Kinlakestars.com นำเสนอสุนทรีย์ศาสตร์แห่งดนตรีกับBest In Jazz พบกับเหล่านักดนตรีระดับโลก คีเธน คาร์เทอร์ และ โคโค้ รูซิเยร์  ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ ตั้งแต่ 20.00 น. ถึง 23.00 น. ณ The St.Regis Bangkok

 

 

ในครั้งนี้ Kinalkestars.com ขอนำเสนอสุนทรีย์ศาสตร์แห่งดนตรีแจ๊ส เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับสากล โดยสุดยอดนักดนตรีชั้นแนวหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Best in Jazz ร่วมเปิดประสบการณ์

รับความสุขผ่านดนตรีแจ๊สสด ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์  ณ ชั้น 12 ของโรงแรม ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมถึง 29 กันยายน พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 23.00 น.

พบกับ Keithen Carterทุกค่ำคืนวันเสาร์ เริ่มวันที่ 7 กรกฎาคม

คีเธน คาร์เทอร์ นักร้องแจ๊สผู้มากความสามารถ การันตีด้วยรางวัลแกรมมี่อวอร์ด ผู้มีสไตล์การร้องเป็นที่รู้จักกันดีในสำเนียงที่หมดจด ชัดเจน และอบอุ่น เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งบทเพลงจากชิคาโก เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกมากมาย อาทิ มาดอนน่า ปีเตอร์ เซเทร่า แรมซีย์ ลูอิส ฟิล เบลีย์ เจอร์รี่ บัตเลอร์ สเตฟานี มิลส์ คีเธนย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยได้8 ปีแล้ว และได้เปิดการแสดง และเขียนเพลงให้กับค่ายเพลง

พบกับ Coco Rouzierทุกค่ำคืนวันศุกร์ เริ่มวันที่ 13 กรกฎาคมนี้

สัมผัสดนตรีแจ๊สโดย โคโค้ ในสไตล์การร้องแบบSoulful มากด้วยประสบการณ์ร้องเพลงมากกว่า 21 ประเทศทั่วโลก นักร้องนักแต่งเพลงจากวอชิงตัน ดี.ซี. เจ้าของเสียงน้องอันนุ่มลึกที่ยังคงทรงอานุภาพไม่เปลี่ยนแปลง ได้รังสรรค์ผลงานเพลงสำคัญ 3 ชิ้น และยังโชว์การร้องเพลงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะเดียวกันนั้นโคโค้ได้ในการสนับสนุนนักร้องคนอื่นๆ โดยการให้การฝึกทักษะการร้องแบบมืออาชีพ

เครื่องดื่ม Concept เปรี้ยงปร้างตาม 12 ราศี เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีแจ๊สอันไพเราะจากเหล่านักดนตรีระดับโลกที่Best In Jazz พร้อมจิบค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณและเป็นที่โปรดปรานของ คีเธน และ โคโค้  “Dirty Cater Martiniและ “The Bailey’s Coco-tiniนอกจากนี้ อเล็กซารโดร ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่ม ขอแนะนสูตรพิเศษ 12 ราศี “ZODIAC COCKTAILS” ในราคาเพียง 450 บาท ++ ต่อแก้วเท่านั้นณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาติดต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

kinlakestars.com

Keithen Carter, jazz, bar, st.regis, bangkok, drink, cocktail, review


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด
Keithen Carter, jazz, bar, st.regis, bangkok, drink, cocktail, review, Keithen Carter, jazz, bar, st.regis, bangkok, drink, cocktail, review, Keithen Carter, jazz, bar, st.regis, bangkok, drink, cocktail, review

Comments

Comments are closed.