รีวิว ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ก้อนโต จาก The Okura Prestige Bangkok

 

ปีนี้ทางโรงแรม The Okura Prestige Bangkok ได้จัดเซ็ทขนมไหว้พระจันทร์ สำหรับคนที่ชอบทานขนมไหว้พระจันทร์หรือสำหรับซื้อฝากญาติพี่น้อง ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีทั้งหมด 4 ไส้ ได้แก่ ทุเรียนไข่เดียว, พุทราไข่เดียว, คัสตาร์ด และ ชาเขียว

แนะนำขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย บรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝากแก่คนพิเศษ ลูกค้า กลุ่มเพื่อน หรือเพื่อความอร่อยสำหรับตัวท่านเองในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ จำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 4 ตุลาคม 2560

ขนมไหว้พระจันทร์โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม แป้งบางนุ่ม ไส้เนียน เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น บรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษ โดยตัวกล่องเป็นลายกราฟิคสีฟ้า ส่วนฝากล่องสีแดงประทับลายใบแปะก๊วย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นใหญ่ 4 ชิ้น 4 รสชาติ ราคากล่องละ 988 บาท มีไส้ชาเขียว ไส้คัสตาร์ด ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว และไส้พุทราไข่เดี่ยว ส่วนกล่องบรรจุ 8 ชิ้นราคา 1,888 บาท และ 12 ชิ้นราคา 2,888 บาท

 

พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ ตั้งแต่ 51-100 กล่อง รับส่วนลด 15% และเมื่อซื้อตั้งแต่ 101 กล่องเป็นต้นไปรับส่วนลด 20 % บริการส่งฟรีเมื่อมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 60 กล่อง หรือ 40,000 บาทเป็นต้นไป

ขนมไหว้พระจันทร์โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จำหน่ายที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึงวันศุกร์เวลา 7 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 4 ตุลาคม 2560

ตัวกล่องของปีนี้ยังคงเป็นแบบเรียบง่าย กล่องสีแดงมีตราสัญลักษณ์รูปใบแปะก๊วย

 

ด้านในจะมีขนมไหว้พระจันทร์ 4 ก้อน 4 ไส้ มีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับของปีที่แล้ว

ลวดลายบนขนมไหว้พระจันทร์ก็เป็นรูปใบแปะก๊วยเช่นกัน

 

เริ่มด้วยไส้ทุเรียนไข่เดียว

รสชาติดี ไม่หวานมากและกลิ่นทุเรียนไม่แรงจนเกินไปครับ

ท่านที่ชอบทานไส้ทุเรียนถูกปากแน่นอน

 

ไส้พุทราไข่เดียว ไส้เนื้อละเอียด รสออกหวานๆของพุทรา

 

ไส้คัสตาร์ด ตัวไส้เนื้อแน่นลักษณะคล้ายชีสเค้ก และได้กลิ่นหอมของคัสตาร์ด รสชาติหวานกำลังดี เนื้อของไส้นี้ค่อนข้างแตกต่างจากไส้คัสตาร์ดของที่อื่น

 

ปิดท้ายด้วย ไส้ขาเขียว

เป็นไส้ที่ยังไม่ค่อยเจอที่ไหนทำมากนัก กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ รสออกหวาน และมีกลิ่นคล้ายๆกลิ่นนมแมว

 

ราคา: 988 บาท/กล่อง (4 ชิ้น)

1,888 บาท/กล่อง (8 ชิ้น)

2,888 บาท/กล่อง (12 ชิ้น)

จำหน่ายที่ร้าน La Pâtisserie at The Okura Prestige Bangkok (ground floor.)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02 687 9000

หรืออีเมล fbreservations@okurabangkok.com

 

mooncakemooncake2017review, รีวิวขนมไหว้พระจันทร์, 2017

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.