แพ็คเกจดินเนอร์สุดพิเศษที่ทาง MasterChef ทั้ง 2 ท่าน (คุณเป่าเป้และคุณเควส)

รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการรับประทานอาหารในแบบ degustation ได้ลิ้มลองกันถึง 8 คอร์ส พร้อมเพลิดเพลินไปกับคุณ ไอซ์ ศรัณยู (14 พย) หรือคุณตี๋ เดอะวอยซ์ (15,21,22 พย) ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ณ ห้องอาหาร Vertigo Too Banyan tree Bangkok

โดยเริ่มต้นประสบการณ์กันตั้งแต่เวลา 18.30น เป็นต้นไป สำหรับในวันที่ 14 พย / 5,499 บาท ต่อท่าน สำหรับในวันที่ 15,21,22 พย / 4,999 บาท ต่อท่านเพิ่มเติม: รับเลย ห้องพักแบบ Serenity 1 ห้อง (เฉพาะห้องพัก/สำหรับ 2 ท่าน) เมื่อซื้อแพ็คเกจสำหรับ 2 ท่านขึ้นไปในคราวเดียว

*เป็นไปตามข้อกำหนดจากทางโรงแรมสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่:Reservations-Bangkok@banyantree.comหรือโทร 0 2679 1200(ในวันและเวลาทำการ)

Kin News

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.