แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง วลีนี้ใครๆก็รู้กันทั้งนั้น ดังนั้น วันแม่ทั้งทีอุส่าได้หยุดอยู่พร้อมหน้ากัน เราพาแม่ไปกินดื่มอะไรดีๆกันดีกว่า !

ในคอลัมน์นี้ Kinlakestars.com สื่อด้าน Luxury Lifestyle ขอนำเสนอโปรโมชั่นอาหาร ดื่ม กินหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก บุฟเฟ่ต์ มาให้ทุกท่านในที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะแม่กินฟรี แม่ราคาพิเศษ แม่แถมต้นมะลิ หรือแม้แต่แม่ได้รับชุดอาหารพิเศษ จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ

1 อาหารมื้อพิเศษในวันแม่แห่งชาติที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ
เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านพาคุณแม่มาร่วมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นในปีนี้ อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

2 ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม กับโปรโมชั่นพิเศษ รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ณ movenpick bdms bangkok

ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม กับโปรโมชั่นพิเศษ รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1
สำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์เท่านั้น ตั้งแต่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

3 ฉลองวันแม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยอาหารชั้นเลิศจากหลากหลายห้องอาหารของโรงแรมฯ ในวันที่  7-12 สิงหาคม ศกนี้ อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

4 ฉลองวันแม่ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ คุณแม่รับประทานฟรี! และลุ้นรับรางวัลบัตรส่วนลดร้านอาหาร ที่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

12 สิงหาคม 2563 นี้ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เชิญคุณลูกๆ แสดงความรักและตอบแทนความรักอันยิ่งใหญ่ของ “คุณแม่” ด้วยอาหารมื้อพิเศษ คุณภาพพรีเมี่ยม และรสชาติออร่อย พร้อมด้วยสิทธิพิแศษสำหรับคุณแม่ในวันพิเศษ “คุณแม่รับประทานฟรี (สงวนสิทธิสำหรับคุณแม่ 1 ท่าน ต่อ 1 โต๊ะ หรือ 1 การจอง) เมื่อมารับประทานอาหาร All You Can Eat พร้อมกับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่าน ขึ้นไป สำหรับมื้อบรั้นช์ ที่ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทร หรือจะเลือกรับประทานมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ หรือ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง พิเศษสุด! คุณแม่ได้สิทธิ์จับรางวัลบัตรกำนัล ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับมาให้บริการในครั้งถัดไป ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

5 เฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ ณ ห้องอาหารมิชลินสตาร์สระบัว บาย กิน กิน กับเมนู ‘ไอคอนนิค’ (Iconic) ที่เสิร์ฟความอร่อยมายาวนานกว่าทศวรรษ

ห้องอาหารมิชลินสตาร์ สระบัว บาย กิน กิน
เปิดห้องอาหารต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านเพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติในวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 กับเมนู ‘ไอคอนนิค’ (Iconic) อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ประจำห้องอาหารที่เสิร์ฟความอร่อยมายาวนานกว่าทศวรรษ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน พร้อมเปิดต้อนรับลูกค้าในช่วงเทศกาลวันแม่ 12 ถึง 16 สิงหาคม และหลังจากนั้นจะเปิดให้บริการในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

6 อิ่มอร่อยวันแม่กับอาหารไทยสุดปราณีต ณ Celadon, The Sukhothai Bangkok

ห้องอาหารศิลาดลนำเสนออาหารสี่จานพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษแด่คุณแม่ทุกท่านที่มารับประทานอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำในวันแม่ที่จะมาถึง 12 สิงหาคม ซึ่งจะเป็นวันแรกที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง อาหารไทยจานพิเศษโดยเชฟรสริน ได้แก่ อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

7 พาแม่มาอิ่มอร่อยกับโปร มา 2 จ่าย 1 ทานอาหารพร้อมซอฟท์ดริงก์ไม่อั้น ที่ริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ชวนคุณลูกจูงมือคุณแม่มาบอกรักและเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติปีนี้ด้วย เมนูพรีเมี่ยมพร้อมอลาคาทบุฟเฟ่ต์ ราคาพิเศษ 1,600 บาทเน็ต ต่อท่าน
พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 (ราคาผู้ใหญ่) และพิเศษอีกหนึ่งต่อ
สำหรับโต๊ะที่พาคุณแม่มาทาน รับฟรีซอฟท์ดริงก์ไม่อั้น ในวันพุธที่ 12 สิงหาคม
2563 เท่านั้น อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

8 บอกรักคนสำคัญของครอบครัว ใน “วันแม่” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้ความสำคัญ กับสายใยความอบอุ่นของครอบครัวใน “วันแม่” ช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะเติมเต็มความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัว
ด้วยอาหารรสเลิศจากวัตถุดิบชั้นดี ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้
พิเศษสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น และ เย่า รูฟท็อป บาร์
คุณแม่ทานฟรี! อ่านต่อที่ <คลิกที่นี่>

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.