12 สิงหาคม 2563 นี้ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เชิญคุณลูกๆ แสดงความรักและตอบแทนความรักอันยิ่งใหญ่ของ “คุณแม่” ด้วยอาหารมื้อพิเศษ คุณภาพพรีเมี่ยม และรสชาติออร่อย พร้อมด้วยสิทธิพิแศษสำหรับคุณแม่ในวันพิเศษ “คุณแม่รับประทานฟรี (สงวนสิทธิสำหรับคุณแม่ 1 ท่าน ต่อ 1 โต๊ะ หรือ 1 การจอง) เมื่อมารับประทานอาหาร All You Can Eat พร้อมกับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่าน ขึ้นไป สำหรับมื้อบรั้นช์ ที่ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทร หรือจะเลือกรับประทานมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ หรือ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง พิเศษสุด! คุณแม่ได้สิทธิ์จับรางวัลบัตรกำนัล ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับมาให้บริการในครั้งถัดไป ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

ห้องอาหาร 204 บิสโทร บริการบุฟเฟ่ต์บรั้นช์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เน้นอาหารทะเลสดใหม่ และสไตล์ ปิ้งย่าง รวมทั้งอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ อาหารจีน และอาหารไทยรสชาติคุ้นลิ้น ราคาท่านละ 2,107 บาท (สุทธิ) เปิดบริการเวลา 12.00 -15.00 น.

ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ เชิญชวนให้อิ่มอร่อย ในสไตล์ All You Can Eat มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม อาทิ ซูชิ ซาซิมิ หรือ เมนูร่วมสมัย ได้แก่ ข้าวปั้นเนื้อวากิว ข้าวปั้นฟัวร์กราส์ แซลมอนคลุกไข่กุ้ง ฟิลลี่โรล และแคลิฟอร์เนียโรล เป็นต้น ราคาท่านละ 1,165 บาท (สุทธิ) เปิดบริการเวลา 11.00 -22.00 น.(จำกัดเวลารับประทาน 3 ชั่วโมง)

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง เชิญอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง มากมาย กว่า 60 เมนู ในสไตล์ All You Can Eat ทั้งที่เป็นติ่มซำ ซุป ผัด ทอด ขนมหวาน ซึ่งล้วนคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี พร้อมเมนูจานเด่น เช่น กุ้งทอดครีมสลัด ซุปเกี๊ยวหล่งฟ่ง หมูผัดซอสเอ๊กซ์โอ เนื้อผัดพริกไทยดำ ปอเปี๊ยะไส้กุ้งและมะม่วง เต้าหู้ทอดผัดพริกเกลือซาละเปาชาโคลลาวาไข่เค็ม เป็ดปักกิ่ง และหมูหัน เป็นต้น ราคาท่านละ 1,118 บาท (สุทธิ) เปิดบริการเวลา 11.00 -22.00 น.(จำกัดเวลารับประทาน 3 ชั่วโมง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 02-694-2222 หรือ Line official @SwissotelBkk

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.