วันนี้ พวกเรา kinlakestars.com จะพาทุกท่านไปเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรูที่รวมเอาวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก นำมารังสรรค์โดยเชฟผู้มากความสามารถมาเป็นอาหารสุดพิเศษ ที่ Next2 Cafe ณ โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เชฟใหญ่ของที่นี่คือ เชฟมาร์ค ซีโบรวิอุส เป็นเชฟผู้มากความสามารถผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมากว่า 25 ปี โดยจบการศึกษาจากวิทยาลัยอาหารที่ประเทศเยอรมนี และได้ร่วมงานกับเชฟที่มีชื่อเสียงระดับโลกในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายแห่ง และได้เป็นเชฟใหญ่ที่โรงแรมแชงกรี-ลามาแล้วในหลายประเทศ โดยเชฟจะใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร และเข้าใจวัตถุดิบอย่างลึกซึ้ง โดยครั้งนี้ เชฟจะนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่ผ่านมา มาสร้างความพิเศษให้กับห้องอาหารทั้ง 9 แห่งของแชงกรี-ลากรุงเทพฯ 

ห้องอาหาร Next2 Cafe เป็นห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัยโดยใช้ เฉดสี Earth Tone ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยแขกที่มารับประทานสามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามโดยให้บริการอาหารบุฟเฟ่นานาชาติจากทั่วโลก

เริ่มต้นด้วย Welcome drink เป็นน้ำพันซ์สตอเบอรี่ปั่น รสหวานอมเปรี้ยว ช่วยให้อยากอาหาร 

ต่อด้วยเมนูสุดพิเศษนั่นคือ Lobster Thermidor and Omlette and lobster นั่นเอง 

Lobster Thermidor : เป็นเมนูสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส กุ้ง lobster ชิ้นโตเนื้อแน่นเด้งผัดกับซอสสีขาวซึ่งมีส่วนประกอบของ เนย, ชีส, มัสตาร์ด และไวน์ขาว เป็นต้น รสชาติเข้มข้น หอมๆเค็มๆมันๆ มีความครีมมี่ นำมาบรรจุในเปลือกกุ้ง lobster สีแดงส้มสดใส น่ารับประทาน 

Omlette and lobster : omlette สีเหลือง เนื้อนวลเนียน มีส่วนผสมของไข่ เบชาเมลซอส และเนื้อกุ้ง lobster ชิ้นโต ที่มีความสด และเนื้อแน่นเด้ง ใส่อย่างไม่อั้น เมื่อรับประทานสัมผัสได้ถึงความหอมและละมุนในปาก ราดด้วยซอสฮอลแลนเดสรสเข้มข้น ไข่กุ้งและต้นหอม น่ารับประทาน

ไฮไลท์อีกอย่างของเรานั่นคือ Seafood on ice ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า อาหารทะเลที่นี่คัดสรรมาเฉพาะที่คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น และสดมากๆ สามารถกินได้เลย หรือจะนำไป grill ด้านนอกก็ได้ครับ

ก้ามกุ้ง lobster ชิ้นโตๆ
กุ้ง lobster ตัวโต สีแดงสด ผ่ากลางให้เรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการรับประทาน จะกินแบบนี้เลย หรือจะนำไป grill ด้านนอกก็ได้
ปูม้า สดๆ เนื้อแน่น หวาน
หอยแมลงภู่ตัวโต สดๆจากทะเล
กุ้ง
USA Oysters
Australian Oysters
French Oysters

สามารถนำมารับประทานคู่กับน้ำจิ้มหลายชนิด อาทิเช่น น้ำจิ้มซีฟู้ด, Cocktail sauce, Shallot and red wine sauce, มะนาว, น้ำพริกเผา, กระเทียม และกระเทียมเจียว

กุ้ง lobster ที่นำไป grill เรียบร้อยแล้ว เนื้อแน่นเด้ง หวาน, grill สุกกำลังพอดี เนื้อไม่แห้ง และทั้งส่วนเนื้อและมันกุ้งมีความชุ่มฉ่ำอยู่ น่ารับประทานมากๆครับ

ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่คือ Foie gras คุณภาพเยี่ยม แบรนด์ Rougie นำเข้าจากฝรั่งเศส ซึ่งนำมาปรุงเป็นหลายเมนู เช่น seared foie gras, seared foie gras burger and Foie gras terrine, blueberry and Brioche

Foie gras คุณภาพเยี่ยม แบรนด์ Rougie นำเข้าจากฝรั่งเศส
Seared foie gras
Seared foie gras burger
Foie gras terrine, blueberry and Brioche

อีกเมนูพิเศษที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ก็คือ เป็ดปักกิ่ง ซึ่งทางห้องอาหารก็ได้นำเป็ดมาจากห้องอาหาร แชงพาเลซ ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนชื่อดังของที่นี่ มาอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว โดยพนักงานบริการจะห่อให้เป็นคำๆพร้อมรับประทาน 

ที่กล่าวมาแล้วเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะครับ ยังมีอาหารอีกหลาย station ให้เลือกรับประทาน ไปดูกันต่อเลยครับ

Station Australian black Angus prime rib รับประทานคู่กับ black pepper sauce และ gravy sauce และ York shire pudding

เนื้อ prime rib ชิ้นโต คุณภาพดีความสุกระดับ medium

Station บาร์บีคิว จะอยู่ในส่วน outdoor มีอาหาร grill หลายอย่าง ทั้งกุ้งลายเสือตัวโต, ปลากระพง หมู, ไก่ และผักต่างๆ พร้อมซอสหลายชนิด ได้แก่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด, น้ำจิ้มแจ่ว, ซอสพริก, ซอสมะเขือเทศ, ซอสเทริยากิ, ซอสมิ้นต์

กุ้งลายเสือตัวโต สดๆ grill จนสุกกำลังพอดี
เนื้อวัว และ เนื้อหมู
ไก่
ผักต่างๆ

Station สลัด มีผักหลายประเภทให้เลือก รับประทานคู่กับน้ำสลัดหลายชนิด

สลัดที่ทางร้านปรุงให้แล้ว พร้อมปลาแซลมอนรมควัน

Station อาหารยุโรป 

Fish finger
Grilled chicken with mushroom sauce
Medaillions of pork loin with prunes
Grilled seabass with cream sauce
มันฝรั่งทอด
Risotto mushroom

Station อาหารไทยนำเสนออาหารไทยรสชาติต้นตำรับ อาทิเช่น ผัดไทย ส้มตำ ปอเปี๊ยะทอดไส้ผัก กับซอสพริก ต้มยำกุ้ง หมูทอด หมูผัดกระเพรา ปลาทอดซอสราดพริก ข้าวผัดกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ ข้าวหอมมะลิ 

Station อาหารญี่ปุ่น ซูชิและซาชิมิ ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาหมึกยักษ์, กุ้ง, ปูอัด และโรลต่างๆ พร้อมโชยุ และวาซาบิ

ซูชิ และซาชิมิ หลากหลายชนิด

Station อาหารอินเดียและเครื่องเทศ : อาหารอินเดียของที่นี่ มีรสชาติที่เหมือนต้นตำรับและปรุงได้ถึงรสเครื่องเทศ และเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ต้องมาลอง  มีทั้งไก่ย่างเตาทันดูรี แกงหลายชนิด แป้งนาน และเครื่องเคียงต่างๆ 

อาหารอินเดียหลายชนิด ทั้งไก่, แกงอินเดีย, แป้งนาน และเครื่องเคียงต่างๆ
Tandoori chicken ไก่ย่างเตาทันดูรี
Lamb rogan josh แกงแกะสไตล์อินเดีย
Chicken Karahi แกงไก่สไตล์อินเดีย
Dal makhani แกงถั่วดำสไตล์อินเดีย
ข้าวอินเดีย

Station ก๋วยเตี๋ยว

Station ขนมหวาน ขนมอบ และไอศกรีม เป็น station ที่สายขนมหวานห้ามพลาดเด็ดขาด มีหลากหลายเมนู ทั้งแบบไทยๆ และแบบตะวันตก มีรสชาติที่หอมหวานละมุน โดยทางห้องอาหารเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมทั้งนั้น ไปดูกันเลยครับ

ไอศครีมโฮมเมดหลายรสชาติ ใส่ในตู้ที่หมุนได้ซึ่งมีเพียงไม่กี่ตู้ในเมืองไทยเท่านั้น ทำให้เราสามารถดูไอศครีมรสชาติต่างได้ง่ายขึ้น และทำให้ได้เพลิดเพลินไม่น้อย

นอกจากอาหารและขนมหวานดังที่กล่าวมาแล้วนั้น ที่นี่ยังมีพนักงานมาให้ความเพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหารด้วย ทั้งนักมายากล และพนักงานที่ดัดลูกโป่งเป็นรูปทรงต่างๆเพื่อให้เป็นของขวัญกลับบ้านไปฟรีๆอีกด้วย


โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 นี้ เป็นต้นไป
รูปปั้นช้างราคาตัวละ 1,000 บาทถ้วน โดยจำนวนเงิน 20 เปอร์เซ็นต์จากกำไรสุทธิจะนำไปบริจาคเพื่อกิจกรรมในโครงการสวัสดิการ และอนุรักษ์ช้างในเอเชียต่อไป

พิเศษ!!! รับประทานอาหารซันเดย์บรั้นช์คุณภาพเลิศรส พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมระบายสีรูปปั้นช้างสุดพิเศษจาก “เอเลเฟนท์ พาเหรด®” (Elephant Parade®) ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
โดยเชิญท่านและครอบครัวมาอิ่มอร่อยไปกับ ซันเดย์บรั้นช์คุณภาพเลิศรส
พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมระบายสีรูปปั้นช้างสุดพิเศษจาก “เอเลเฟนท์
พาเหรด®” (Elephant Parade®) ที่จะให้คุณได้ออกแบบพร้อมวาดลวดลายลงบนรูปปั้นช้างด้วยความคิดสร้างสรรค์และความรักที่เต็มเปี่ยมที่คุณตั้งใจที่จะมอบให้กับช้าง

ข้อมูลติดต่อ

ห้องอาหาร Next2 cafe ตั้งอยู่ในอาคารแชงกรีลาวิง ชั้นหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคาท่านละ 2,888 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,444 บาทถ้วนสำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 4 ปี – 11 ปี 

สำรองที่นั่ง โทร 022367777 ต่อ 6205-6, 022369952
Email : [email protected]

buffet, lobster, seafood, grill, omelet , บุฟเฟ่ต์, sunday brunch, review, รีวิว


kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.