“ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนและดื่มด่ำกับแสงแดดยามเย็น”

ยินดีต้อนรับสู่ Pruek Cruise ประสบการณ์แปลกใหม่ที่นำเสนอการตั้งค่าสุดพิเศษและเป็นส่วนตัวสำหรับการเฉลิมฉลองการพบปะสังสรรค์และการพบปะสังสรรค์ที่น่าจดจำทุกประเภท

Champagne Bar First FIoor ผู้ที่ชื่นชอบอีกคนหนึ่งบน Pruek Cruise เป็นบาร์หินอ่อนที่สวยงามบนชั้นหนึ่ง ที่นี่ดื่มด่ำไปกับค๊อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์หรือจิบแก้วแชมเปญ PIPER-HEIDSIECK

บริเวณเลานจ์ชั้นหนึ่งมุมนี้อบอุ่นและเก๋ไก๋ช่วยให้แขกสามารถเอนกายและผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ในขณะที่อาบแดดในพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามของเจ้าพระยา
ห้องอาหารหลักชั้นสองในขณะที่มีพื้นที่กลางแจ้งที่หลากหลายบริเวณรับประทานอาหารที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศของเรือก็เป็นที่ชื่นชอบของแขกของเรา โซฟา Cocooning ริมหน้าต่างเหมาะสำหรับการสังสรรค์

ระเบียงส่วนตัวชั้นสองในขณะที่มีพื้นที่กลางแจ้งที่หลากหลายบริเวณรับประทานอาหารที่ติดเครื่องปรับอากาศของเรือก็เป็นที่ชื่นชอบของแขกของเรา โซฟา Cocooning ริมหน้าต่างเหมาะสำหรับการสังสรรค์

รายละเอียดสำคัญ

💲 4,500 THB NET Per Person
🕑 18:45 – 21:00 น.
🎯 ICON SIAM 299 Charoen Nakhon 5 Alley, คลองต้นไทร Khlong San, Bangkok 10600
🚅 BTS / MRT ตากสินและต่อเรือ
📞 088 080 1800
💻 อีเมล์: sales@pruekcruise.com

Kin News

pruek cruise, ล่องเรือ, เจ้าพระยา, fine dining, news

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.