิ ซี่โครงแกะย่าง ไก่งวง และฟัวกราส์ พร้อมจานหลักจากครัวนานาชาติ เนื้อไพรม์ริบ รวมถึงชีสนำเข้าหลายชนิด ให้ท่านได้รับประทานอีกด้วย สมาชิกตัวน้อยจะได้เพลิดเพลินไปกับมุมบุฟเฟ่ต์พร้อมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงมายากล บิดลูกโป่ง เพนท์หน้า และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมล่าไข่อีสเตอร์  และเพิ่มความฟินด้วยเมนูขนมหวานเอาใจคุณหนู อาทิ เค้กนานาชนิด ช็อคโกแลตฟาวน์เท่น ไอศกรีมเทปันหลากรส ไอศกรีมเครป มินิช็อคโกแลตหลากชนิด และผลไม้สด “อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์” เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 1,699++ บาท หรือ 2,199++ บาท  เพื่อจุใจไปกับแพ็คเกจเครื่องดื่ม ให้คุณเลือกรับไวน์ขาว ไวน์แดง เบียร์และน้ำอัดลม แบบไม่อั้น!! พิเศษสุด มา 4 จ่าย 3 สำหรับผู้ใหญ่ สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดตามเงื่อนไขของบัตร เด็กอายุ 10-12 ปี 600++ ต่อท่าน และเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปีรับประทานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0 2204 4000 ต่อ 4161 หรืออีเมล fb@pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

10. ฉลองอีสเตอร์ที่โรงแรมโนโวเทล สยาม สแควร์

Easter at The Square Novotel Siam

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เชิญคุณฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันแสนอร่อย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะมุมอาหารปรุงสดสั่งได้ในสไตล์ของคุณ, มุมอาหารญี่ปุ่น และยังให้คุณปิดท้ายด้วยของหวาน ทั้งช็อคโกแลต, เค็ก, เครป และไอศครีม ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในราคาปกติเพียง 700++ บาทต่อท่าน ทานฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ที่มาพร้อมกับผู้ปกครอง และร่วมสนุกไปกับเกมล่าไข่อีสเตอร์พร้อมของรางวัลสำหรับหนูๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbkk.com

11. อีสเตอร์ บรั้นซ์ ครอบครัวสุขสันต์ อิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษพร้อมหน้า ณ ห้องอาหารฟีสท์ มื้อเปี่ยมสุขริมแม่น้ำเจ้าพระยา

1.อีสเตอร์ บรั้นซ์(2)

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เชิญท่านพร้อมครอบครัวมาเฉลิมฉลองชีวิตใหม่ และวันแห่งความหวังของชาวคริสเตียนในเทศกาลอีสเตอร์หรรษา วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น. ตื่นตาตื่นใจอาหารนานาชาติมื้อบรันช์ พบอาหารทะเลสดๆบนเสตชั่นน้ำแข็งสุดอลังการ พร้อมมุมปรุงอาหารสดใหม่ที่มีเชฟคอยบริการ อิ่มอร่อยอาหารไทย ยุโรป จีน อินเดีย ญี่ปุ่น อิตาเลียนในบรรยากาศวันอีสเตอร์ พร้อมการประดับตกแต่งด้วยกระต่าย และไข่เพ้นท์สีสันสดใส พิเศษสำหรับคุณหนูๆ! เตรียมพบกับการแสดงมายากลสุดหฤหรรษ์ กิจกรรมเพ้นท์สีไข่ ณ มุมเด็กเล่น

และล่าไข่อีสเตอร์พร้อมของรางวัลในสวนของโรงแรมฯ นำโดยพี่กระต่ายอีสเตอร์ผู้ใจดี ที่จำทำให้คุณและเด็กๆประทับใจไม่รู้ลืมในราคาเพียง

• 1,800 บาท สุทธิ ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ • 2,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ, ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์ แบบไม่อั้น

คุณหนูๆที่มีอายุระหว่าง 3 – 12 ปี รับสิทธิ์ลดทันทีครึ่งราคา! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

12. ห้องอาหารเอเทรี่ยมและฮันส์แมนผับ The Landmark Bangkok

Easter's day

ตระการตากับ “International Buffet Easter Brunch” บุฟเฟ่ต์มื้อสายอาหารนานาชาติไว้ให้คุณลิ้มลอง พร้อมรับไข่อีสเตอร์ช็อกโกแลตเป็นของที่ระลึก ในราคาสุทธิท่านละ 2,400 บาท พิเศษรับส่วนลด 50% ทันทีเมื่อมารับประทานตั้งแต่ 4 ขึ้นไป

ฮันส์แมน ผับ เต็มอิ่มกับ “Easter Roast Buffet” บุฟเฟ่ต์อาหารอบต้นตำรับสไตล์อังกฤษขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อออสเตรเลี่ยนอบ เนื้อแกะนิวซีแลนด์อบ แกมมอนแฮมอบน้ำผึ้ง ไก่อบสมุนไพร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ฮันส์แมน ผับ ในราคาท่านละ 850 บาท++ พร้อมรับไข่อีสเตอร์ช็อกโกแลตเป็นของที่ระลึก พิเศษรับส่วนลด 50% ทันทีเมื่อมารับประทานตั้งแต่ 4 ขึ้นไป

13. Easter Sunday Brunch ที่  โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

NBPS_Easter 2016

ชวนคุณและครอบครัวมาฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับบรั้นช์บุฟเฟ่ต์ มื้อพิเศษ ในวันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคม 2559 สนุกสนานและอิ่มหนำกันทั้งครอบครัวกับอาหารประจำเทศกาลอีสเตอร์ทั้งอีสเตอร์ แฮม พายเนื้อแกะ สตูเนื้อไวน์แดงตามแบบฉบับชาวฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีซีฟู๊ดสดใหม่ ซาชิมิ แกงอินเดียต้นตำหรับและอาหารนานาชาติที่ยกขบวนมาเอาใจทุกคนในครอบครัว คุณหนูๆไม่ควรพลาดกับช็อคโกแลตรูปไข่สีสันสดใส ไอศครีม เค้ก ผลไม้ ขนมหวาน กิจกรรมในห้องเด็กเล่น พร้อมเกมตามล่าหาไข่ อีสเตอร์ นัดสมาชิกในครอบครัวกันให้พร้อมแล้วมาอิ่มกันให้เต็มที่กับบุฟเฟ่ต์อีสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์ ในราคาท่านละ 1,499++ บาท พร้อมเบียร์ ไวน์

14.  เทศกาลอีสเตอร์  ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

Hot Cross Bun

สำหรับเทศกาลอีสเตอร์ปีนี้ ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม ขอเชิญทุกท่าน อิ่มอร่อยไปกับอีสเตอร์บรั้นช์สุดพิเศษ พลาดไม่ได้กับเมนูอาหารทะเลที่หลากหลาย เช่น ปูทะเล ล็อบสเตอร์ หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ หรือจะเลือกรับประทานมุมเนื้อย่าง อาหารไทย มุมของหวานแสนอร่อยได้อีกมากมาย พร้อมกับมีมุมกิจกรรมสนุกสนานสำหรับเด็ก

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 12.00 น. -15.00 น. ผู้ใหญ่ราคา 2,500 ++ บาท เด็กราคา 1,250 ++ บาท พร้อมน้ำดื่ม ชา กาแฟ และน้ำผลไม้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน เอราวัณ เบเกอรี่ ขอแนะนำขนมนานาชนิดที่นิยมรับประทานในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นฮอตครอสบันส์ ฮอตครอสบันส์พุดดิ้งเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลลา ช็อคโกแลตรูปไข่ และกระต่ายอีสเตอร์หลากหลายขนาดและสีสัน ให้ท่านเลือกสรรไว้เป็นของฝากได้ตามต้องการขนมและช็อคโกแลตอีสเตอร์ วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2559 เวลา 07.00 น. – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 02 254 6250 หรือ อีเมล์ restaurats.bangh@hyatt.com

15.ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

TON_3422

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ราคาท่านละ 2,600++ บาท รวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้และม็อกเทลอย่างไม่จำกัด และราคาท่านละ 3,600++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ให้บริการวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น.

ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

KIn Promo&Event
KinlakeStars.com

———————————————————————————————————————————————

Comments

Comments are closed.