ปัจจุบันร้านพิซซ่าน้องใหม่เกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยนะครับ แต่จะมีสักกี่ร้านที่มีพิซซ่ารสชาติแสนอร่อย มาพร้อมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาที่สุดยอดแบบ Sheraton Bangkok แห่งนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตาม KinlakeStar มาเลยครับ…

sheratom-pizza-39sheratom-pizza-38

ห้องอาหาร Giorgio’s เป็นห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ถูกประดับประดาด้วยโคมไฟ หลอด LED สีสันต่างๆ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นและอบอุ่นไปพร้อมกัน ผนังห้องถูกตบแต่งด้วยด้วยงานภาพวาดจากแผ่นไม้ที่จะทำให้คุณสัมผัสเสน่ห์แห่งประเทศอิตาลีอย่างแท้จริง

Giorgio’s เป็นห้องอาหารที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารแบบครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก สามารถเลือกนั่งสบายๆในห้องปรับอากาศ หรือดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้านนอกก็ได้เช่นกันครับ

sheratom-pizza-25sheratom-pizza-30sheratom-pizza-37

sheratom-pizza-27

มัวแต่ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาซะเพลิน รู้ตัวอีกทีท้องร้องแล้วครับ งั้นเรามาชิมพิซซ่าแสนอร่อยที่ผมได้เกริ่นไว้ข้างต้นกันดีกว่า

ถาดแรก PATATE, PROSCIUTTO CRUDO E RUCOLA (Potatoes, fresh prosciutto and arugula) 420.- พิซซ่าแป้งบางกรอบท็อปด้วยพาร์มาแฮมหอมๆ ผักร็อคเก็ต พาร์เมซานชีส ปิดท้ายด้วยน้ำมันมะกอก แต่ที่มองข้ามไม่ได้คือเชฟได้ใส่ชิ้นมันฝรั่งอบนุ่มๆ มาด้วย เวลากินตัวมันฝรั่งจะช่วยเบรคความเค็มของพาร์มาแฮมได้ดีครับ

sheratom-pizzasheratom-pizza-2sheratom-pizza-4

ต่อถาดที่สอง QUATTRO STAGIONI (Tomatoes, mozzarella, artichokes, ham, mushroom, olives and salami) 420.- พิซซ่า Four Stars พิซซ่าเอาใจคนหลายใจรวมสี่หน้าเข้าด้วยกัน ประกอบด้วย 4 หน้า ได้แก่ 1.Spicy salamy 2. Ham 3. เห็ด 4. Artichoke และ olives เห็ดส่งกลิ่นหอมเด่น อาติโชคและมะกอกช่วยทำให้ถาดนี้ไม่เลี่ยนจนเกินไป ใครชอบความหลากหลายต้องลองครับ

sheratom-pizza-23sheratom-pizza-22sheratom-pizza-21sheratom-pizza-20sheratom-pizza-19

และถาดสุดท้ายที่ผมชอบที่สุด POMODORO, MOZZARELLA, FRUTTI DI MARE (Tomatoes, mozzarella cheese and seafood) 450.- พิซซ่าซีฟู้ด มีหอยเชลล์ กุ้ง Manila clam Black mussel และหมึก ครั้งแรกที่เชฟยกถาดมา กลิ่นหอมของชีสและซีฟู๊ดนั้นโดดเด่นเตะจมูกมาก เครื่องซีฟู๊ดโรยมาเต็มเน้นๆ และสดมาก ผมสามารถกินคนเดียวได้ทั้งถาดเลยครับ

sheratom-pizza-16sheratom-pizza-18sheratom-pizza-17sheratom-pizza-15

Strawberry Daiquiri 300.- ค็อกเทลสตรอว์เบอร์รี่ที่ได้เนื้อสัมผัสของสตรอว์เบอร์รี่แบบเต็มๆ จิบแรกที่ได้ชิมจะได้ความเปรี้ยวของมะนาว และความหอมของเบอร์รี่ โดยรวมแล้วผมยกให้แก้วนี้เด่นที่สุดในสามแก้วครับ

sheratom-pizza-11sheratom-pizza-12sheratom-pizza-13

Pina Colada 300.- ค็อกเทลแก้วนี้เราจะได้สัมผัสของความนุ่มและมันของมะพร้าว บวกกับส่วนผสมหลักอย่างสับปะรด เพิ่มความเปรี้ยวหวาน ให้ค็อกเทลแก้วนี้ได้ดี ดื่มเพลินเลยครับ

sheratom-pizza-8sheratom-pizza-10sheratom-pizza-9

Sheraton Delight 300.- ค็อกเทลที่มีรสหวาน หอมของเลมอน แต่กลับไม่มีรสชาติเปรี้ยวเท่าที่ควร โดยรวมถือว่ากลางๆ ครับ

sheratom-pizza-5sheratom-pizza-7

หรือจะเป็น Sparkling และ Still Water ก็มีให้เลือกครับ

sheratom-pizza-29GRAND PLATTO DI DOLCI (Combination of Giorgio’s dessert – Tiramisu / Pana cotta / Raspberry cheese cake/ White chocolate) 350.-

ชุดขนมหวานอิตาเลียน เสิร์ฟสี่แบบ ประกอบไปด้วยทีรามิสุ พานาคอตต้า ราสเบอร์รี่ชีสเค้ก และไวท์ช็อคโกแลต ซึ่งรสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ ปิดท้ายมื้ออาหารได้ดี

sheratom-pizza-31

ไวท์ช็อคโกแลตเนื้อนุ่ม เบา หอม และไม่หวานจนเกินไป ละลายในปากเลยครับ

sheratom-pizza-35

พานาคอตต้า รู้สึกจะหวานไปนิด แต่กินคู่กับซอสเบอร์รี่เปรี้ยวๆ ด้านบนก็กำลังพอดีครับ

sheratom-pizza-34

ทีรามิสึชั้นที่เป็นกาแฟจะน้อยไปนิดทำให้ไม่ฉ่ำเท่าที่ควรครับ

sheratom-pizza-33

ราสเบอร์รี่ชีสเค้กเนื้อสัมผัสดีมากครับ นุ่ม เนียน กินคู่กับเบอร์รี่รสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยใช้ได้เลยครับ

sheratom-pizza-36

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับพิซซ่าแสนอร่อยทั้ง 3 ถาดที่ KinlakeStar นำมาแนะนำทุกท่านในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจทุกท่านนะครับ

sheratom-pizza-26sheratom-pizza-28sheratom-pizza-41

หากท่านใดสนใจชิมพิซซ่าและดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษริมน้ำเจ้าพระยาที่ห้องอาหาร Giorgio’s ชั้น 1 Royal Orchid Sheraton ติดกับร้านอาหารไทยธาราทอง โทร 0-2266-0123 ต่อ 3206 เว็บไซท์ http://www.giorgiosbangkok.com/ ครับ

เวลาทำการ: เปิดบริการตั้งแต่ 18:00 – 22:30 น.

วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี บริการอาหารอะลาคาร์ท

วันศุกร์ – วันเสาร์ บริการอาหารอะลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์

เรื่อง/ภาพ : Khanenpan C.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม  รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB

Comments

Comments are closed.