เฉลิมฉลองวันพิเศษ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 กับวันแห่งความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามเย็นและความทรงจำอันน่าประทับใจ ลิ้มลองเซตเมนูที่โดดเด่น ณ ห้องอาหารไพร์มสเต็กเฮ้าส์ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารโฟลว์ หรือดื่มด่ำบรรยากาศกับวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ณ ทรีซิกตี้ รูฟท็อป บาร์ ที่มีชื่อเสียง หรือทรีซิกตี้ แจ๊สเลานจ์ ที่สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาและเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับโรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ห้องพักทุกห้องมีวิวอันตราตรึงใจ เหมาะแก่การหลบหลีกความวุ่นวายและช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆให้ชีวิต โรงแรมตั้งอยู่ในย่านธนบุรีซึ่งเป็นย่านริมน้ำที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมายาวนาน พื้นที่ในละแวกนี้ได้รับการพัฒนามาเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ ผู้มาเยือนจะได้ประสบการณ์อันหลากหลาย ตั้งแต่ชุมชนชาวบ้านที่ไม่เปลี่ยนไปจากสมัยก่อนมากนักหรือสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงตลาดท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์และศูนย์รวมความบันเทิงและการช้อปปิ้งอย่างไอคอนสยาม แขกสามารถเดินทางไปพระบรมมหาราชวัง วัดโพธิ์ และวัดอรุณทางเรือได้โดยใช้เวลาไม่นาน นอกจากนั้น ยังใช้บริการเรือรับส่งของโรงแรมเพื่อเดินทางไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินได้สะดวก โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เป็นอาคาร 32 ชั้นที่เด่นตระหง่านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แขกสามารถเลือกใช้บริการหลากหลาย ทั้งห้องประชุมที่เปิดให้เห็นวิวอันน่าทึ่ง ร้านอาหารระดับรางวัลหลายร้าน รูฟท็อปบาร์กับแจ๊สเลานจ์ และเอโฟเรียสปา ซึ่งเป็นสปาแนวคิดใหม่ของฮิลตัน

เกี่ยวกับฮิลตัน

ในระยะเวลา 100 ปีทีผ่านมา ฮิลตันทุ่มเทอย่างยิ่งเพื่อให้บรรลุพันธกิจในการเป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการบริการที่ดีที่สุดในโลกด้วยการคิดค้นนวัตกรรมสิ้นค้าและการบริการเพื่อสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน มากกว่า 585 โรงแรมใน 6 ทวีป โรงแรมฮิลตันล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว และเมืองสำคัญทั่วโลกเพื่อสนองทุกความต้องการของลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน สำหรับผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกของ Hilton Honors ที่ทำการจองโดยตรงกับทางโรงแรมจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการจองโดยทันที เริ่มต้นการเดินทางของคุณได้ที่ www.hilton.com และติดตามข้อมูลของฮิลตันได้ที่ newsroom.hilton.com/hhr หรือติดตามผ่าน on Facebook Twitter และ Instagram

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.