Steak House เนื้อระดับคุณภาพและอาหารทะเลสดใหม่เมนูอาหารแบบร่วมสมัยแต่คงไว้ซึ่งรสดั้งเดิมที่จะทำให้คุณประทับใจ

 

Kinlakestars.com เชิญชวนคุณมาลิ้มลองสเต็กและอาหารทะเลระดับ พรีเมี่ยม กับเมนูอาหารร่วมสมัยแต่ยังคงรสชาติดั้งเดิม ณ ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ที่มาพร้อมบรรยากาศแบบเขตมีท แพคกิ้ง แห่งนครนิวยอร์ก

 

ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ ให้บริการคุณด้วยบรรยากาศเรียบหรูแต่เป็นกันเอง และการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานของร้านซึ่งผ่านการอบรม ฝึกฝนจนมีความรู้ทางด้านอาหารและไวน์เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไวน์ สามารถเลือกไวน์นานาชนิดจากห้องเก็บไวน์ของทางร้าน สำหรับดื่มคู่กับอาหารที่โต๊ะอาหารหรือสำหรับนั่งดื่มที่เดอะ ดิสทริคท์ บาร์ พร้อมกับชมบาร์เทนเดอร์ของเราซึ่งกำลังปรุงค็อกเทลหลากหลายชนิดด้วยลีลาและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ห้องอาหารนี้บริการอาหารประเภทเนื้อและอาหารทะเลสดคุณภาพเยี่ยม ความพิเศษอยู่ที่วัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปรุงใหม่ๆ จากครัวเปิด ที่คุณจะได้เห็นเชฟของเราปรุงอาหารด้วยทักษะและฝีมือการปรุงอาหารอันยอดเยี่ยม

ดนตรีสดก็มีให้ฟังให้ชมกัน เพลิดเพลินกันทั้งเพลงเพราะๆ อาหารอร่อยๆ

seafood bar ที่อยู่ด้านหน้าห้องอาหาร

 

ห้องอาหาร ดิสทริคท์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่าน มีทแพ็กกิ้ง ดิสทริคท์ แห่งนครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นเมนูอาหารที่ทางร้านให้บริการจึงเป็นเมนูที่คุณมั่นใจได้ว่า ยังคงความดั้งเดิมสไตล์ มีทแพ็กกิ้ง ดิสทริคท์แท้ๆ

เริ่มต้นมื้อกันด้วย เนื้อนุ่ม ร้อนๆ หอมกรุ่น ขนมปังมีหลายแบบทั้งแบบผสมปาปริก้า แบบธรรมดา แบบมีมะเขือเทศแห้ง กินพร้อมกับเนยสองแบบ ทั้งเนยเค็ม เนยธรรมดา และเกลือสองชนิดซึ่งเสิร์ฟม่บนถาดไม้

ต่อมาก็เป็น อมูชบูช ซึ่งสร้างสรรค์โดยเชฟที่จะเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบในครัวที่มีตามแต่ละเทศกาล

โดยเริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยจานแนะนำอย่าง  BEEF TARTAR. Truffle, shallots, cornichons, slow-cooked egg (Small 760/ Large  1,200)

เนื้อสด นุ่ม ฉ่ำ หวาน ซึ่งรวมเอาสารพัดเครื่องเคียง อาทิ กุ้งแห้ว หัวหอมแดง ไข่ พริกสี เสิร์ฟบนจานขาว หอมหวลด้วยกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล

หรือสามารถสั่ง SEARED WILD HOKKAIDO SCALLOP Green pea, pancetta, white wine sauce (850)

 

ในจานเสิร์ฟด้วย สแกลอปตัวโต เนื้อแน่น หวามกรุบ ซึ่งเป็นเอกลัษณ์พิเศษของห้องเดอะ ดิสทริคท์ นำมาย่างจี่จนผิวสุกเกรียมนิดๆกำลังดี ข้างในยังนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ปรุงด้วยน้ำสลัดไวน์ขาวสูตรพิเศษของเชฟที่มีลักษณะเบาบางไม่เหมือนใคร ตามด้วยอาหารจานหลัก ผสานกับความมันๆจากถั่วลิสงเม็ดเล็กๆกำลังดี

ก่อนข้าวสู่จานหลัก พนักงานจะนำมีดมาให้เลือก เราก็เลือกมีด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อ เนื้อวัวคัดพิเศษจากออสเตรเลียอย่าง ออสเตรเลีย แองกัส

AUSTRALIAN ANGUS BEEF GRAIN-FED DIAMANTINA BLACK ANGUS MBS 3
Tenderloin  : (180g 1,950/ 360g 3,510)
Rib eye : (300g 1,7000 / 600g 3,150)

เนื้อแองกัส หรือเนื้อวัวแองกัส (angus) นั่นเอง ด้วยความที่เป็นเนื้อคุณภาพดี มีไขมันแทรกสลับอยู่ในกล้ามเนื้อ ทำให้เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นเนื้อสเต็กคุณภาพพรีเมียม เนื้อสเต็กประเภทเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ (Tenderloin) หรือฟิเลมิยอง (Filet Mignon) เป็นเนื้อสันในที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ เพราะเป็นเนื้อในส่วนที่วัวไม่ต้องออกแรงใช้กล้ามเนื้อมาก มักจะจัดเสิร์ฟเป็นชิ้นหนาประมาณ 2 นิ้วขึ้นไป เพื่อความนุ่มที่สมบูรณ์แบบ และด้วยความอร่อยเด็ดของเนื้อฟิเลมิยอง เจ้าสเต็กประเภทนี้นั้นสุดอร่อยและจึงมีราคาค่อนข้างแพงพอดูเลยทีเดียว  ผสานกับเทคนิคแสนพิเศษที่ไม่เหมือนใครของห้องอาหารแห่งนี้ เพิ่มอโรม่าเข้าไปด้วยการรมควันครอบแก้วไว้ เมื่อเปิดขึ้นมาก็จะได้ทั้งกลิ่น และดูตื่นเต้นสวยงาม น่าสนใจ

 

หรือจะลองเนื้อแกะนำเข้าอย่าง ‘แลมป์ช็อป ออสเตรเลีย ย่าง’ GRILLED AUSTRALIAN LAMB CHOPS Roasted garlic oven-dried tomato 1,390

CHUCK ROLL (300g 1,100 / 600g 1,950) : 8hrs slow cooked hay smocked

ของหวาน

ปรุงให้สุกช้า ๆ อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้รสชาติและรสสัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ และเรายังมีเนื้อย่างส่วนต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อมกับซอสและเครื่องเคียงที่มีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ

เครื่องดื่มแนะนำ

1

2

3

4

นอกจากนี้ เรายังมีซันเดย์ บรันช์ ที่เราคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าเกรดพรีเมียมมาสร้างสรรค์เป็นอาหารบุฟเฟท์มื้อสายสุดหรู ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับอาหารชั้นเลิส ค็อกเทลรสเยี่ยม พร้อมดีเจเล่นสดทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30

 ติดต่อ

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ บริการอาหารประเภทเนื้อและซีฟู้ดนานาชนิดด้วยรสชาติและการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 02-797-0000

Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit, review, steak house, รีวิว

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.