สวัสดีค่ะ วันนี้ดิฉันได้ลองเทสขนมไหว้พระจันทร์ของ ซินเทียนตี้ ปรุงขึ้นโดย เชฟ แลม ก๊ก เวง ผู้ที่ได้รับฉายา “เจ้าแห่งสมุนไพรจีน” มาแล้วในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยสูตรต้นตำรับกับเนื้อครีมที่เนียนนุ่มหวานกำลังดี จึงเป็นที่มาของ ซิน เทียน ตี้ ซิกเนเจอร์ ไส้คัสตาร์ดอัลมอนต์

IMG_2727_mooncake_2016_bangkok_thailand_reviewกล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับ 4 ชิ้น สีแดงสุดหรู นำความเป็นไทยผสมผสานวัฒนธรรมไทยด้วย “ผ้าไหมไทย” ที่ยังคงประเพณีจีนไว้ได้อย่างลงตัว โดยนำสีแดงที่มีความหมายถึงโชคลาภและความสุข ในขณะที่สีทองสื่อถึงความร่ำรวย เหมาะเป็นตัวแทนมอบความสุขพร้อมความหมายมงคลให้คนที่คุณรักและคู่ค้า

IMG_2692_mooncake_2016_bangkok_thailand_review

IMG_2729_mooncake_2016_bangkok_thailand_reviewไส้ เชฟยังใส่ความพิถีพิถันในการทำแป้งขนมไหว้พระจันทร์ที่ใช้เวลาในการหมักถึง 20 นาทีและต่อด้วยนวดอีก 10 นาที กว่าจะเข้ากันจนได้ที่ จากนั้นผสมด้วยน้ำมันถั่วลิสงเพื่อเพิ่มความเงาของขนมไหว้พระจันทร์ให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น ด้วยวัตถุดิบต่างๆคลุกเคล้าผสมกันจนได้รสชาติลงตัวและเต็มไปด้วยเรื่องราวจึงทำให้ขนมไหว้พระจันทร์ ซิน เทียน ตี้ ซิกเนเจอร์ ไส้คัสตาร์ด ถือเป็นเอกลัษณ์เฉพาะพิเศษสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้

IMG_2730_mooncake_2016_bangkok_thailand_reviewผ่าออกมาก็จะพบกับเนื้อคัสตาร์ดสีส้มทองกลิ่นอัลมอนต์พุ่งจมูก แป้งสีเหลืองส้มนิ่มๆ รสชาติหวานๆมันๆ กลิ่นและรสอัลมอนต์อาจทำให้บางคนที่ไม่ชอบหรือไม่คุ้นชินกลิ่นอัลมอนต์บดรู้สึกแปลกๆ แต่ถ้าเป็นอัลมอนต์เลิฟเว่อร์ก็เหมาะค่ะ

MooncakeWorkshop_15

รายละเอียดการสั่งซื้อ

สามารถเลือกซื้อเป็นขนมไหว้พระจันทร์ ราคาชิ้นละ 169 บาท บรรจุในถุงดีไซน์พิเศษเพื่อเทศกาลนี้เฉพาะ หรือจะเป็นกล่องผ้าไหมสุดหรูบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้นพร้อมถุงกระดาษเข้าเซ็ทในราคากล่องละ 789 บาท

Early Bird โปรโมชั่น ซื้อ 10 กล่อง แถม 1 กล่อง ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2559และเริ่มรับขนมไหว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2559 ถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 ณ ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ ชั้น 22 หรือ ที่ ช็อท คัทส์ เดลี่ ชั้น 

สอบถามข้อมูลและสั่งจองล่วงหน้า โทร 02 632 9000 ต่อ 4343 – 4344 หรือ อีเมล์ fb.bkkcp@ihg.com                                           เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/

เรื่อง : Apatsara W.

ภาพ : Chetrat M., Satid C.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Comments

Comments are closed.