ในปีหนึ่งจะมีช่วงเวลาที่ดิฉัน สายขนมรอคอยเป็นพิเศษ คือ ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ เพราะจะเป็นช่วงที่เราจะได้ลองทานขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้กันอย่างจุใจ ซึ่งในปัจจุบันนี้เราคงจะปฏิเสธกันไม่ได้เลยทีเดียวว่ามีทั้งไส้แปลกใหม่ ไส้รสชาติดั้งเดิมแสนอร่อย และไส้ที่ต้องยกนิ้วให้กับไอเดีย ประกอบกับแพคเกจจิ้งของกล่องที่สวยแตกต่างกันไปของแต่ละที่ก็ช่วยดึงเงินออกจากกระเป๋าของดิฉันได้อย่างง่ายดายเสียจริงค่ะ!


ในวันนี้ Kinlakestars.com จะขอพามาลองชิมขนมไหว้พระจันทร์ซักหนึ่งที่ จากโรงแรมชื่อดังแถวถนนวิทยุกันบ้าง นั่นก็คือ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

กล่องที่เราจะเปิดมาลองทานกันในวันนี้ The Athenee Luxury Box ราคาสุทธิ 1,988 บาท เป็นกล่องใหญ่สีชมพูลายดอกไม้สีขาวประดับช่องหน้าต่างสไตล์จีน เปิดได้ทั้งซ้ายและขวาเหมือนตู้เก็บขนมใบย่อมๆเลยทีเดียวค่ะ เปิดมาจะพบลิ้นชักใบน้อยที่เก็บขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็ก ขนาด 60 กรัม จำนวน 8 ชิ้น มี

ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ช็อกโกแลต คัสตาร์ดทุเรียน

ที่ฟังชื่อแล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่านี่จะไปด้วยกันได้อย่างไร แต่กลับกลายเป็นว่าไส้นี้เป็นเหมือนส่วนเติมเต็มซึ่งกันและกันค่ะ ทุเรียนกวนรสชาติหอมหวานตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวถูกตัดความมันเลี่ยนให้ขมหน่อยๆได้ด้วยช็อกโกแลตนี่ล่ะค่ะ

ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นสีเหลืองทองนี้เป็นไส้คัสตาร์ด

อันหอมหวานยิ่งกว่าใคร รสคัสตาร์ดนวลๆนมๆนิ่มๆคู่ไปกับแป้งที่ไม่หนาไปและไม่บางไป เหมาะจะทานคู่กับชาดีๆไปด้วยมากๆค่ะ

ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้หมอนทองไข่แดง

สำหรับคนชอบทานทุเรียนกวนแล้วละก็ของที่นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ด้วยทุเรียนกวนหอมหวานอย่างดีกับการตัดเลี่ยนด้วยไข่เค็ม

ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้โหงวยิ้งไข่แดง

ของที่นี่จะเต็มไปด้วยเหล่าถั่วกรุบกรอบ มีความหอมสดชื่นด้วยมะกรูดเป็นหลัก ชิ้นนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเครื่องเทศมากมาย แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบโหงวยิ้งแบบเครื่องเทศจัดเต็มแล้วล่ะก็ ชิ้นนี้คงจะไม่ถูกใจนักค่ะ

ทั้งนี้ขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ได้ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน ไม่ใส่สารกันบูด มีให้เลือก 2 ดีไซน์ อีกดีไซน์หนึ่งคือ Spanish Cherry Box (ขนาด 170 กรัม จำนวน 4 ชิ้น) ราคาสุทธิ 988 บาท

หรือจะซื้อแบบชิ้นเดียวก็ย่อมได้ ขนาด 170 กรัม 1 ชิ้น ราคาสุทธิ 190 บาท (พร้อมกล่อง)

มีไส้ให้เลือกทั้งหมด คือ ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้คัสตาร์ด ไส้โหงวยิ้งไข่เดี่ยว ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว และ ไส้ช็อกโกแลต ครีมคัสตาร์ด ทุเรียน

สมาชิกดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลด 20%
รับส่วนลดสูงสุด 35% เมื่อสั่งเป็นจำนวนมาก
เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 13 กันยายน 2562

สั่งซื้อได้ที่ 02 650 8800 หรืออีเมล์ [email protected]

หรืออยากลองชิม สัมผัสตัวจริงก่อน ก็จะมีจำหน่ายที่

  • ไอคอนสยาม ตั้งแต่ 22 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562
  • สยาม พารากอน ตั้งแต่ 25 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562
  • งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562
  • เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่ 3-13 กันยายน 2562
  • สาทรสแควร์ ตั้งแต่ 10-11 กันยายน 2562

มีบริการส่งถึงบ้าน / ที่ทำงาน บริเวณเพลินจิต และชิดลม

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, the athenee a luxury collection bangkok, กล่อง, 2019, Review mooncake the athenee a luxury collection bangkok 2019, silk road

story : Nopmanee P.

photo : Pol.capt. Kittin A.

Kin Review

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.