ฉลองวันแม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

วันที่ 12 สิงหาคม 2563

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยอาหารชั้นเลิศจากหลากหลายห้องอาหารของโรงแรมฯ ในวันที่  7-12 สิงหาคม ศกนี้

มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ วันที่ 7 – 12 สิงหาคม 2562 เวลา 7.00 – 19.00 น.

เติมความหวานต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยช็อกโกแลตโฮมเมด ขนมมาการอง เค้กช็อกโกแลต ชีสเค้กสุดพิเศษ และอีกมากมายให้ได้เลือกสรรเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ราคาเริ่มที่ 135 บาท+ ขึ้นไป

เดอะ ล็อบบี้ วันที่ 7 – 12 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 – 18.00 น.

เพลิดเพลินกับการจิบชามาคิยาจ แฟรส์ และเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีกับหลากเมนูของว่างคาวหวาน เคล้าเสียงเปียโนบรรเลงในล็อบบี้เลาจน์ที่งดงามเลอค่า ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ต   พิเศษ! คุณแม่ทุกท่านรับ sparkling rosé ฟรี 1 แก้ว

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2562  เวลา 12.00 – 14.30 น.

เฉลิมฉลองวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน ราคา 1,200บาท++ ต่อท่าน  พิเศษ! คุณแม่รับสิทธิทานฟรี เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล dining.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.siam-bangkok.anantara.com

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.