หากคุณเป็นนักชิม อย่าพลาด กับมิชลินสตาร์ มาไทยในเดือน พฤษภาคม

กินแหลกแจกดาว Kinlakestars.com ขอนำเสนอสุดยอดประสบการณ์สำหรับนักชิมที่จะทำให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มไปกับอาหารปาก อาหารตา อาหารจมูก และอาหารใจ กับการมาเยือนของเชฟ ผู้ได้รับรางวัล มิชลินสตาร์ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

§ § § ลา สกาล่า ขอเชิญท่านลิ้มรสความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว กับเชฟ เอ็มมานูเอล เรอโน จากประเทศฝรั่งเศส § § §

DDD_0035ห้องอาหาร ลา สกาล่า (La Scala) โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ (The Sukhothai Bangkok) ขอเชิญท่านมาลิ้มรสความอร่อยของเมนูอาหารชุดมื้อกลางวันและมื้อค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟ มิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว

Lotte biscuit

 

ต่อมาจึงเปิดร้านอาหารโฟลกง เดอ แชล (Flocons de Sel) ของตนเองและได้รับดาวเกียรติยศมิชลินสตาร์ครั้งแรกในปี 2546 ดวงที่ 2 ในปี 2549 และครั้งล่าสุดดวงที่ 3 ในปี 2012 ซึ่งถือเป็นการการันตีรสชาติฝีมืออันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังครองตำแหน่ง “Cooking Chef of The Year” 2550 และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นเชฟที่เก่งที่สุดของประเทศฝรั่งเศส อ่านต่อที่ >>>>

§ § § ลอร์ดจิมส์มีความยินดีที่จะต้อนรับเชฟ José Avillez เชฟระดับมิชลิน 2 ดาว § § §

 

José Avillez2016_3_Photo Credit Luís Mileu

 

José Avillez - Smoked egg yolk with pea and bacon stew purée - 1โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2016 และในวันที่ 27 พฤษภาคม ผู้ผลิตไวน์จากเจ้าของ E.Guigal โรงกลั่นเหล้าองุ่น Mr. Guigal จะเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับไวน์เจ็ดแน่นอน การจับคู่ไวน์ที่มีชื่อเสียงของเขากับอาหารพิเศษเชฟโฮเซ่ อ่านต่อที่ >>>>

§ § ดุสิตธานี เชิญเชฟญี่ปุ่นระดับมิชลิน 3 ดาว “เชฟเท็ตสึยะ” บินลัดฟ้าสู่กรุงเทพฯ § §

 

เชฟเท็ตสึยะ ฟูจิวาระ

เนื้อวากิวทาจิมะหวานละมุนลิ้นซึ่งเมนูเหล่านี้จะถูกนำมาจับคู่กับไวน์ชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากเชฟเท็ตสึยะ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ จะงดให้บริการเมนูปกติเป็นเวลาสามวัน คือตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้เพื่อต้อนรับการปรากฏตัวของเชฟเท็ตสึยะ ระดับมิชลิน 3 ดาว พร้อมนำเสนออาหารเซ็ตชุดพิเศษเสิร์ฟพร้อมไวน์รสเลิศ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โต๊ะมีจำนวนจำกัดเพียง เซ็ตเมนูมื้อกลางวันพร้อมไวน์ อ่านต่อที่ >>>>

§ เชฟสเตฟาน บูคง มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว บินตรงมาจากเทือกเขาแอลป์ประเทศฝรั่งเศส  โรงแรม วี §

2-Michelin Star Chef Stephane Buron

 

 

 

 

 

 

 

 

Menu by 2-Michelin Star Chef Stephane Buron (3)เชฟสเตฟาน กำลังจะบินตรงมาโชว์ฝีมือการทำอาหารชั้นเลิศกับ 7 ซิกเนเจอร์เมนูเด่น (เฉพาะแค่ 4 วันเท่านั้น) ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2559 นี้!! ค่ำคืนสุดพิเศษ ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ในโรงแรม วี กรุงเทพฯ อ่านต่อที่ >>>>

Kin promo & Event

KinlakeStars.com

———————————————————————————————————————————————

A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Comments

Comments are closed.