กินพิซซ่าแบบอิตาเลียนใต้แท้ ณ Limoncello Ristorante Pizzeria กับพิซซ่าเตาอบไม้ วัตถุดิบจากอิตาเลียน รส สัมผัสที่ชวนให้ปลื้มและดีต่อใจ

Limoncello Ristorante Pizzeria หนึ่งในร้านพิซซ่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยความเป็นร้านพิซซ่าโดยเฉพาะ ซึ่งแตกมาจากเครื่อง Zanotti ซึ่งนอกจากพิซซ่าแล้ว ร้าน The Limoncello Ristorante Pizzeria ยังให้บริการเมนูเต็มรูปแบบของอาหารอิตาเลี่ยนที่มีคุณภาพสูง นำเข้าวัตถุดิบชั้นเลิศจากอิตาลีทุกสัปดาห์ พิซซ่าทุกถาดทำในเตาอบที่ใช้ไม้ ซึ่งเป็นเตาที่ได้รับการพิจารณาในหมู่นักกินว่าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

ร้านพิซซ่า Limoncello Ristorante Pizzeria  มีพื้นที่เพียงพอที่จะจัดงานในตอนเย็น หรือไม่ว่าจะมากินกับเพื่อนๆจาก บริษัท สังสรรค์กับเพื่อนเก่า หรือ ดื่ม กิน กับครอบครัว สไตล์ไหนก็ลงตัว

บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยสีโทนอุ่น โปร่งโล่งสบาย ตามสไตล์อิตาเลี่ยนครับ

ทุกโต๊ะจะมี Chili oil สูตรพิเศษวางไว้ให้รับประทานคู่กับพิซซ่าครับ รสชาติดีงามมากจริงๆ อยากขโมยกลับเลยครับ แต่ขวดใหญ่ไปหน่อย ^^

มองเข้าไปด้านหลังร้านเราจะเห็นเซฟและผู้ช่วยยืนนวดๆ คลึงๆ และอบพิซซ่ากันให้เห็นแบบสดๆ ดูลีลาการร่อนแป้งของเชฟระหว่างรอก็เพลินดีนะครับ

และในวันนี้ KinlakeStars.com เราได้ลิ้มลองพิซซ่าทั้งหมด 4 หน้า ดังต่อไปนี้ครับ

1. Pizza Zanotti พิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ  ความเค็มของพาร์ม่าแฮมอย่างดีนำเข้ามาตัดกับความหอมมันของมอสซาเรลล่าชีสได้เป็นอย่างดี เพิ่มรสชาติด้วยซอสมะเขือเทศ และชุ่มฉ่ำไปด้วยมัสคาโปนครีมชีสที่ให้สัมผัสหอมตั้งแต่คำแรกที่กัด

2. Pizza Limoncello พิซซ่าสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ด้วยแฮมและเห็ดที่ใส่มาเป็นเต็มๆ บวกกับกอกอนโซลาและมอสซาเรลล่าชีส ทำให้แต่ละคำที่กัดลงไปเต็มไปด้วยความฟินครับ อีกทั้งซอสมะเขือเทศและร็อคเก็ตใบใหญ่ สด กรอบ ที่โรยมาด้านบนยังเพิ่มความหอมและอร่อยให้พิซซ่าถาดนี้ได้อย่างลงตัว

3. Pizza Evotica เอาใจคนชอบความจัดจ้านกลัวความเลี่ยนของพิซซ่า ผมขอแนะนำหน้านี้ครับ พิซซ่าหน้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนและซาลามี่ เพิ่มความจัดจ้านและร้อนแรงด้วยมอสซาเรลล่าชีส ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ และหอมหัวใหญ่ โดยที่เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะให้เพิ่มความเผ็ดด้วยพริกหยวก หรือพริกชี้ฟ้า

4. Pizza Smoke Salmon ขาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ หรือผู้รักแซลมอนครับ แซลมอนรมควันรสชาติดีงามสไลด์แผ่นใหญ่ๆ วางทับมาบนมอสซาเรลล่าชีสและซอสมะเขือเทศแบบดั้งเดิมแค่นี้ก็เอาอยู่แล้วครับ โดยถาดนี้ผมสั่งมาแบบครึ่งถาดพร้อมเมนูที่สาม ด้วยความที่กลัวจะกินไม่หมดครับ เพราะแต่ละถาดนั้นใหญ่โตตามสไตล์อิตาเลี่ยนจริงๆ

ใครที่สนใจจะมาชิมพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ กับร้านบรรยากาศดีๆ ที่สำคัญได้เห็นการทำเมนูแบบสดๆ ต่อหน้าสามารถมาได้ที่ Limoncello Pizzeria ซอยสุขุมวิท 11 ตามวันเวลาด้านล่างนี้ได้ครับ

Information

Opening hours: Daily
Monday – Friday Lunch : 12:00 AM – 02:00 PM
Dinner : 06:00 PM – 11:00 PM
Saturday – Sunday Lunch : 12:00 AM – 03:00 PM
Dinner : 05:30 PM – 11:00 PM
Reservation: +66 02 651 0707

 

เรื่อง : Pol.Lt. Kittin A.

ภาพ :  Khanenpan C.

 

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.