ครั้งนี้ทางทีมงาน Kinlakestars กินแหลกแจกดาว ขอเสนอ การกลับมาอีกครั้งของชุดน้ำชายามบ่ายใหม่ “Sakura Blossom Afternoon Tea” ที่ Up & Above Bar ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 24 ของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพมหานคร (The Okura Prestige Bangkok)

เฉลิมฉลองช่วงดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่นในทุก ๆ ปี ด้วยการให้บริการชุดน้ำยามบ่าย “ซากุระ” สีชมพูสดใส ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562

ชุดน้ำชายามบ่ายซากุระเป็นชุดน้ำชาประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถ่ายทอดความงดงามของดอกซากุระสีชมพูอ่อนหวาน ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าอันสดใสในฤดูใบไม้ผลิ จัดวางในกล่องสีขาวดูเรียบหรู เป็นขนมคาวหวานหลายชนิด

เริ่มต้นด้วยชา Mariage Frères กลิ่นซากุระ (Sakura sakura) ซึ่งเป็นชาระดับพรีเมี่ยมของฝรั่งเศส ทำจากชาเขียวชั้นเลิศ ให้รสผลไม้และมีกลิ่นอันหอมหวลของดอกซากุระญี่ปุ่น เข้ากันได้ดีกับสีและรสขนมเป็นอย่างดี หรือจะรับเป็น ชาซาโร (Saro Tea) ชากลีบดอกบัวและสมุนไพรออแกนิค หรือ กาแฟอิลลี่ (Illy) ที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น

เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) ได้ออกแบบชุดน้ำยามบ่าย “ซากุระ” สำหรับให้บริการช่วงดอกซากุระบานอีกครั้งหนึ่ง โดยมีขนมหน้าตาน่ารักสีชมพูหวานสดใสของดอกซากุระที่บานสะพรั่งในช่วงนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นหลายชนิด

เมนูร้อน – Served warm

ไข่ลวกใส่น้ำมันทรัฟเฟิลเสิร์ฟกับมันบด
Poached Egg with Truffel and Potato Espuma in Glass

ส่วนอันข้างๆอีกอันจะเป็น เชอร์เบทพีชญี่ปุ่น
หอมหวานสดชื่น

ขนม สำรับคาว – SAVORY

แซนวิชแฮมรมควันและคาราชิ (มัสตาร์ดญี่ปุ่น)
Smoked Ham and Karashi Sandwich with Smoked Pickle

ขนมชูไส้สลัดกุ้งและแอปเปิล
Cold Water Shrimp and Apple Salad Choux

ไข่ลวกใส่น้ำมันทรัฟเฟิลเสิร์ฟกับมันบด
Egg and Basil Salad with Fried Quail Egg

แซนวิชแตงกวา
Traditional Cucumber Sandwich

ขนม หวาน – SWEET

ชูครีมดอกซากุระกรอบนอกนุ่มใน
Choux Cream Cherry Blossom

เค้กมองบลังค์ซากุระ
Sakura Mont Blanc

  ช็อกโกแลตพราลีนตกแต่งด้วยดอกซากุระ
Sakura Chocolate Praline

ชีสเค้กรสพีชและลิ้นจี่
Lychee & Peach Cheese Cake

มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระ
Cherry Blossom Macaron

เป็นมาการองรูปดอกซากุระสวยงาม รสหอมหวาน ไส้เป็นส้มยูสุรสหวานอมเปรี้ยว

White Peach & Lychee Verrine

สโคนอบสดใหม่แต่งหน้าด้วยดอกซากุระ
Pickled Sakura Scones and Clotted Cream, Jams, and Marmalade

เป็นสโคนเนื้อละมุนเพิ่มความสวยงามด้วยดอกซากุระแห้งดองเกลือด้านบน พร้อมสีชมพูหวานๆชวนทานคู่กับครีมหอมหวาน และแยมหลายรสชาติ ถือเป็นขนมที่ต้องมาลองสักครั้ง

ข้อมูลสำคัญ

ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ให้บริการเป็นประจำทุกวันเวลา 14.00 น. – 17.00 น.ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562 ที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,290++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected] 

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

afternoon tea, the okura, จิบชา, รีวิว, review, sakura, ซากุระ

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.