เนื่องด้วย โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ได้เข้าร่วมโครงการ “เนโกรนี่ วีค 2017” (Negroni Week 2017)

กิจกรรมการกุศุลในบาร์, ร้านอาหาร และโรงแรมทั่วทุกมุมโลก พร้อมใจกันจัดขึ้นในวันที่ 5-11 มิถุนายน                        โดยมีจุดประสงค์เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เนโกรนี ค็อกเทล” ในช่วงวันดังกล่าวสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ทั่วโลกกับกิจกรรมการกุศลที่ชื่อว่า “Negroni Week 2017”

ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 โดย บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า คัมพารี (Campari) ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากชนิดที่ต้องการตอบแทนสังคม โดยให้บาร์และร้านอาหารทั่วโลกเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งที่ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ทางโรงแรมฯ                มีความยินดีที่จะมอบเงินส่วนหนึ่ง จากการจำหน่าย                    “เนโกรนี่ ค็อกเทล” เพื่อเป็นการสมทบทุนสนับสนุนกิจกกรรมของทางมูลนิธิชัยพัฒนา http://www.chaipat.or.th/            เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและโครงการพัฒนาอื่นๆ ตามกระแสพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) โดยทางโรงแรมฯ จะร่วมสมทบทุนให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา $1 (1US Dollar / 30 บาท) ต่อการจำหน่าย “เนโกรนี่ ค็อกเทล” ตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ กับเราเสริฟเครื่องดื่มจะมี 3 แบบให้เลือกดื่มกัน สร้างสรรค์เมนูโดย Mixologist คุณเตอร์ ประภาสเราเสริฟเครื่องดื่มค็อกเทล 3 แบบ โดย Mixologist คุณเตอร์ ประภาสกิจกรรมนี้จัดที่ BANGKOK HEIGHTZ, The Continent ที่เราเสริฟเครื่องดื่มจะมี 3 แบบให้เลือกดื่มกัน สร้างสรรค์เมนูโดย Mixologist คุณเตอร์ ประภาส

1.SMOKED NEGRONI
(BULLDOG GIN, CAMPARI, CINZANO ROSSO)


ส่วนผสมก็จะมี จิน บลูด็อก คัมพารี่ และเวอร์มุต ซินซาโน่ ใส่ในแก้วทรงหรู Smoke ด้วยควันไม้แอ๊บเปิ้ล รสชาติหนักหน่วง ควรดื่มเป็นแก้วสุดท้ายครับ

2.CAMPARI JASMINUS
(CAMPARI, LIME JUICE, ANGOSTURA BITTER, JASMINE SYRUP)

ส่วนผสมมี คัมพารี่ น้ำมะนาว เหล้าบิตเตอร์ และน้ำเชื่อมดอกมะลิ แก้วนี้ดูสวยงาม รสชาติจะหอมหวาน รสชาติเบา ดื่มง่าย สาวๆ น่าจะถูกอกถูกใจครับ MIXOLOGIST แนะนำว่าควรดื่มเป็นแก้วเรียกน้ำย่อยครับ

3.AMERICANO ROCK
(CAMPARI, CINZANO ROSSO, SODA)

ส่วนผสมมี คัมพารี่ เวอร์มุต ซินซาโน่ และท็อปด้วยโซดา ดื่มแล้วสดชื่น กลิ่นหอม

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.