เข้าสู่ช่วงเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์อีกครั้ง ในทุกๆช่วงกลางปี กลางฤดูใบไม้ร่วง จะเป็นเวลาแห่งการไหว้พระจันทร์ สิ่งที่ตามมาคือขนมไหว้พระจันทร์ อันเป็นขนมที่โปรดปรานของใครหลายคน แม้กาลเวลาจะผ่านไปนับพันปี แต่ทว่าความนิยมในขนมไหว้พระจันทร์กลับเพิ่มมากขึ้น และมีการพัฒนา สร้างสรรค์ ขนมไหว้พระจันทร์อย่างต่อเนื่อง ทั้งการปรับเปลี่ยนขนาด รูปทรง รสชาติ ส่วนผสม ไส้ แป้ง และอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนซื้อขนมไหว้พระจันทร์นั่นคือ กล่อง และบรรจุภัณฑ์ ที่ทุกๆแห่งต่างแข่งขันกันรังสรรค์กล่อง และบรรจุภัณฑ์ให้งดงามและหลากหลาย และปีนี้ขนมไหว้พระจันทร์ของ Swissotel Bangkok จะแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ไปดูกันครับ

Kinlakestars.com ขอเชิญทุกท่านมาเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ร่วมส่งความสุขและความโชคดีให้กับคนที่คุณรัก มาสัมผัสความนุ่มหอมของแป้งขนมไหว้พระจันทร์สีสันสดใส  น่ารักน่าลิ้มลองและรสชาติหลากสไตล์จากห้องอาหารจีนหลงฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

ไม่ว่าจะเป็น รสทรัฟเฟิลไข่เค็มรสชาติระดับพรีเมี่ยม รสสวิสโฮเต็ลซิกเนเจอร์ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจากสวิตเซอร์แลนด์ และผลไม้ต่างๆ ด้วยรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่คำแรกที่รับประทานราวกับอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ รสคัสตาร์ดไข่เค็มรสหอมมัน รสมะม่วงสไปซี่ เปรี้ยวหวานเผ็ดแบบมะม่วงน้ำปลาหวานของไทย รสฮันนี่ยูซุหอมสดชื่น รสซอลท์คาราเมลและมอคค่ารสเข้มข้น ทุเรียนไข่เค็มหวาน หอม มัน และ อีกหลากหลายรสชาติให้คุณลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 188 บาท หรือกล่องละ 888 บาทสุทธิ (4 ชิ้น) 

เนื่องจากมีมากมายหลากหลายรสชาติ ทาง kinlakestars.com จึงจะขอพาชิมพาแนะนำตัวที่เด็ดๆไม่เหมือนใครแล้วกันนะครับ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Golden Truffle with Salted Egg Mooncake

  • เมื่อนำขนมออกมาจะพบกับความหอมจากทรัฟเฟิลบางมาก แต่เมื่อได้ชิมจะพบกับรสชาติของไข่แดงเค็มที่ให้ความมัน เพิ่มความเนียนนุ่มของแป้งและไส้ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเพิ่มกลิ่นทรัฟเฟิลอีกนิดนึงจะลงตัวมากเลยทีเดียว

Spicy Mango Mooncake

  • กลิ่นมะม่วงกวนนำขึ้น แต่เมื่อได้ชิมก็จะรู้สึกถึงความหวาน รสสัมผัสจากไส้มะม่วงกวนที่ทำได้ละเอียดดี และตามด้วยความเผ็ดนิดๆ ให้ความรู้สึกเรียกน้ำลายได้เป็นอย่างดี แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ทานเผ็ดนะครับ

Salted Caramel & Mocha Mooncake

  • เมื่อผ่าไส้ออกมาจะพบกับคาราเมลที่อยู่ในใจกลาง พร้อมกลิ่นของมอคค่า เมื่อชิมรวมกันก็จะได้ความรู้สึกเหมือนดื่มกาแฟตอนเช้า เพิ่มพลังให้เราได้เป็นอย่างดี

Yuzu & Honey Mooncake

  • กลิ่นจากน้ำผึ้งที่เข้มข้น เมื่อชิมแล้วจะพบกับความเปรี้ยวจากส้มยูซุ แต่ผสมกับความหวานจากน้ำผึ้งได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สดชื่นทุกครั้งที่ได้ชิม

Salted Egg Custard Mooncake

  • แก้เป็น ไข่แดงเค็มที่ทำได้อย่างพอดี มีความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษจนคล้ายกับไส้ลาวา ผสมกับไส้คัสตาร์ดให้ความหวานมันอย่างลงตัว แต่อาจจะเข้มข้นไปหน่อยสำหรับผู้ใหญ่ แต่อาจจะถูกใจวัยรุ่น หรือจะเลือกทานคู่กับชาร้อนๆ ก็เป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากเลยที่เดียว

Swiss Purovel Alpine Signature Mooncake

  • การนำเสนอความเป็นตัวตนถ่ายทอดสู่ขนมไหว้พระจันทร์ที่เป็นวัฒนธรรมล้ำค่า รสชาติแบบหวานซ่อนเปรี้ยว รวมกับกลิ่นอายจากสมุนไพรซึ่งนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างชัดเจน

ข้อมูลสำคัญ

พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นพิเศษภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น สำหรับท่านที่สั่งซื้อ 5 กล่อง รับฟรี 1 กล่องทันที 

สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ โทร. 02-694-2222 ต่อ 1509 หรืออีเมล [email protected]หรือซื้อได้ที่ห้องอาหารหล่งฟ่ง ชั้น 2 และเดลี่ สวิส คาเฟ่ ชั้น G

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, swissotel bangkok, กล่อง, 2019, Review mooncake swissotel bangkok 2019, loongfoong

story : Said C

photo : Pol.capt. Kittin A.

Kin Review

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.