เชฟดิเอโก คามโปส จากร้านอาหารชื่อดัง รินคอน เดอ ดิเอโก (Rincon de Diego) จะนำอาหารสูตรพิเศษที่พิถีพิถันคิดค้นมาอย่างยาวนานและฝีมือการทำอาหารเฉพาะตัวยกมาไว้ที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ทู

เชฟดิเอโก จะร่วมแสดงฝีมือร่วมกับลูกชายและคู่หูของเขา เชฟรูเบ็น สร้างปรากฏการณ์การผสมผสานของ 2 มาสเตอร์เชฟต่างวัย

 

ตั้งแต่อายุ 14 ปี เชฟดิเอโกใช้ช่วงเวลาอยู่กับการทำอาหารในครัวยุโรปซึ่งเน้นอาหารฝรั่งเศสและสเปนเป็นหลัก ก่อนที่จะตัดสินใจออกเดินทางตามความฝันไปยังรัสเซีย โตเกียว และจีน และในพ.ศ.2526 เขาได้ก่อตั้งร้านอาหารรินคอน เดอ ดิเอโก( Rincon de Diego) ที่เมืองทาราโกนา ประเทศสเปน บริหารร่วมกับภรรยา ลูกชาย และหัวหน้าเชฟรูเบ็น

 

ในที่สุดมหานครกรุงเทพฯ ก็จะได้มีโอกาสลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ยากที่จะลืมของเชฟดิเอโกและลูกชาย รสชาติที่แท้จริงของครัวสเปนและคาตาลัน กับอาหาร 4 คอร์ส พร้อมให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ทู

 

ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ราคา 4,200 ++ บาท ต่อท่าน

ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส พร้อมไวน์ ราคา 6,300 ++ บาท ต่อท่าน

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอต้อนรับเชฟดิเอโก คามโปส เชฟมิชลินระดับ 1 ดาว จากประเทศสเปน

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอต้อนรับเชฟดิเอโก คามโปส เชฟมิชลินระดับ 1 ดาว จากประเทศสเปน

Kin Promo


KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.