“เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง” หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ “เทศกาลไหว้พระจันทร์” เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมจีนที่จัดขึ้นในช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงเพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวในค่ำคืนวันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติที่พระจันทร์ปรากฏให้เห็นเต็มดวงบนท้องฟ้า

Kinlakestars.com ขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติดั้งเดิม จาก โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาให้กับคุณ ที่ห้องช็อกโกแล็บ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก กับเช็ตขนมไหว้พระจันทร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น กับกระเป๋าหนังดีไซน์สุดเก๋ พร้อมให้คุณได้ส่งมอบความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณรัก ด้วย 4 รสชาติสุดคลาสสิคในราคาเพียงกล่องละ 1,199 บาท (บรรจุ 4 ชิ้น)

  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว

กลิ่นทุเรียนหอมหวลชวนชิม สำหรับคนชอบทุเรียน แป้งอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ความมัน หวาน กำลังดี ตัดกันได้ดีกับไข่เค็ม รส มัน เค็ม

  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง

แป้งอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ความมันหวานลงตัวกำลังดี ตัดกับความมันเค็มจากไข่แดงกำลังดี

  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วแดงไข่เดี่ยว

เป็นถั่วแดงที่เนื้อเนียน ไข่เค็มที่รสมันเค็มตัดกันได้ดีกับถั่วแดงรสชาติหวานน้อย

  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว

ลูกบัว มันกำลังดี อาจจะหวานไปนิด แต่ถ้ากินคู่กับน้ำชาจะลงตัวกำลังดี มีไข่เค็มรสมันเค็ม ช่วยตัดหวานได้ดี แป้งอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานดี

ข้อมูลการสั่งซื้อ

วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม ถึง 15 กันยายน 2562 ที่ห้องช็อกโกแล็บ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก

พิเศษ สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ก่อนใคร เพื่อรับดีลสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 สิงหาคม ได้ในราคาพิเศษเพียงกล่องละ 999 บาทสุทธิ

สำรองขยมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าทาง http://bit.ly/2XXOj3M

สำหรับท่านที่สนใจ หรือ ต้องการสั่งจอง ติดต่อโทร +66 (0) 2624 0000 หรือ [email protected]

ก่อนจากกันเรายังมีขนมไหว้พระจันทร์ที่มีกิมมิคเล็กๆสำหรับคนอยากลองอะไรใหม่ๆกัน

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์นั้น แต่แรกเริ่มเดิมทีนั้นมีที่มาจากจีนสมัยราชวงศ์ซ้งนานนับพันปี ทุกคนคงคุ้นชินกับขนมไหว้พระจันทร์แป้งอบสีน้ำตาล  ซึ่งต่อมาก็มีการสร้างสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์เปลือกหิมะขึ้น และได้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่ไส้เอง เดิมก็มีไส้โหงวยิ้ง ไส้ลูกบัว ต่อมาก็เริ่มสร้างสรรค์ไส้ใหม่ๆขึ้นเรื่อยๆ ทั้งไส้ทุเรียน ไส้คัสตาร์ด แต่ครั้งนี้เราจะพาทุกๆคนไปพบกับ ” ขนมไหว้พระจันทร์เปลือกช็อกโกแลต ไส้แบบตะวันตก ” ที่ทั้งชิค เก๋ไก๋ และฉีกแนวออกไป ไม่ซำ้ใครเลยทีเดียว

ไส้อะมาเร็ตโต้ และถั่ว  ( Five Nuts: Chocolate & amaretto with 5 nuts )

ไส้อะมาเร็ตโต้ และถั่ว เปลือกตัวขนมไหว้พระจันทร์นั้น เบสจาก ช็อกโกแลตขาว ให้สีเป็นสี ขาว เขียวอ่อน และ น้ำตาลแน่นอนว่าเปลือกจะออกรสค่อนข้างหวานเพราะเป็น ช็อกโกแลตขาว ไส้นวลเนียน หวานแต่ไม่มากไป มันถั่ว และ มีกลิ่น อะมาเร็ตโต้ ที่เป็นเอกลักษณ์ อ่อนๆ เหล้า อัลมอนด์ จากอิตาลี ที่นิยมนำมาใช้ในการปรุงรสขนมหรือกาแฟ ได้เพิ่มเสน่ห์ของ ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดี

ไส้ถั่วแมคคาดาเมียบราวนี่ ( Macadamia Brownie: Chocolate Baileys with macadamia )

ไส้ถั่วแมคคาดาเมียบราวนี่ เปลือกตัวขนมไหว้พระจันทร์นั้น เบสจาก ช็อกโกแลตขาว กับ ช็อกโกแลตนม ให้สีเป็นสี ขาวและน้ำตาล รสช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อมี Texture คล้ายบราวนี่ ทำให้เพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ผสานเข้ากับแมคคาเดเมียที่ กรอบ กรุบ มัน อร่อยลงตัว


Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, So Sofitel Bangkok , กล่อง, 2019, Review mooncake so sofitel 2019

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.