ชิวๆริมทะเล ยกตลาและหลากหลายรถเข็นร้านอาหารมาไว้บนหาดนายยาง กินได้ไม่อั้น อร่อย บรรยากาศดี ในราคาเดียว ณ ” Phuket Marriott  ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช “

ชายหาดสีขาวที่ทอดยาวจรดอุทยานแห่งชาตินายยาง น้ำสีครามสดใส แสงอ่อนๆยามเย็น ลมพัดโชยสบายๆ บรรยากาศดีๆ แค่เดินเล่นก็มีความสุขแล้ว เพิ่มความพิเศษสุดๆ เมื่อทาง ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เนรมิตบรรยากาศตลาด มาไว้บนหาด กับอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยรีเมียม ทำสดๆๆ ใหม่ ไก่ย่าง ส้มตำ สารพัดขนมหวานไทย ฯลฯ กินได้ไม่อั้น ในราคาเดียว เพียง 650++

อาหารก็ปรุงกันทำกันสดๆตามสั่งเลย แต่ละซุ้มเองมีมากมาย มาดูกันว่ามีซุ้มอะไรกันบ้างมาดูกันเลยครับ

ซุ้มไก่ย่าง

ซุ้มขนมหวาน

เชฟกำลังทำขนมเบื้ออยู่เลย ทำสดๆร้อนๆทันทีหลังจากที่ลูกค้าออเดอร์

ซุ้มส้มตำ

ซุ้มผัดไทย


ซุ้มลูกชิ้น และทะเลปิ้ง

ทีนี้เรามาดูอาหารกันบ้างครับ

สำหรับอาหารนั้น แม้จะเป็นอาหารสไตล์ street food แต่ก็มีความพรีเมียมและพิเศษ

ผัดไทยทะเลรวม

สำหรับผัดไทยจานนี้ นอกจากจะดูน่ากินแล้ว ยังรสชาติดี ลงตัวไม่หวานหรือมันเกินไป ใช้เครื่องที่เยอะและคุณภาพสูง ทั้งกุ้ง และปลาหมึก จัดเต็ม

ไก่ย่าง

ไก่ย่าง ย่างได้ดี ทั้งระดับความเกรียมของหนัง ความฉ่ำของเนื้อ และรสที่ซอสทาบนไก่ กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยเด็ดทีเดียว

จานปิ้งรวม

มีทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลา หมูสะเต๊ะ หมูปิ้ง

ส้มตำ

สามารถสั่งได้ว่าจะเอาความเผ็ดระดับไหน เส้นมะละกอดิบสดกรอบ รสชาติครบเครื่อง

ขนมหวานไทยรวม

เป็นอันปิดท้าย มีทั้งขนมโตเกียวไส้หวาน ซึ่งอร่อยใช้ได้ สามารถกินได้ในไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ขนมเบื้องที่ทำใหม่ๆแป้งกรอบ ไส้อร่อย ขนมชั้น วุ้นมะพร้าว ขนมหวานอื่นๆมากมายทั้ง

เครื่องดื่ม

และในโปรโมชั่นี้ ยังรวมทั้ง ม๊อกเทล ซอฟดริงค์ ได้คนละแก้ว น้ำปล่าวที่เติมได้เรื่อยๆ อีกทั้ง เบียร์

พอตกกลางคืนก็ได้ความสวยงามไปอีกแบบ

เหมือนตลาดกลางคืนแต่โรแมนติกด้วยเสียงคลื่นทะเล และลมเย็นๆ

 


ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง :                ตั้งอยู่ริมชายหาดในยางที่เงียบสงบของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงไม่เกิน 10 นาที และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เมืองเก่า ร้านอาหาร และจุดชมวิวที่งดงามของภูเก็ตได้สะดวก

ติดต่อ :              +66 (0) 76 625 555

เรื่อง / ภาพ : Pol.lt. Kittin A.

Phuket marriott street food


KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

Phuket marriott street food, Phuket marriott street food, Phuket marriott street food, Phuket marriott street food, Phuket marriott street food, Phuket marriott street food

Comments

Comments are closed.