โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย บรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประเพณีมงคลของชาวจีน จำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน 2559

The Okura Prestige Bangkok_Mooncake 2016_2วันไหว้พระจันทร์ตรงกับ 15 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี และในปีนี้ตรงกับวันที่ 15 กันยายน 2559 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงได้เตรียมขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยสูตรต้นตำรับไว้ให้เลือกซื้อเป็นของกำนัลเพื่อมอบแก่กันในเทศกาลอันแสนพิเศษนี้ ขนมไหว้พระจันทร์ของ

The Okura Prestige Bangkok_Mooncake 2016_6โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ทุกชิ้นจะประทับลายใบแปะก๊วย หรือใบ Ginko ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ บรรจุในกล่องกระดาษสีน้ำตาลดีไซน์เป็นพิเศษฉลุลายใบแปะก๊วย โดยใน 1 กล่องมีขนมไหว้พระจันทร์จัดเป็นชุดจำนวน 8 ชิ้น จำหน่ายในราคากล่องละ 708 บาท มีไส้ชาเขียว ไส้คัสตาร์ด ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว และ ไส้พุทราไข่เดี่ยว ไส้ละ 2 ชิ้น และราคากล่องละ 808 บาท สำหรับการจัดชุดไส้ขนมไหว้พระจันทร์ตามความต้องการ

 

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มีจำหน่ายที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคาร  ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึงวันศุกร์เวลา 7 โมงเช้าถึง 1 ทุ่มและวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน 2559

 

งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ fbreservations@okurabangkok.com

 

ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

 

Kin promo & Event


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Comments

Comments are closed.