เทศกาลไหว้พระจันทร์เริ่มใกล้เข้ามาแล้ว วันนี้ทาง Kinlakestars จึงอยากจะแนะนำทุกท่านมาร่วมกันฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Bangkok) กับครอบครัว ผองเพื่อน คนรัก และพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยการแบ่งปันขนมไหว้พระจันทร์หอมหวานแสนอร่อยจากห้องอาหารจีน แมน โฮ (Man Ho)

เลือกสรรคอลเล็คชั่นสุดพิเศษเฉพาะสำหรับทุกท่าน โดยสามารถเลือกขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติยอดนิยม ที่ล้วนถูกคัดสรรค์โดยเชฟอาหารจีนชื่อดัง Chef Teng Kam Seng เช่น ไส้ทุเรียนไข่ ไส้เมล็ดบัวไข่ ไส้ถั่วรวมไข่ และไส้พุทราจีนไข่

ไข่เค็มดิบ

ถั่วแดง และ แปะก๊วย

เมล็ดบัว

พุทราจีน

ถั่วและเมล็ดธัญพืช

นอกจากนี้ ห้องอาหารจีน แมน โฮ (Man Ho) ยังนำเสนอกล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งมีดีไซน์สวยงาม และหาได้เฉพาะที่แมน โฮ (Man Ho) เท่านั้น เหมาะกับการเป็นของขวัญเลิศหรูสุดพิเศษสำหรับครอบครัว และพันธมิตรทางธุรกิจในเทศกาลนี้ โดยเซตขนมไหว้พระจันทร์มี 4 ชิ้นพร้อมกล่อง ในราคาเพียง 1,188 บาทต่อกล่อง และยังมีแยกขายด้วยราคา 158 บาท ต่อชิ้น

มาลองแกะกล่องชิมขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีน แมน โฮ (Man Ho) โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Bangkok) ปีนี้กันเลยครับ โดยปีนี้จะออกแบบกล่องเป็น ตะเกียงโคมไฟ ทรงเหลี่ยม เมื่อเปิดตะเกียงออกมาจะพบกับชั้นใส่ของ 4  ชั้นโดยด้านในจะบรรจุขนมไหว้พระจันทร์อยู่ ออกแบบโทนสีแดง ทองได้ประณีต หรูหรา สวยงาม นำไปเป็นของฝาก รับรองว่าไม่ผิดหวังต่อผู้รับแน่นอน เมื่อทานหมดแล้วกล่องขนมไหว้พระจันทร์ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกด้วย โดยสามารถนำหลอดไฟที่แถมมาใส่ในกล่อง สามารถใช้ประดับตกแต่งไว้ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะทำงานก็ได้เพื่อเพิ่มความสวยงาม

ถึงเวลามาชิมขนมไหว้พระจันทร์ไส้ต่างๆกันแล้วครับ เริ่มจาก

ไส้ทุเรียนไข่

ไส้ทุเรียนไข่ (Classic durian with egg yolk) เนื้อเนียนละเอียด กลิ่นทุเรียนหอม ทานง่าย รสหวานกำลังดี

ไส้เมล็ดบัวไข่

ไส้เมล็ดบัวไข่ (Lotus seed with egg yolk) ไส้เนื้อเนียนคล้ายๆกับเนื้อไส้ทุเรียน แต่ด้านในจะมีเมล็ดบัวสีขาว บางๆ กรุบกรอบ หวานกำลังดี เคี้ยวเพลินครับ

Mixed Nuts

ไส้รวมถั่วไข่

ไส้ถั่วรวมไข่ (Mixed nuts with egg yolk) เป็นไส้ยอดนิยม สูตรดั้งเดิมสำหรับผู้ใหญ่ โดยจะใช้ถั่วและเมล็ดธัญพืชที่มีความหมายมงคล ทานเข้าไปแล้ว ได้รสสัมผัสความมันจากถั่วและผลไม้แห้งหลากหลาย พร้อมกลิ่นหอมของใบมะกรูด ผิวส้ม รสชาติหวานน้อย

ไส้พุทราจีนไข่

ไส้พุทราจีนไข่ (Date plum or Chinese jujube with egg yolk) ไส้เนื้อร่วนนิดๆ สีออกม่วงเข้ม รสชาติออกหวานนิดๆ ทานคู่กับชาร้อนจะเข้ากันยิ่งขึ้น

ทุกไส้จะมีไข่แดง 1 ลูกตรงกลาง เมื่อทานควบคู่กับไส้ต่างๆแล้ว จะเพิ่มความมัน ลดความหวานของไส้ลงได้

Chinese Tea

เครื่องดื่มที่เหมาะทานควบคู่กับขนมไหว้พระจันทร์ก็คือ ชาร้อน เพราะชาจะมีรสชาติเข้มข้น ออกขมเล็กน้อย แต่ให้ความชุ่มคอ กลิ่นหอมของชาจะติดลิ้น แนะนำให้จิบชาร้อนๆควบคู่กับทานขนมไหว้พระจันทร์ จะให้ความรู้สึกนุ่มนวล กลิ่นและรสชาติของชาตัดกับความหวานของขนมไหว้พระจันทร์ จะได้รสสัมผัสกลมกล่อมพร้อมความรู้สึกที่สดชื่น

 

ห้องอาหารจีน แมน โฮ (Man Ho) โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Bangkok)

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2560

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 – 6567700 ต่อ 4413

E-mail: mhrs.bkkdt.fb.sales.mgr@marriotthotels.com

www.jwmarriottbangkokhotel.com

www.facebook.com/JWMarriottBKK

www.instagram/JWMarriottBKK

Line ID: @JWMarriottBKK

เรื่อง Chetrat m.

ภาพ : Nuttapol T.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

 

Comments

Comments are closed.