ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ ชวนคุณมาสัมผัสรสชาติอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่ปรุงขึ้นจากสูตรอาหารที่สืบทอดต่อกันมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่สานต่อรสชาติความอร่อยจากร้านอาหารไทยแท้ๆ ที่มีชื่อเสียงอย่าง เสน่ห์จันทน์

ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารเฟลอริช (Flourish) ห้องอาหารที่บริการอาหารตลอดทั้งวัน บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูแห่งใหม่ ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายจากผ่านทางเดินเชื่อมท่ามกลางสวนสวยจากโครงการ เวลา (Velaa) บูติกไลฟ์สไตล์มอลล์ที่มีทางเดินเข้าสู่โรงแรมฯ ได้โดยตรง

เชฟพิไลพร คำหนัก เชฟชาวเชียงใหม่เป็นผู้ควบคุมดูแลทีมครัว เธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเปิดร้านอาหารเสน่ห์จันทร์ และได้นำความรู้และประสบการณ์มากมายมาใช้ในการรังสรรค์อาหารไทย เชฟพิไลพรมีความชำนาญทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก และยังเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารแบบง่าย ๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติด้วยความรักในการปรุงอาหารและความเชื่อมั่นใจในคุณภาพและวัตถุดิบอย่างแท้จริง 

ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับด้วยสูตรอาหารที่สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น  ที่ยังคงรักษาดีเอ็นเอการปรุงอาหารไทยต้นตำรับจากร้าน เสน่ห์จันทน์ ไว้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีจากเกษตรกรท้องถิ่นทั่วประเทศไทย เพื่อเป็นการรักษาและคงไว้ซึ่งอาหารไทยต้นตำรับ ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ พร้อมนำเสนอเมนูที่หารับประทานได้ยากหรือสูตรอาหารที่อาจถูกหลงลืมไปแล้วเพื่ออนุรักษ์ไว้ให้คนรุ่นหลัง และนำกลับไปสู่แก่นแท้ของความพิถีพิถันในการปรุงอาหารไทยแบบดั้งเดิม

เมนูแนะนำ ได้แก่เมนูอาหารใต้อย่าง แกงเหลืองพริกสดปลากระพง ที่ใช้เครื่องแกงทำเองเพื่อให้ได้น้ำแกงที่เข้มข้น หมูพะโล้เต้าเจี้ยวที่เป็นการตุ๋นเนื้อหมูชิ้นหนานุ่มในซอสพะโล้เลิศรส  รวมไปถึงแกงมอญคอหมูย่างหรือกุ้ง ซึ่งเป็นเมนูหารับประทานได้ยาก ที่ ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ นำกลับเสิร์ฟในร้านอาหารอีกครั้ง

สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางเมืองอยู่ในโครงการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่สีเขียวโดยรอบและใกล้กับสวนลุมพินี สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่กำลังทยอยเปิดเป็นระยะ โดยห้องอาหารลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดให้บริการในเฟสแรก โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคม 2563 นี้

ลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันเวลา 11:30 – 15:00 น. และมื้อเย็นเวลา 17:30 – 21:00 น. 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร +66 02 095 9999 อีเมล info.sindhorn@kempinski.com หรือเว็บไซต์ kempinski.com/sindhorn

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.