Kinlakestars.com ขอเชิญชวนทุกท่านไปพบกับ ” ครั้งแรกกับติ่มซำอิ่มไม่อั้นที่เย่า 10 – 21 สิงหาคม 2562 นี้ “ ชิมติ่มซำชั้นเลิศไปพร้อมๆกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานคร

แล้วคุณจะติดใจ !

คนรักติ่มซำพลาดไม่ได้ ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์  ชั้น 32 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญท่านร่วมต้อนรับ สุดยอดเชฟติ่มซำจากแดนมังกร เชฟชอน ฉิง และเชฟแจ๊ค ฉี ที่เดินทางมาจาก โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เจิ้งโจว ประเทศจีน เพื่อมาปรุงติ่มซำให้ท่านได้ลิ้มลองในรูปแบบอิ่มไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัด และขนมหวาน ให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวัน ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 21 สิงหาคม 2562 นี้ (ยกเว้นวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม)

ครั้งแรกกับติ่มซำอิ่มไม่อั้นที่ เย่า เรสเตอรองท์  โดย 2 สุดยอดติ่มซำเชฟ จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท เจิ้งโจวให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น

ขนมจีบกุ้ง

ขนมจีบไส้กุ้งผสมหมูสับเนื้อนุ่ม ปรุงรสได้พอดิบพอดี ลงตัว ด้านบนท๊อปด้วยไข่ปลาแซลมอน กรุบมันเค็ม

เกี้ยวกุ้งซอสเอ็กโอ

เป็นเมนูที่แปลกอีกเมนูหนึ่ง มาแล้วต้องลอง แป้งฮะเก๋าบาง เหนียวนุ่ม ด้านในเป็นไส้กุ้งเนื้อเด้ง ทอปปิ้งด้วยซอสเอ็กโอ อย่างเต็มๆ กรุบมันเค็มหอมมัน อูมามิ

ฮะเก๋า

เป็นตัวเด่นของที่นี่เลย จะเห็นได้ว่าเป็นฮะเก๋าสีแดงเด่นสวยงาม ติดแผ่นทองด้านบน สีแดงมาจากสีจากผักธรรมชาติ และแป้งที่ทำฮะเก๋าจะเป็นแป้งพาสต้า ที่มีความเหนียว หนึบกว่าแป้งฮะเก๋าทั่วๆไป แป้งจะไม่ขาดง่าย ด้านในเป็นไส้กุ้ง ใช้กุ้งลายเสือสับเป็นชิ้นเล็กๆ หนึบ เด้ง ผัดซอส X.O. รสชาติเผ็ดนิดๆ

กรรเชียงปูซอสซีฟู้ด

กรรเชียงปูไซส์ใหญ่ เคี้ยวแล้วหนึบ ซอสซีฟู้ดสุดจี๊ดจ๊าด ดึงอารมณ์จากเจิ้งโจวกลับมาแถวบางแสน หัวหิน ดับเลี่ยนได้ดี ปรุงได้ดี กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง ทานง่าย

เสี่ยวหลงเปา

เสี่ยวหลงเปาด้านในเป็นไส้หมูผสมมันปู ไม่มีกลิ่นคาว น้ำซุปด้านในร้อน หอม หวาน ทานคู่กับน้ำจิ้มเปรี้ยว (จิ๊กโฉ่ว) ใส่ขิงซอย เข้ากันดีครับ

เกี๊ยวกุ้งซอสหมาล่า

ฝั่นโก๋ว

 ใช้แป้งชนิดเดียวกับฮะเก๋า แต่บางกว่า เหนียว นุ่ม เป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว ด้านในเป็นไส้ผักและหน่อไม้ ไม่มีเนื้อสัตว์ เหมาะสำหรับคนที่ทานมังสวิรัติครับ

ผั่นโก๋วกุ้ง

 ใช้แป้งชนิดเดียวกับฮะเก๋า แต่บางกว่า เหนียว นุ่ม เป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว ด้านในเป็นไส้ผักและหน่อไม้ กุ้งเป็นหลักและผสมหมู

ปอเปี๊ยะทอด

ปอเปี๊ยะแป้งบางทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไส้แน่นนุ่มรสดีเยี่ยมทั้งวุ้นเส้น กุ้ง เห็ดและสารพัดผัก อร่อยเลิศแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่มก็อร่อย

บัวลอยทอดไส้งาดำ

คล้ายขนมไข่หงส์ แป้งเหนียว นุ่ม ชุบด้วยแป้งกรอบโรยด้วยงา ด้านในเป็นไส้งาดำไส้ไหล รสชาติหวานกำลังดี ไม่หวานเกินไปครับ

เผือกทะเลทอด

เผือกทอด แป้งด้านนอกบางกรอบ อัดแน่นด้วยเผือกบด นุ่มๆ ละมุนลิ้น แต่ไม่ใช่แค่เผือกล้วน ยังผสมกุนเชียง หมูสับ เห็ดหอม เพิ่มความหอม หวาน มันอีกด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆเห็นจะเป็นการใส่ผงกะหรี่คลุกเคล้าเข้าไปในไส้นี่แหละครับ เป็นอีกเมนูที่ไม่เหมือนเผือกทอดที่อื่นครับ

พัฟหมูแดง

แป้งพายกรอบ นุ่ม โรยด้วยงาขาวที่ผิวด้านนอก ด้านในเป็นไส้หมูแดง หวาน มัน จานนี้เป็นจานที่ทำจำกัดต่อวัน ดังนั้นจึงควรรีบสั่งจองก่อน แป้งพายบางๆ โรยด้วยงาขาว กรอบนิดๆ กัดแล้วนุ่ม ด้านในเป็นไส้หมูแดง ซอสฉ่ำ เข้มข้น หอม หวาน มัน ครบรสครับ

 ซาลาเปาอีกตัวเป็น ซาลาเปาหิมะ (Baked Snow Buns with Barbecued Pork)

ซาลาเปาอบ แป้งกรอบนอก นุ่มใน หวานนิดๆ ไส้ด้านในเป็นหมูแดงฉ่ำเท่าที่ควร และ ไส้ปริมาณกำลังดี

ขนมกุยช่ายทอด

ขนมกุยช่ายทอด แป้งค่อนข้างหนา ไส้ข้างในเหมือนน่าจะปรุงกับซอสมาแล้ว ทำให้สามารถทานได้ โดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มอีก

ห่ามสุยก๊อก

ห่ามสุยก๊อก ซึ่งหน้าตาของที่นี่ อาจแตกต่างไปจากที่อื่นๆ โดยทั่วไป เรามักเห็นเป็นแป้งทอดเป็นสีน้ำตาลนวลๆ รูปร่างเป็นทรงลูกรักบี้ แต่ที่นี่เป็นแผ่นแป้งจีบกันเป็นสามแฉกเข้ากันเป็นมุม สำหรับไส้ก็จะคล้ายๆกับที่อื่นทั่วๆไป

ฮะเก๋าทอด

เสิร์ฟมาบนใบโฮบะ คือเมนูที่เราได้นำเสนอไปแล้ว ฮะเก๋า แต่นำไปทอด อาจไม่ค่อยพบที่ไหน ค่อนข้างพิเศษและมาที่นี่ควรสั่งด้วยความแปลก สัมผัสแป้งที่ผิวกรอบนิดๆ โรยด้วยกระเทียมทอด เข้าปากแล้วได้สัมผัสที่น่าประทับใจ แป้งที่กรอบเล็กน้อยกับกุ้งที่หวาน กรุบกรึบ เมนูนี้ควรลองครับ

หมูกรอบ หมูแดง และเป็ดย่าง

หมูกรอบของที่นี่ ใช้วิธีการอบ เนื้อหมูนุ่มกำลังดี มีมันแทรกเล็กน้อย ไม่เลี่ยน หนังบางกรอบ จิ้มกับซีอิ๊วดำเฉพาะของทางห้องอาหาร เข้ากันมากๆ เป็นจานที่คิดว่ามาถึงที่นี่ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ เหมือนที่บอกว่า ถ้าไม่ได้กิน เหมือนมาไม่ถึง ‘ซุยเซียน’ ก็ว่าได้

ซุปเสฉวนรสกลมกล่อม

รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวนำ กลมกล่อม ให้เครื่องเยอะ มีซีฟู้ด เห็ดหอม หน่อไม้ และ เต้าหู้

ซุปเกี๊ยวกุ้ง

น้ำซุปหอม หวาน เป็นซุปใส พร้อมด้วยเกี๊ยวยักษ์ ด้านในเป็นไส้หมูสับ เนื้อปู กุ้ง เห็ดหอมเต็มปากเต็มคำเลยทีเดียว ซุปรสชาติดี มัน เค็ม หวาน กลมกล่อม ลงตัว หอม ชวนชิมลิ้มลอง

ผัดผักบอกฉ่อย

และพลาดไม่ได้กับ บะหมี่เนื้อแกะ หูยเมี่ยน

แป้งบะหมี่เลิศมากๆ ทั้งนุ่ม เหนียว หนึบๆ ดึ๋งๆ บอกเลยว่าหาในไทยไม่เสมอเหมือน เป็นเทคนิดและไฮไลท์ของเชฟจริงๆครับ ของดีจากมณฑลเหอหนาน

ตบท้ายด้วยขนมหวานเย็นฉ่ำคลายร้อนอย่างสาคูมะม่วง ใส่ส้มโอและไอศกรีม

พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพจากมุมสูง พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 11.30 น.-14.30 น. ในราคาสุดคุ้ม 

ห้องอาหาร “เย่า เรสเตอรองท์” ตกแต่งในสไตล์จีนโมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมวิวสวยสะกดสายตาของกรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องวีไอพี 5 ห้องที่เย่า

เหมาะสำหรับรับรองแขก 6-20 คน ด้วยโต๊ะที่ใหญ่พอสำหรับแขก 20 คน สามารถปรับใช้สำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยงได้ นับเป็นความสะดวกสบายที่เย่าจัดเตรียมไว้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง 

ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ติ่มซำอิ่มไม่อั้นมื้อกลางวันจากเชฟชอน ฉิง และเชฟแจ๊ค ฉี ที่แฟนติ่มซำไม่ควรพลาด

ข้อมูลสำคัญ

ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 18 สิงหาคม 2562 นี้  (ยกเว้นวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม) ที่เย่า เรสเตอรองท์

ในราคาเพียง 888++ บาท ต่อท่าน รวมชาจีน สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์ และราคา 1,288++ บาท ต่อท่าน รวมชาจีน สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2 088 5666 หรืออีเมล์ Wimolthip.L@marriott.com

chinese cuisine, buffet, fine dininig, yao, marriott surawongse

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.