หนึ่งปีมีครั้ง กับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์
โดยในปีนี้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ ออกมาทั้งหมด 9 รสชาติ ทั้งรสดั้งเดิม และ สูตรใหม่

ในวันนี้ ทางทีมงาน Kinlakestars.com จะนำมาชิม ขนมไหว้พระจันทร์ ในสูตรไข่เค็มซีรี่ย์ ทั้ง 3 รสชาติด้วยกัน คือ รสทุเรียนหมอนทองไข่เค็ม เม็ดบัวไข่เค็ม และถั่วแดงไข่เค็ม

ในปีนี้ แพคเกจ มาในรูปของกระเป๋าถือสีชมพูลายดอกไม้ที่รับรองว่าถือไปไหน ได้โดดเด่นจนคนต้องร้องทัก ภายในกระเป๋ามีกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 4 กล่อง โดยดีไซน์เน้นความเรียบง่ายแบบดั้งเดิม เปิดกล่องออกมาพบขนมไหว้พระจันทร์แบบชิ้นพอดีคำ บรรจุในบรรจุภัณฑ์พลาสติกอีกชั้นหนึ่ง

รสทุเรียนไข่เค็ม


– แรกเปิดแพคเกจออกมา กลิ่นไส้ทุเรียนก็ลอยมาเตะจมูกเลยทีเดียว เป็นไส้ทุเรียนกวนและมีไข่เค็มอยู่ตรงกลาง รสทุเรียนกวนมีความหวานไม่มากเกินไป เมื่อกินร่วมกับไข่เค็มที่ไม่เค็มมากจนเกินไปเช่นกัน ทำให้ไม่เลี่ยน รสชาติหวานและเค็มค่อนข้างเข้ากัน เคี้ยวเพลินๆ กินไปสักพัก หมดชิ้นซะแล้ว!!

รสเม็ดบัวไข่เค็ม


อันนี้มีรสชาติดั้งเดิมของเม็ดบัว มีความหวานแบบพอดิบพอดี ไม่หวานจนแสบคอ อีกครั้งที่ไข่เค็มมาช่วย ทำให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้น เป็นไส้ที่เคี้ยวเพลินอีกหนึ่งไส้

รสถั่วแดงไข่เค็ม


รสสัมผัสของถั่วแดงที่ละลายในปากมีความอร่อยและกลมกล่อม รสชาติพอดิบพอดี ไม่มากหรือน้อยไป กินร่วมกับไข่เค็มก็เป็นความแปลกใหม่อีกแบบ โดยรวมแล้วรสชาติลงตัวเลยทีเดียว

สามารถไปลิ้มลองความอร่อยแบบรสชาติดั้งเดิม รสคอมบิเนชั่นไข่เค็ม และรสใหม่ อื่นๆ รวม ถึง 9 รสชาติได้แล้ว ที่ โรงแรม เซนทารา แกรนด์ และในเครือทุกสาขาทั่วประเทศ

ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคาชิ้นละ 128 บาท (สุทธิ)

ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้นพร้อมกล่อง ราคาชุดละ 788 บาท (สุทธิ)

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 – 15 ตุลาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, centara grand, กล่อง, 2019, Review mooncake centara grand 2019

story : Dr. Sophon D.

photo : Pol.capt. Kittin A.

Kin Review

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.