ร้านอาหาร La Scala ณ โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯ สวรรค์แห่งสไตล์ร่วมสมัยของอาหารอิตาเลียนคลาสสิกยินดีต้อนรับ Anthony Burd ในฐานะเชฟคนใหม่

แอนโธนี เบิร์ดเกิดและเติบโตในอิตาลี ความหลงใหลในอาหารของเขาเริ่มต้นจากการเฝ้าดูแม่และตายายของเขาทำอาหารที่บ้าน ตอนอายุ 11 ปีแอนโทนี่เริ่มทำงานในร้านอาหารจากการเป็นเด็กล้างจาน ในบ้านเกิดของเขาจนในที่สุดเชฟของร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ดำเนินกิจการภายในครอบครัวตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 18 ปีดี


แอนโทนี่ลงทะเบียนเรียนที่สถาบัน Culinary Institute of America ซึ่งเป็นวิทยาลัยการทำอาหารระดับโลกใน ไฮด์พาร์คนิวยอร์ก แอนโธนีย้ายไป แอสเพน โคโลราโด เมื่ออายุ 19 ปีเพื่อฝึกงานที่ร้านอาหาร Montagna ภายใต้เชฟ Ryan Hardy ในโรงแรมระดับห้าดาว 5 ดาวที่มีชื่อว่า The Little Nell , มันเป็นร้านอาหารแห่งนี้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขาหลงใหลในการรับประทานอาหารอิตาเลียนชั้นดี
หลังจาก ที่สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาด้านศิลปะการประกอบอาหาร และ ปริญญาตรีด้านการจัดการการต้อนรับ Culinary Institute of America

แอนโทนี่ย้ายไปที่ Napa Valley ในแคลิฟอร์เนียที่ซึ่งเขาได้ไปเยี่ยมร้านอาหารมิชลินหลายแห่งก่อนตัดสินใจเข้าทำงานที่ Solage Calistoga และร้านอาหารมิชลิน Solbar ภายใต้ Chef Brandon Sharp

หลังจากหนึ่งปีที่ Napa แอนโธนีย้ายไปซินซินนาติโอไฮโอซึ่งรวมงานของเขาในตำแหน่ง Sous-Chef ให้กับโรงแรมไฮแอทรีเจนซี่

แอนโทนี่หลงใหลในอาหารรสเลิศและอาหารท้องถิ่นนำเขากลับไปสู่รากเหง้าของเขาและเขาซื้อเที่ยวบินเที่ยวเดียวไปอิตาลี ในการค้นหาขั้นตอนต่อไปเขาพบ Villa Pignano ใน Volterra, Tuscany, Italy ที่นั่นเขาตกหลุมรักกับวัฒนธรรมและที่สำคัญที่สุดคืออาหารและที่มาจาก ฟาร์มออร์แกนิกของ Villa Pignano เติบโต 70% ของอาหารของตนเองเพื่อใช้สำหรับร้านอาหารเท่านั้น

มื่อ Villa Pignano ปิดตัวลงในช่วงฤดูหนาว Anthony Burd ตัดสินใจที่จะใช้วันหยุดของเขาทำงานที่ร้านอาหารอิตาเลียนที่โด่งดังที่สุดในนิวยอร์กซิตี้: Marea โดย Michael White มิชลินระดับ 2 ดาว Michelin ซึ่งต่อมาเชิญแอนโทนี่เข้าร่วมร้านอาหารอิตาเลียนของเขาใน HK – Al Molo ในปี 2015 เมื่อ Three on the Bund และ Chef Jean-Georges VONGERICHTEN หนึ่งในพ่อครัวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกวางแผนที่จะเปิดสาขา Mercato สาขาฮ่องกงพวกเขาพบว่า Anthony มีพื้นฐานด้านอาหารอิตาเลียนและความรู้เชิงลึกของ Hong ฉาก Kong F&B เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการควบคุมครัว ก่อนที่จะเข้าร่วมตระกูลสุโขทัยแอนโทนี่เป็นพ่อครัวของร้านอาหารอิตาเลียนที่โด่งดังในฮ่องกง

ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางทั้งด้านการปฏิบัติงานและการจัดการด้านอาหารแอนโธนีจะยังคงรักษาชื่อเสียงของ La Scala ในฐานะร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯและยังคงให้บริการอาหารอิตาเลียนที่ยอดเยี่ยมต่อผู้ที่ชื่นชอบทั้งในและต่างประเทศ

โปรดร่วมกับเราในการชิมลิ้มลองอาหารของเชฟ Anthony Burd ณ La Scala

Kin News

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.