เปลี่ยนมื้ออาหารเดิมๆให้มีสิสันขึ้นไปกับ “เฟลเวอร์เทล (FLAVORTALE)”  การแสดงสด พร้อมอาหารมื้อค่ำที่เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก กันเถอะ!!!

 

จากผลงานการแสดงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอย่างการแสดง “Cirque d’Hiver” ณ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เจ้าของหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว และในปีนี้เตรียมพบกับอีกหนึ่งการแสดงที่จะมาโชว์ต่อหน้าสาธารณชนอีกครั้งที่เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

การแสดงเฟลเวอร์เทล จัดแสดงขึ้นโดยคุณซวน ซู (Xuan Xu) ผู้ผลิตการแสดงมากพรสวรรค์ในหลากหลายโชว์ที่มีชื่อเสียง อาทิ แม็กกี้ ชูส์ (Maggie Choo) และ ซิ ซิ เธียเตอร์ (Sing Sing Theatre) พร้อมกับทีมงานของเธอทั้งในและต่างประเทศ คุณซวน ซูขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมอิ่มเอมใจกับการแสดงที่นำเสนอโดยการนำรสชาติมาเล่าเรื่อง ด้วยภาพอันน่าอัศจรรย์ เครื่องแต่งกายอันหรูหรา และการแสดงเต้นรำที่น่าทึ่ง การแสดงนี้จะเป็นอีกหนึ่งในการแสดงที่น่าสนใจที่จะถูกกล่าวถึงไปทั่วทั้งกรุงเทพ

เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen and bar) เปิดให้บริการอาหารจากแคว้นทัสคานีรสชาติต้นตำรับภายในบรรยากาศอันสวยงามพร้อมดื่มด่ำไปกับการแสดงที่น่าทึ่ง และมาในแนวคิด Fine dining อย่างแน่วแน่ แนวทางอาหารจึงชัดเจน ทั้งหน้าตา รสชาติ การใช้วัตถุดิบ จึงพิเศษและพิถีพิถัน

เชฟนิก เชฟชาวอิตาเลียนผู้มากประสบการ์ณและฝีมือเยี่ยม รังสรรค์รสชาติ ร่วมกับคุณซวน ที่รังสรรค์การแสดงออกมาให้เข้าคู่กันอย่างลงตัว

พบกับการแสดงเฟลเวอร์เทลที่ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ทุกคืนวันพุธ ตั้งแต่วันพุธที่ 12 กรกฎาคมจนถึงคืนวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้ มื้อค่ำเริ่มตั้งแต่เวลา 18:30 น. และการแสดงเริ่มตั้งแต่เวลา 20:00 น. พลาดไม่ได้กับการแสดงเฟลเวอร์เทลอันตระการตา

ซึ่งภายใต้แนวคิดนี้ทุกท่านก็สามารถสั่งอาหารตามแต่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า สลัด จานหลักอย่าง ปลา เนื้อ หรือไก่ตามแต่ที่ชอบ และในช่วงที่การแสดงเริ่ม พนักงานก็จะนำอาหารที่ใส่ในถ้วยเล็กๆประมาณทาปาสมาเสิร์ฟให้ทุกท่าน ก่อนการแสดงจะเริ่ม โดยแต่ละการแสดงอาหารที่เสิร์ฟมาก็จะต่างกันออกไปตามการแสดง

เริ่มต้นมื้ออาหารกันด้วยของพื้นฐานอย่างขนมปัง ซึ่งมีให้เลือกกันอย่างมากมายหลากหลายชนิด

นอกจากอาหารแล้วก็จะมีออนาเมนท์เก๋ๆให้เปิดเสียงทายมีคำทำนายอยู่ข้างในให้ลุ้นกันด้วย

สำรับในวันนี้เราสั่งอาหารเริ่มต้นจากฝั่งของสลัด

Lobster Salad

Burata Salad

ตามด้วยจานหลัก

ไวน์ประกอบจานหลัก

ไวน์ขาวสำหรับจานอกไก่

และไวด์แดงสำหรับจานเนื้อ

และตบท้ายด้วยของหวาน

จากนั้นก็ไปเริ่มต้นชิมจานพิเศษพร้อมโชว์กัน

เริ่มต้นกันด้วยรสเผ็ด

สำหรับการแสดงรสเผ็ดนั้น จะมาพร้อมกับ ทาปาสที่ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อนนิดๆ

ซึ่งการแสดงนี้จะเป็นการเต้นรำบำฟลามิโก้ผสมผสานเข้ากับการเต้นแทป

ในการแสดงนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวผ่านนางปีศาจพริก ขับเคลื่อนด้วยเสียงดนตรีปละท่วงท่าอันเร่าร้อน

ตามมาด้วยรสเค็ม

สำหรับการแสดงรสเผ็ดนั้น จะมาพร้อมกับ ทาปาสที่ให้ความรู้สึกมันเค็ม มีขนมปังเป็นฐานและมีครีมชีสรสมันเค็มด้วยเกลือและพริกไทย

การแสดงนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างการเต้นฮิปฮอปและการเต้นโบโวว่า

ในการแสดงนี้จะมีชายหนุ่มทั้ง 2 ที่เป็นตัวแทนของ เกลือ และ พริกไทย พร้อมสาวน้อยทั้ง 4 ในชุดสีแดงสด อันป็นตัวแทนของเนื้อชิ้นโต

และตบท้ายด้วยรสหวาน

สำหรับการแสดงรสเผ็ดนั้น จะมาพร้อมกับ ทาปาสที่ให้ความรู้สึกหวาน นั้นก็คือ เมอแรงนั้นเอง

และการแสดงปิดท้ายนี้เป็นการแสดงที่ผสมผสานการเต้นบัลเล่ห์แนวใหม่เข้ากับการเต้นแจ๊สแดนส์

ในการแสดงนี้จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวของขนมหวานและความรัก จากชายหนุ่มที่หลงรักสาวน้อยทั้ง 4 ซึ่งสาวทั้ง 4 นั้นเป็นตัวแทนของขนมหวาน 4 ชนิด ได้แก่ มาการอง ช๊อกโกแลต คาราเมล และเมอแรง

 

” เฟลเวอร์เทล จินตนาการถ้ารสชาติสามารถเล่าเรื่องได้ ไม่ควรพลาดกับการสัมผัสทุกรส ไปพร้อมกับ แสง สี เสียง ความอร่อยที่แสนสนุก ! “

 

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด หากสนใจมา เราแนะนำให้คุณจองก่อนล่วงหน้า หรือเช็คก่อนเข้าไป

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 6304000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

 

ประวัติคุณซวน ซู

คุณซวน ซู เกิดที่เมืองเทียนจิน ประเทศจีน เติบโตมาในครอบครัวศิลปิน แม่ของเธอเป็นนักแสดงโอเปร่าที่ปักกิ่ง ส่วนพ่อของเธอเป็นนักแสดงวูซู (Wu Shu) ชาวจีนที่เล่นบทบาทศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่ต้นยุค 80 ตอนเธออายุ 7 ขวบ ครอบครัวของเธอได้ย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่วัยเยาว์เธอได้รับอิทธิพลจากวิถีชีวิตศิลปินของครอบครัวและฝันถึงการนำความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ไปสู่ผู้ชมต่างชาติ

 

คุณซวน ซู ศึกษาบริหารธุรกิจและการสื่อสารการตลาดและขยายความรู้ของเธอในด้านการจัดการแบรนด์ การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ และการประชาสัมพันธ์ในระดับปริญญาโท หลังจากจบการศึกษาเธอได้ทำงานด้านการให้คำปรึกษาทางธุรกิจกับบริษัทที่ปรึกษาของเยอรมันในปีพ.ศ. 2556 ที่กรุงเทพ คุณซวน ซูได้พบกับผู้สร้างแม็กกี้ ชูส์โดยบังเอิญ นี่ถือเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตการทำงานของเธอ การผลิตรายการที่แม็กกี้ ชูส์ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางอาชีพไปสู่วงการบันเทิงและทำตามความคิดสร้างสรรค์ของเธอ

 

ในปีพ.ศ. 2558 เธอได้เข้าร่วมกับซิง ซิง เธียเตอร์ก่อนที่จะเปิดตัว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาคุณซวน ซู ได้สร้างรูปลักษณ์ของซิง ซิง เธียเตอร์ โดยเริ่มจากการแต่งกายสุดล้ำให้นักแสดงที่เข้ากันกับการแสดง ซึ่งต่อมาได้พัฒนาเป็นผลงานการผลิตของเธอเอง อาทิ การแสดงชุดซิง ซิง อันเดอร์ วอเทอร์ (Sing Sing Under Water) และการแสดงชุดไบโอนิค ดิจิตอล ฮาร์ทบีท (BIONIC – Digital Heartbeat)

 

หลังจาก 15 เดือนในฐานะผู้กำกับศิลป์ของซิง ซิง เธียเตอร์ เธอตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่การผลิตการแสดงด้วยตัวของตัวเอง และการแสดงชุดล่าสุดของเธอ การแสดงชุดเฟลเวอร์เทล จินตนาการถ้ารสชาติสามารถเล่าเรื่องได้ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เธอได้ริเริ่มการแสดงที่ท้าทายความสามารถของเธอมากที่สุดโดยการนำรสชาติมาเล่าเรื่องราวพร้อม ๆ กับทีมงานของเธอทั้งในและต่างประเทศ

 

 

เรื่อง : Pol.Cap. Kittin A.

ภาพ : Khanenphan C.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.