สุดแสนสร้างสรรค์สารพัดไส้และพิถีพิถันสุดๆกับการบรรจงเคาะกันเองทุกชิ้นจากครัวโรงแรม สู่ขนมชิ้นเลอค่า กับขนมไหว้พระจันทร์ พาโกด้า

เชฟออสการ์ ปัน แห่งห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์และทีมของเขาได้ร่วมกันรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ชุดพิเศษ ซึ่งแขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินกับขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมหลากหลายรายการที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี  พลาดไม่ได้กับขนมไหว้พระจันทร์รสแบล็คทรัฟเฟิล เกาลัดคั่ว เป็ดย่าง ไข่แดง และเม็ดบัว รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหาร พาโกด้า

ขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศนี้เป็นการผสมผสานรสชาติอันกลมกล่อมของทรัฟเฟิล เข้ากับกลิ่นหอมรมควันของเนื้อเป็ดย่าง และความหอมหวานของเกาลัดคั่ว ที่ร่วมกันสร้างสรรค์เป็นรสชาติอันแสนล้ำเลิศเย้ายวนจนเกินจะห้ามใจ

นอกเหนือจากขนมไหว้พระจันทร์รสแบล็คทรัฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังสามารถเลือกอร่อยได้กับขนมไหว้พระจันทร์รสหมูหวานปรุงรสเหนียวนุ่มและหอมหวานผสมเข้ากับความกรุบกรอบของถั่วธัญพืช ขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนไข่แดงที่คลุกเคล้ากับเม็ดบัวเพื่อเติมเต็มรสชาติละมุนลิ้น นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกของขนมไหว้พระจันทร์ที่นำเอารสชาติหอมมันของเม็ดบัวมาให้ลิ้มลองทั้งรสชาติเม็ดบัวและเกาลัด รสชาติเม็ดบัวและแมคคาเดเมีย หรือรสชาติยอดนิยมอย่างเม็ดบัวไข่แดง ซึ่งขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมนี้มีให้เลือกทั้งขนาดใหญ่ (170 กรัม) และขนาดเล็ก (80 กรัม)

พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ยังภูมิใจนำเสนอเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของขนมไหว้พระจันทร์  “ผิวหิมะ”  อีกหนึ่งการรังสรรค์สุดพิเศษของขนมไหว้พระจันทร์แบบไม่ผ่านการอบที่มีต้นกำเนิดมาจากฮ่องกง บ้านเกิดของเชฟออสการ์นั่นเอง โดยขนมไหว้พระจันทร์ผิวหิมะนี้จะมาพร้อมไส้หวานแสนอร่อยให้เลือกหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นรสทุเรียนจันทบุรี รสเม็ดบัวกับไข่แดง รสมะม่วงน้ำดอกไม้และชีส เช่นเดียวกับความเย้ายวนของขนมไหว้พระจันทร์รสบราวนี่ช็อคโกแลตและครีมคาราเมล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหวานอันแสนเลิศรส โดยทุกรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ผิวหิมะพร้อมเสิร์ฟในขนาดเล็ก (80 กรัม)

 

แขกผู้มาเยือนสามารถลิ้มรสชาติขนมไหว้พระจันทร์เหล่านี้ได้ที่ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ หรือ สามารถสั่งขนมไหว้พระจันทร์ในบรรจุภัณฑ์สุดหรูเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ทั้งขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิม สำหรับสี่ชิ้นใหญ่ในราคาเริ่มต้น 788 บาท หรือหกชิ้นเล็กในราคาเริ่มต้น 738 บาท และยังสามารถสั่งขนมไหว้พระจันทร์ผิวหิมะในกล่องสุดหรูสำหรับหกชิ้นราคาเริ่มต้น 738 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้ และพิเศษสุดสำหรับการสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้ากับบัตรกำนัลราคา พิเศษเริ่มต้นเพียงกล่องละ 588 บาท สามารถซื้อบัตรกำนัลได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นี้เท่านั้น

ขนมไหว้พระจันทร์นับเป็นสิ่งที่มอบความเลิศรสในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ทั่วประเทศจีนและเอเชียตะวันออก โดยเป็นการเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวในวันที่ 15 ของเดือนแปดตามปฏิทินจันทรคติ ขนมไหว้พระจันทร์จึงได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเวลานี้ของปี และเทศกาลเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวนี้มักเป็นที่รู้จักกันดีในนามของ “เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์” ด้วยเช่นกัน

แขกผู้มีเกียรติสามารถลิ้มลองความหลากหลายของขนมไหว้พระจันทร์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ณ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ซึ่งเรามีทั้งขนมไหว้พระจันทร์แบบต้นตำรับที่ผู้คนชื่นชอบ และรสชาติหลากหลายของขนมไหว้พระจันทร์ “ผิวหิมะ” ที่มีความทันสมัย ทั้งหมดล้วนรังสรรค์ขึ้นด้วยกระบวนการขั้นตอนที่ทำด้วยมืออย่างพิถีพิถัน โดยใช้ส่วนผสมระดับพรีเมียม บรรจุอยู่ในกล่องของขวัญอันสวยงามเหมาะสำหรับมอบให้กับครอบครัว ผองเพื่อน และเพื่อนร่วมงาน ได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติอันแสนล้ำเลิศนี้ด้วยกัน

โดยท่านสามารถเลือกสัมผัสรสชาติแห่งขนมไหว้พระจันทร์ตามความชื่นชอบได้ด้านล่างนี้:

 

ขนมไหว้พระจันทร์แบบต้นตำรับ

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสแบล็คทรัฟเฟิลที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เป็นการผสมผสานกันของไส้แบล็คทรัฟเฟิล เกาลัดคั่ว เป็ดย่าง และไข่แดงหนึ่งลูก กับเม็ดบัวระดับพรีเมียม

ขนมไหว้พระจันทร์เอกลักษณ์หนึ่งเดียวของพาโกด้า ผสมผสานทั้งรสชาติอันเข้มข้นและเป็นธรรมชาติของทรัฟเฟิล เข้ากับกลิ่นหอมรมควันของเนื้อเป็ดย่าง และความหอมหวานของเกาลัด ที่จะรวมกันเป็นรสชาติอันแสนล้ำเลิศเย้ายวนใจจนยากจะห้ามใจไม่ให้ลิ้มลอง สำหรับแขกที่กำลังมองหาของขวัญอันล้ำค่าสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ พาโกด้าขอเสนอความล้ำเลิศแห่งรสชาติที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม ให้ประทับติดตราตรึงใจด้วยสัมผัสแห่งรสชาติที่ชวนให้จดจำ

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสเม็ดบัวกับเกาลัด

ขนมไหว้พระจันทร์เนื้อบางเบารสเม็ดบัวกับเกาลัด หนึ่งในรสชาติยอดนิยมของสูตรต้นตำรับในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยรสชาติหอมหวานละมุนของเนื้อขนมจะสร้างความประทับใจอันชวนจดจำแก่ผู้ลิ้มลองไปอีกยาวนาน จากการผสมผสานระหว่างสองส่วนผสมที่แตกต่างกันอย่างลงตัว

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสเม็ดบัวกับแมคคาเดเมีย

 

รสชาติที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยบนความคลาสสิคอย่างลงตัว ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่มีการอบอันแสนวิจิตรและประณีต ซึ่งใช้ส่วนผสมของถั่วแมคคาเดเมียออสเตรเลียระดับพรีเมียมแทนที่เกาลัด แมคคาเดเมียจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดของโลกทำให้ขนมไหว้พระจันทร์รสนี้จะมอบความพึงพอใจให้กับผู้รับได้เสมอ

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสเม็ดบัวกับไข่แดง

อีกหนึ่งรสชาติต้นตำรับที่ผสมผสานด้วยความหอมมันของเม็ดบัวและไข่แดงคุณภาพได้อย่างลงตัว ทำให้ขนมไหว้พระจันทร์รสนี้เป็นขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยม ด้วยความนุ่มละมุนและกลมกล่อมของรสชาติ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะนำมาซึ่งความปรารถนาดีและจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังให้กับผองเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนจันทบุรี เม็ดบัวขาว

รสชาติต้นตำรับของไทยที่ใช้ทุเรียนท้องถิ่นชั้นดีเพื่อรังสรรค์รสชาติอันหอมหวาน จันทบุรี ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย จังหวัดริมชายฝั่ง มีชื่อเสียงในการปลูกและผลิตทุเรียนชั้นดีที่สุดของประเทศ เชฟของพาโกด้าจึงได้เลือกใช้ความโดดเด่นของรสชาติหอมหวานนี้มารังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ไทยแท้สุดพิเศษ                    

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสหมูแผ่นปรุงรสและถั่วธัญพืช

ตัวเลือกยอดนิยมของชาวสิงคโปร์ กับความหลากหลายของรสชาติที่ผสมผสานระหว่างความหวานและเหนียวนุ่มของหมูปรุงรสเข้ากับถั่วธัญพืชกรุบกรอบ เนื้อหมูที่ผ่านการปรุงรสด้วยเครื่องเทศ น้ำตาล เกลือ และซอสถั่วเหลือง ก่อนจะคลุกเคล้าเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยถั่วต่างๆ กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของขนมไหว้พระจันทร์สำหรับมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้ที่เปี่ยมไปด้วยรสชาติแปลกใหม่

 

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์ผิวหิมะ

 

พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ยังภูมิใจนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ “ผิวหิมะ” สำหรับปีนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะสไตล์ฮ่องกง อันเป็นบ้านเกิดของเชฟออสการ์ การรังสรรค์รสชาติหลากหลายของขนมไหว้พระจันทร์ที่ไม่ผ่านการอบเหล่านี้มาพร้อมทางเลือกของรสชาติหวานละมุนแสนอร่อย

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสบราวนี่ช็อคโกแลตกับครีมคาราเมล

รสชาติเฉพาะหนึ่งเดียวและแสนเย้ายวนใจจากการใช้ช็อคโกแลตฝรั่งเศสวาลร์ฮอนา (French Valrhona) ชั้นดี ซึ่งผลิตขึ้นอย่างบริสุทธิ์จากเมล็ดโกโก้ระดับพรีเมียม ผสมผสานด้วยไข่มุกของครีมคาราเมล ขนมไหว้พระจันทร์อันทันสมัยนี้จึงเหมาะสำหรับผู้รับที่หลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต และกล้าที่จะฉีกออกจากประเพณี

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสเม็ดบัวกับไข่แดง

 

ความทันสมัยที่ผสานบนต้นตำรับอันคลาสสิค สู่ความนุ่มละมุนของเนื้อครีมที่พร้อมจะสร้างความพึงพอใจให้กับทุกสัมผัสแห่งรสชาติ สอดไส้ด้วยไข่แดงที่แทรกตัวผ่านเนื้อเค้กนุ่ม มอบเป็นสัมผัสอันนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ ขนมไหว้พระจันทร์ผิวหิมะอันแสนวิจิตรนี้รังสรรค์ขึ้นจากประเพณีที่เฉลิมฉลองเกียรติแก่กาลเวลาของเทศกาลไหว้พระจันทร์อย่างแท้จริง

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนจันทบุรี

จันทบุรีนับเป็นแหล่งผลิตทุเรียนชั้นดีของประเทศไทย และขนมไหว้พระจันทร์นี้ได้มอบซึ่งรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวของผลไม้ชนิดนี้ไว้ได้อย่างกลมกล่อม ด้วยความหอมมันและเย้ายวนใจ ทุเรียนจึงได้กลายเป็นส่วนผสมชั้นดีสำหรับสอดไส้ผ่านเนื้ออันนุ่มละมุน มอบเป็นสัมผัสแห่งรสชาติที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะของไทยบนสไตล์คลาสสิคของฮ่องกง

 

ขนมไหว้พระจันทร์รสมะม่วงน้ำดอกไม้และชีสเค้ก

ขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ท้องถิ่นอันเย้ายวนใจเหล่านี้ผสมผสานซึ่งรสชาติยอดนิยมของไทย ที่ได้มาจากมะม่วง “น้ำดอกไม้” อันมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย และรสชาติสุดคลาสสิคของชีสเค้กของยุโรป การผสมผสานระหว่างความหอมหวานแบบตะวันออกสู่รสชาติหวานละมุนแบบตะวันตกรังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์สไตล์รสชาติกลมกล่อมอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ไม่ว่าคุณจะเลือกเป็นขนมไหว้พระจันทร์แบบต้นตำหรับหรือผิวหิมะ พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ พร้อมจะมอบทางเลือกของขวัญอันน่าประทับใจสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ กรุณาโทร. 02 059 5999

เรื่อง Pol.Cap Kittin A.
ภาพ Wacharapol K.

ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, pagoda, marriott marquis, 2017

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments

Comments are closed.