กิเลน หนึ่งในชื่อคุ้นเคยที่หากใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านนิยมบริโภคขนมไหว้พระจันทร์ ด้วยชื่อเสียงที่ยาวนาน ขนมไหว้พระจันทร์เจ้านี้ยังคงคุณภาพและมาตรฐาน แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปนานเพียงใดก็ตาม

ด้วยสภาพท้องตลาดขนมไหว้พราะจันทร์ในปัจจุบันมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะการสร้างแบรนด์และแข่งด้วยบรรจุภัณฑ์ ทว่ากิเลนยังคงยืนในจุดที่รักษาความดั้งเดิมไว้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรสชาติ หรือบรรจุภัณฑ์กล่องโลหะที่ใช้กันมาอย่างยาวนานและยังคงใช้กันต่อไป

ในปีนี้ตัวขนมนั้นบรรจุในซองพลาสติกแยกชิ้นและถูกบรรจุเรียงตัวกันอยู่ในกล่องโลหะสีฟ้าและลวดลายสีทองสองขนาด คือขนาดสำหรับ 2 ชิ้นและ 4 ชิ้น ซึ่งหากใครมองหาความดั้งเดิมทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ กิเลนเองเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ขนมไหว้พระจันทร์ของกิเลนนั้นอบสดใหม่ทุกวัน  ขนมไหว้พระจันทร์กิเลนจะนำไปไหว้ก็ดี หรือซื้อเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่ ก็คงเป็นที่ถูกปาก ซึ่งตัวขนมนั้นมีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 

ขนมทุกชิ้น ไส้รสชาติกลมกล่อม ไร้สารเจือสีสังเคราะห์และแต่งกลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ จึงออกมาหอม อร่อยและสดใหม่ในทุกคำ และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกลิ้มลอง อาทิ

ไส้ทุเรียนหมอนทอง

ไส้ทุเรียนหมอนทอง ที่ขึ้นชื่อ เพราะคัดสรร เฉพาะทุเรียนกวนหมอนทองที่ส่งตรงจากภาคใต้เท่านั้น จึงได้ไส้ทุเรียนเนื้อเนียนนุ่มปาก รสชาติดี กลิ่นหอมละมุน แป้งบาง มีทั้งไข่เดี่ยว และไข่คู่

ไส้ลูกบัว

เนื้อไม่ร่วนจนเกินไป เนียน รสชาติมัน ตัวไส้เนื้อเนียนเหนียว มากับไข่แดงเค็ม และ เมล็ดแตง รสชาติไม่หวานไปไม่จืดไป ความหวานความมันลงตัวกำลังดี แป้งบาง มีทั้งไข่เดี่ยว และไข่คู่

โหงวยิ้งแฮม

ความโดดเด่นของโหงวยิ้งที่นี่คือส่วนประกอบของไส้นั้นเอง กรุบกรอบไปกับเหล่าถั่วชนิดต่างๆ อาทิ อัลมอนด์ ผสมแฮมยูนนาน ใบมะกรูด หอมซ่าจางๆ ตัดด้วยรสชาติของไข่เค็ม ซึ่งตัวเนื้อนั้นที่นี่จะทำไม่แห้งเกินไป จะใส่ถั่วหลายชนิด อาทิ อัลมอนด์ วอลนัท หนำหยั่น และส่วนผสมอื่นนำเข้าจากประเทศจีน เช่น แฮมยูนาน รวมถึงมันหมูแฮมหั่นชิ้นเล็ก เม็ดก๋วยจี้หอมมัน เมื่อกัดขนมไหว้พระจันทร์แล้วจะได้รสขาติหอม มันของส่วนผสมเต็มคำ แป้งบาง มีทั้งไข่เดี่ยว และไข่คู่

งาดำ

ที่สัมผัสกรุบกรอบของงาดำเข้ากันได้ดีกับรสชาติเค็มมันของเนื้อไข่แดง รสนี้ จะเป็นการผสมผสานกัน ระหว่างงาดำ และสอดไส้ผสมไข่แดงลงไป รสงาดำค่อนข้างชัด แต่ไม่แรงมาก แป้งบาง มีทั้งไข่เดี่ยว และไข่คู่

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ขนาดพิเศษประกอบด้วยไส้ทุเรียน, เม็ดบัวและโหงวยิ้งแฮม มีไข่แดงถึง 8 ลูก ในชิ้นเดียวเพื่อเอาใจลูกค้าที่มีครอบครัวใหญ่ สามารถแบ่งปันและมอบให้เป็นของขวัญระหว่างกันในครอบครัว หรือ ญาติสนิทมิตรสหาย 

ขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศตามสูตรต้นตำรับจีนโบราณ ของภัตตาคารกิเลน ที่สืบทอดมานานกว่า 30 ปี

ข้อมูลสำคัญ

ขนมไหว้พระจันทร์ กิเลนเปิดขายแล้ว 10 สาขาดังนี้ สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เดอะมอลล์ท่าพระ และ เดอะมอลล์บางกะปิ

ติดต่อสอบถาม 085-6618095

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, กิเลน , กล่อง, 2019, Review mooncake กิเลน 2019

Kin Review

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.